TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC HÀ LAN UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG

Cập nhật vào 08:55 10/12/2021

Bạn đang có dự định du học đến xứ sở hoa Tulip xinh đẹp nhưng vẫn còn băn khoăn và bỡ ngỡ về các thông tin cũng như là thủ tục chuẩn bị hồ sơ, việc chọn trường, chọn ngành học vẫn chưa quyết định được? Vậy hãy tìm kiếm một địa chỉ trung tâm tư vấn du học Hà Lan uy tín như HA Abroad để giải quyết mọi vấn đề.

Xu hướng du học Hà Lan hiện nay

Trong bối cảnh toàn cầu hóa và sự giao lưu, hợp tác ngày càng sâu rộng giữa các quốc gia, du học là con đường được nhiều gia đình và các bạn trẻ khao khát để học hỏi, trải nghiệm, tiếp thu tri thức và đánh thức những chân trời mới. Giữa hàng trăm quốc gia có nền giáo dục bậc nhất thế giới như Anh, Canada, Mỹ, Úc, Thụy Sĩ, New Zealand,…. Hà Lan vẫn là điểm đến được nhiều bạn trẻ Việt Nam lựa chọn.

Xu hướng du học Hà Lan hiện nay

Sở dĩ du học Hà Lan rất hấp dẫn giới trẻ Việt Nam là quốc gia này có nền giáo dục chất lượng cao, môi trường sống an toàn, luật pháp nghiêm minh, phúc lợi xã hội tốt và người dân thân thiện. Không chỉ vậy, du học sinh Hà Lan còn có cơ hội đi du lịch tại 26 quốc gia thành viên khối Schengen. Đặc biệt, chính phủ Hà Lan hỗ trợ tài chính hào phóng cho sinh viên quốc tế thông qua học bổng.

Đứng trước hàng trăm môi trường học tập ở Hà Lan, các bạn trẻ chắc chắn sẽ gặp khó khăn trong việc đăng ký học, chọn ngành học phù hợp và tìm kiếm các chương trình học bổng khác nhau. Để giải quyết những vấn đề đó, Trung tâm tư vấn du học Hà Lan – HA Abroad ra đời với mong muốn mang đến cho các bạn học sinh sinh viên và các bậc phụ huynh những thông tin tư vấn du học Hà Lan đầy đủ, chính xác và nhanh chóng nhất không chỉ của các trường Đại học tại Hà Lan, mà còn ở các quốc gia khác nữa.

HA ABROAD – Trung tâm tư vấn du học Hà Lan uy tín và chất lượng

Trung tâm tư vấn du học Hà Lan uy tín và chất lượng

Hiện nay, công ty HA Abroad là một trong những Trung tâm tư vấn du học Hà Lan tại Hà Nội và Bắc Ninh chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành cùng với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp tận tâm, HA Abroad sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn du học Hà Lan uy tín với những quy trình hồ sơ chặt chẽ, hợp lý, thủ tục nhanh chóng dễ dàng và sớm xin được học bổng, Visa, cũng như hiện thực hóa giấc mơ du học Hà Lan của các bạn trẻ.

HA Abroad hy vọng sẽ được đồng hành cùng các bạn trên con đường du học bằng dịch vụ tư vấn du học Hà Lan uy tín của chúng tôi. Những lợi ích khi các bạn làm hồ sơ du học tại HA Abroad:

• Miễn phí tư vấn ngành học, khu vực tỉnh bang, chọn trường hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ visa.
  • Hướng dẫn cách viết bài luận và thư giới thiệu bản thân.
  • Hỗ trợ làm thủ tục sân bay, đưa đón sân bay, tìm nhà ở.
  • Hỗ trợ và tư vấn vay chứng minh tài chính du học từ ngân hàng.
  • Hỗ trợ hướng dẫn đóng học phí du học, mở thẻ Visa quốc tế từ ngân hàng.
  • Chia sẻ những kỹ năng sống, tư vấn về tâm lý cho các bạn du học sinh trước khi lên đường du học.
  • Hỗ trợ làm visa cho phụ huynh sang thăm thân con em đang học tập tại nước ngoài.
  • Đặc biệt, công ty có dịch vụ tư vấn du học Hà Lan uy tín trọn gói, HA Abroad sẽ luôn đồng hành cùng các bạn từ giây phút đầu tiên đến khi bạn lên máy bay đi du học.

Với bài chia sẻ trên đây chắc hẳn các bạn đã có thêm những thông tin cần thiết khi lựa chọn công ty tư vấn du học Hà Lan uy tín rồi đúng không? Muốn con đường đi du học xứ sở hoa Tulip được suôn sẻ nhất thì các bạn nên biết chọn những trung tâm chất lượng như HA Abroad.

Nếu như các bạn còn thắc mắc đến vấn đề du học Hà Lan hay các vấn đề liên quan hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua số Hotline: 096.3072.486 hoặc bạn vui lòng ĐỂ LẠI THÔNG TIN để nhận được những cẩm nang du học Hà Lan chi tiết nhất.

Hành trình du học Hà Lan là một hành trình dài với nhiều những khó khăn ở phía trước. Để có thể hoàn thiện và dễ dàng vượt qua thử thách này. Liên hệ với trung tâm HA Abroad tư vấn du học Hà Lan đầy đủ với những thông tin bổ ích và thiết thực nhất các bạn nhé!