5 ĐỊA ĐIỂM BÁN ĐỒ VIỆT NAM Ở CANADA DÀNH CHO DU HỌC SINH

Cập nhật vào 13:31 04/01/2021

Bạn đang học tập và sinh sống tại Canada? Bạn đang nhớ nhà và thèm những món ăn ngon đậm chất Việt Nam nhưng không biết mua nguyên liệu chế biến ở đâu? Vậy đừng lo, bài viết hôm nay HA Abroad sẽ gợi ý cho bạn 5 địa điểm bán đồ Việt Nam ở Canada nhé!

Siêu thị 88 – Vancouver

Siêu thị 88 là địa điểm bán đồ Việt Nam khi đi du học Canada đầu tiên các bạn cần biết. 88 nằm tại thành phố Vancouver – đô thị tự trị đông dân đứng thứ tám ở Canada. Siêu thị này có quy mô nhỏ nhưng lại có đầy đủ những nguyên liệu Việt Nam để chế biến bữa cơm Việt.

Siêu thị 88

Có rất nhiều loại hàng hóa ở đây như là: thịt, hải sản tươi sống và nhiều loại sản phẩm đóng gói. Bên cạnh đó, 88 còn có những loại gia vị và nước sốt Việt nên các bạn có thể thỏa sức mua đồ của quê hương, chế biến những món ăn quê nhà. Như vậy cũng có thể sẽ giảm bớt nỗi nhớ gia đình rất nhiều đấy.

Siêu thị Đông Thành – Vancouver

Ngay từ cái tên Dong Thanh Supermarket, các bạn có lẽ đã đoán được đây là một siêu thị đậm chất Việt Nam rồi phải không. Giống như siêu thị 88, Đông Thành cũng có quy mô nhỏ bán những nguyên liệu Việt. Khu vực đông lạnh ở siêu thị này bày bán tất cả những nguyên liệu cần thiết để các bạn chế biến món ăn đúng vị Việt Nam.

Siêu thị Đông Thành

Các bạn có thể tha hồ lựa chọn các loại thảo mộc hoặc là gia vị để chế biến những món ăn đặc trưng từng vùng miền tại đây. Nếu như nhớ nhung ẩm thực quê nhà, Dong Thanh Supermarket chắc chắn sẽ là địa chỉ mà các bạn nên ghé đến thường xuyên.

Siêu thị T&T – Toronto

Nằm tại thành phố đông dân nhất tại xứ sở Lá phong – Toronto, siêu thị T&T là địa điểm bán đồ Việt ở Canada các bạn không thể bỏ qua. T&T được thành lập từ năm 1993 với 23 chi nhánh trên toàn quốc, từ lâu siêu thị này đã được xem là siêu thị lớn và nổi tiếng nhất đối với cộng đồng người châu Á ở Canada.

Siêu thị T&T

Siêu thị T&T bày bán những loại thực phẩm và nguyên vật liệu cho người châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Không gian ở siêu thị cũng được bài trí rất đẹp mắt, hợp lý và sạch sẽ. Những mặt hàng thực phẩm châu Á nổi bật ở đây là hoa quả, hải sản tươi và thịt.

Nations Fresh Food – Vaughan

So với những siêu thị trên, Nations Fresh Food có quy mô và diện tích lớn hơn rất nhiều. Hiện tại, Nations Fresh Food được chia ra thành 3 khu riêng biệt nhau, đó là: siêu thị, ăn uống và vui chơi trẻ em. Vì thế, nơi đây được đánh giá là cực kỳ phù hợp cho gia đình hay nhóm bạn nếu như muốn mua sắm và thư giãn cuối tuần.

Nations Fresh Food

Với phương châm “Đông – Tây kết hợp”, các khu vực siêu thị ở Nations Fresh Food cung cấp hầu như đầy đủ những loại thực phẩm của các quốc gia trên thế giới, kể cả Việt Nam chúng ta. Đặc biệt, siêu thị còn bày bán sushi, cà ri, há cảo hay là những món mặn để dùng kèm với cơm.

Marché G & D – Montréal

Địa chỉ bán đồ Việt ở Canada cuối cùng ngày hôm nay HA Abroad muốn giới thiệu cho các bạn đó chính là Marché G & D. Mặc dù nằm tại khu phố người Hoa sầm uất với nhiều cửa hàng lâu đời, nhưng siêu thị này vẫn được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Marché G & D

Marché G & D được đánh giá rất cao về độ an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như là mức giá hợp lý, rẻ hơn một số cửa hàng lân cận. Những mặt hàng nổi bật tại đây đó là hải sản tươi sống, thịt và đồ đóng hộp xuất xứ từ Trung Quốc.

Trên đây là 5 địa điểm bán đồ Việt Nam ở Canada dành cho du học sinh. HA Abroad hy vọng bài viết này có thể giúp các bạn chuẩn bị thích nghi với môi trường sống mới cũng như “đối phó” với tình trạng nhớ nhà.

Ngoài ra, nếu như các bạn có bất cứ thắc mắc gì về cuộc sống du học xứ sở Lá phong thì hãy gọi ngay cho chúng tôi qua Số Hotline: 096.3072.486 hoặc bạn vui lòng ĐỂ LẠI THÔNG TIN để nhận được những cẩm nang du học Canada chi tiết nhất.