DU HỌC XỨ SỞ KANGAROO TẠI HỌC VIỆN KENT INSTITUTE AUSTRALIA

Cập nhật vào 09:22 01/05/2022

Du học Úc tại Học viện Kent Institute Australia một trong những điểm đến được đông đảo các bạn học sinh sinh viên lựa chọn. Cùng  HA Abroad tìm hiểu về ngôi trường chất lượng tốt và chi phí vừa phải qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Giới thiệu chung

• Năm thành lập: 1989
  • Loại trường: Tư thục
  • Quốc gia: Australia
  • Tỉnh bang/Thành phố: New South Wales
  • Bậc học : Cao đẳng, Đại học
  • Học phí trung bình (tham khảo): 9,657$
  • Website: https://kent.edu.au/

Giới thiệu chung Học viện Kent Institute Australia

Giới thiệu chung

Học viện Kent (Kent Institute Australia – KIBT) được thành lập tại New South Wales vào năm 1989. Và hiện trường đang hoạt động theo Corporations Act 2001 (Cth). Sau hơn 30 năm phát triển, từ một trường chuyên đào tạo ngành công nghệ, Kent đã trở thành trường đào tạo đa ngành thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

Kent mong muốn tạo ra một tương lai học tập tươi sáng hơn cho sinh viên của mình. Chuẩn bị cho các bạn một sự nghiệp cạnh tranh trong kinh doanh và công nghệ thông tin.

Học tập tại Kent Institute Australia, theo phương châm Đào tạo Đổi mới, các bạn được trao quyền để đáp ứng những thách thức trong học tập và xã hội. Kent cũng cung cấp một môi trường học tập giúp các bạn phát triển niềm đam mê với nghề mà bạn đã chọn. Trường cũng giúp các bạn mở mang kiến ​​thức, mở rộng kinh nghiệm sống và làm việc. Đồng thời, giúp các bạn lãnh đạo lĩnh vực kinh doanh và công nghệ thông tin ngay sau khi tốt nghiệp.

Trường cũng có cơ sở đào tạo vô cùng hiện đại tại Sydney và Melbourne. Mang đến cho các bạn một môi trường học tập tương tác, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình học tập. Năm 2020, mặc dù bị ảnh hưởng lớn bởi dịch bệnh, song Kent cũng đã thành công trong việc cung cấp chất lượng giáo dục. Mở cửa cho khoảng 1170 sinh viên đại học và 440 sinh viên dạy nghề.

Ưu điểm nổi bật

Ưu điểm nổi bật  Học viện Kent Institute Australia

Ưu điểm nổi bật

Du học Úc tại Học viện Kent được rất nhiều bạn lựa chọn, bởi những ưu điểm nổi bật như sau:

• Kent có một số khu học xá, tất cả đều nằm ở các trung tâm như Sydney và Melbourne. Sinh viên theo học tại trường có thuận lợi trong việc sử dụng phương tiện đi lại và tìm kiếm nhà trọ. Và cơ hội tìm được việc làm thêm ở các lĩnh vực khác cũng cao hơn.
  • Vì nằm trong hệ thống trường có chất lượng đào tạo tốt. Vì vậy, sẽ được ưu tiên khi xử lý hồ sơ xin visa du học Úc.
  • Du học tại Kent Institute Australia, chương trình đào tạo ngắn hạn, tiết kiệm chi phí. Các khóa học chứng chỉ chỉ kéo dài 6-12 tháng, các khóa học đại học 1-2 năm và các khóa học đại học 3 năm.
  • Theo quy định của chính phủ, các bạn có thể làm việc 40h / 2 tuần. Thu nhập là 15-25 đô la Úc / giờ, tùy thuộc vào loại công việc.
  • Học phí của trường cũng rất ưu đãi, với chương trình hướng nghiệp chỉ hơn 6.000 đô la Úc mỗi năm. Hoặc khoảng $ 16,000 một năm cho bằng cử nhân.
  • Du học Úc tại Học viện Kent Institute Australia sĩ số lớp học nhỏ. Vì vậy khả năng tương tác với thầy khá cao
  • Kỳ nhập học rất linh động, các bạn có thể nhập học 3 kỳ một năm vào tháng 3, tháng 7 và tháng 11.
  • Các bạn có thể rút ngắn thời gian học xuống còn 2 năm và lấy được bằng kép chuyên ngành.
  • Các bạn có thể chuyển tiếp tín chỉ nếu đang học 1 chuyên ngành tương đương ở Việt Nam. Hoặc là  có thể chuyển tiếp lên học Đại học tại các trường Đại học ranking cao hơn tại Úc.
  • Yêu cầu đầu vào của trường cũng dễ dàng hơn so với những trường Đại học khác.

Chương trình đào tạo Học viện Kent Institute Australia

Chương trình đào tạo Ngành học
Chứng chỉ III CNTT & Truyền thông số
Chứng chỉ IV Kinh doanh

Marketing

Công nghệ trên nền tảng web

Cao đẳng Kinh doanh

Phát triển web

Công nghệ Truyền thông số

Nâng cao CNTT

Cao đẳng nâng cao Kinh doanh

Cử nhân Kinh doanh

Kinh doanh (rút gọn)

Điều kiện đầu vào & Học phí

Điều kiện đầu vào

Thông thường có 3 đợt nhập học trong năm tháng 3,7 và 11. Giúp các  bạn chủ động hơn trong việc lựa chọn các khóa học. Chương trình cử nhân chỉ kéo dài 3 năm, các bạn có thể rút ngắn thời gian học xuống còn 2 năm và lấy được bằng kép nếu muốn.

Hệ thống chuyển tiếp tín chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn đang học Cao đẳng/Đại học ở Việt Nam. Giúp tiết kiệm chi phí học tập cũng như không mất thời gian học lại từ đầu cho bậc cử nhân.

Điều kiện đầu vào:

• 6.0 IELTS cho bậc Cử nhân
  • Và 5.5 IELTS cho bậc Học nghề.

Mức chi phí du học tại Học viện Kent Úc sẽ bao gồm những khoản sau:

Học phí:

• Chương trình ngắn hạn: khoảng 5.000 – 6.000 AUD (thời gian học từ 6 – 12 tháng).
  • Chương trình cử nhân: khoảng 43.200 (thời gian học từ 2 – 3 năm).

Chi phí sinh hoạt: khoảng 14.000 – 18.000 AUD/năm.

Học bổng

Học bổng Học viện Kent Institute Australia

Học bổng

Hàng năm, Học viện Kent Úc cung cấp 15 suất học bổng giảm 30% học phí áp dụng cho tất cả các khóa học bậc Cử nhân.

Bậc cử nhân (Higher Education):

• Giảm 30% học phí khi đăng ký học trực tuyến (online) trong các kỳ nhập học tháng 7 và 11/2022.
  • Học phí gốc/kỳ (AUD): 7,960 – 8,500
  • Học phí sau học bổng/kỳ (AUD): 5,572 – 5,950

Bậc học nghề (Vocational Education & Training):

• Giảm 50% học phí khi đăng ký học trực tuyến (online) trong các kỳ nhập học tháng 8, 9, 10, 11/2022
  • Học phí gốc/kỳ (AUD): 2,085 – 3,500
  • Học phí sau học bổng/kỳ (AUD): 1,042.5 – 1,750

Điều kiện áp dụng học bổng du học:

• Học bổng áp dụng chỉ cho các kỳ học online của trường (1 năm học có 2 kì)
  • Sinh viên bắt buộc đăng ký từ 2 môn/kỳ học trở lên.

Trên đây là những thông tin về trường Học viện Kent Institute Australia. Hy vọng với thông tin mà HA Abroad chia sẻ sẽ có ích nhiều cho các bạn trong việc lựa chọn và tìm hiểu ngôi trường phù hợp tại xứ sở Kangaroo.

Ngoài ra, nếu ngay bây giờ các bạn muốn hiện thực ước mơ du học tại Học viện Kent Úc hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số Hotline: 096.3072.486 hoặc bạn vui lòng ĐỂ LẠI THÔNG TIN để nhận được những cẩm nang du học Úc chi tiết nhất.