DU HỌC ANH TẠI TRƯỜNG HỌC VIỆN KINH TẾ VÀ CHÍNH TRỊ LONDON

Cập nhật vào 08:48 05/04/2022

Trường Kinh tế và Khoa học Chính trị London (LSE) mang đến cho bạn cơ hội học tập các ngành khoa học xã hội trong một cơ sở giáo dục có uy tín trên toàn thế giới, đồng thời tận hưởng các cơ sở văn hóa, xã hội và giải trí của một trong những thủ đô vĩ đại nhất thế giới.

Giới thiệu chung

• Tên gốc: The London School of Economics and Political Science
  • Tên tiếng Anh: The London School of Economics and Political Science
  • Tên viết tắt: LSE
  • Năm thành lập: 1895
  • Khuôn viên chính nằm ở:Thành thị
  • Phương châm: Rerum cognoscere causas To know the causes of things
  • Tôn giáo: Không
  • Website: https://www.lse.ac.uk/

Giới thiệu chung Kinh tế và Khoa học Chính trị London

Giới thiệu chung

Học viện Kinh tế và Khoa học Chính trị London (LSE) là trường Đại học công lập hàng đầu ở thủ đô Anh, nổi tiếng trên toàn thế giới trong việc lãnh đạo các ngành khoa học xã hội. LSE được biết đến với sự xuất sắc của mình trong cả nghiên cứu và giảng dạy. Sinh viên tốt nghiệp của trường cũng đã đóng góp đáng kể cho chính sách toàn cầu và tranh luận.

LSE còn được công nhận là một trong số những ngôi trường tốt nhất trong một loạt các lĩnh vực khoa học thế giới. Trong năm 2016, LSE đứng top 10 thế giới về chính sách xã hội, nghiên cứu phát triển, nghiên cứu truyền thông và phương tiện truyền thông, triết học, kế toán và tài chính, kinh tế, chính trị, nhân chủng học, địa lý, lịch sử, luật, và nghiên cứu kinh doanh & quản lý – với vị trí trong top 50 về tâm lý và thống kê.

Khuôn viên trung tâm London của LSE quy tụ đội ngũ nhân viên và sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới, cung cấp một môi trường quốc tế đa dạng văn hóa. Sinh viên được sử dụng các cơ sở đẳng cấp thế giới như Thư viện Chính trị và Khoa học kinh tế Anh, Trung tâm Ngôn ngữ LSE và Hội Sinh viên sôi động. Sinh viên tốt nghiệp LSE sẽ có những cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời, gia nhập một mạng lưới toàn cầu của các cựu sinh viên có uy tín.

Hằng năm, LSE viện trợ tài chính 15,5 triệu bảng Anh cho sinh viên của mình. Giải thưởng bao gồm học phí cho đến bảo hiểm, các khoản tài trợ, cho vay và học bổng được trao dựa trên thành tích hoặc hoàn cảnh của sinh viên.

Thành tích nổi bật

Thành tích nổi bật Kinh tế và Khoa học Chính trị London

Thành tích nổi bật

Trải qua gần 130 năm thành lập và phát triển, Học viện Kinh tế và Chính trị London đã lập được nhiều thành tích nổi bật như:

• Xếp thứ 2 thế giới về chất lượng đào tạo ngành Khoa học xã hội và Quản lý (theo QS World University Rankings 2022)
  • Xếp thứ 49 trên bảng xếp hạng các trường Đại học hàng đầu thế giới (theo QS World University Rankings 2022)
  • Xếp thứ 48 trên bảng xếp hạng Khả năng việc làm của sinh viên sau tốt nghiệp (theo QS World University Rankings 2022)
  • Xếp thứ 9 trên bảng xếp hạng Đại học thế giới – Thạc sĩ Tài chính(theo QS World University Rankings 2022)
  • Có tới 37 nhà lãnh đạo nổi tiếng thế giới học tập tại LSE: Pierre Trudeau – Thủ tướng thứ 15 của Canada, George Papandreou – Cựu Thủ tướng Hy Lạp, Nữ hoàng Margrethe của Đan Mạch…
  • Có tới 91.3% sinh viên sau khi tốt nghiệp tại LSE sẽ học lên cao hoặc tìm kiếm được cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn trung bình từ 32,000 – 40,000GBP/năm.

Chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo Kinh tế và Khoa học Chính trị London

Chương trình đào tạo

LSE được tổ chức thành 25 khoa và viện nghiên cứu giảng dạy & nghiên cứu trên một loạt các nghiên cứu pháp lý và khoa học xã hội.

1. Khoa Kế toán
  2. Khoa Toán
  3. Thống kê
  4. Khoa Nhân chủng học
  5. Khoa Truyền thông
  6. Khoa Triết học, Logic và Phương pháp khoa học
  7. Khoa Lịch sử kinh tế
  8. Khoa lịch sử quốc tế
  9. Khoa Khoa học Tâm lý và Hành vi
  10. Khoa Kinh tế
  11. Khoa Quan hệ quốc tế
  12. Khoa Nghiên cứu về giới
  13. Khoa Tài chính
  14. Khoa Luật
  15. Khoa xã hội học
  16. Khoa Địa lý và Môi trường
  17. Quản lý
  18. Viện từ thiện và doanh nhân xã hội.

• Học phí trung bình: 18.624 GBP
  • Bậc cử nhân: £18.624 –  £19.920/năm
  • Bậc Thạc sĩ: £21.744 –  £28.056/năm

Bậc Cử nhân:

• Có chứng chỉ A-Level hoặc tương đương
  • IELTS 7.0 hoặc TOEFL  iBT 107

Bậc Thạc sĩ:

• Bằng Cử nhân GPA 8./10
  • IELTS 7.5 hoặc TOEFL iBT 109

Học bổng

Học bổng Kinh tế và Khoa học Chính trị London

Học bổng

LSE và các tổ chức bên ngoài cung cấp một số học bổng cho sinh viên học tập tại trường. Giá trị của khoản viện trợ này thay đổi từ 10% phí đăng ký đến mức bồi thường đầy đủ và tiền thưởng bảo trì. Khoảng 19% học viên có bằng Thạc sĩ thành công nhận được hỗ trợ tài chính từ LSE.

Trên đây là những thông tin về trường Học viện Kinh tế và Chính trị London. Mong rằng, với thông tin mà HA Abroad chia sẻ sẽ có ích nhiều cho các bạn trong việc tìm hiểu và lựa chọn ngôi trường phù hợp. Ngoài ra, nếu như ngay bây giờ các bạn muốn hiện thực ước mơ du học tại LSE hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số Hotline: 096.3072.486 hoặc bạn vui lòng ĐỂ LẠI THÔNG TIN để nhận được những cẩm nang du học Anh chi tiết nhất.