Tổng kết hội thảo “Du học các nước Anh, Úc, Canada, Thụy Sỹ- Bí quyết xin HỌC BỔNG 2020”

Cập nhật vào 16:17 07/01/2020

Ngày 05/01/2020, Trung tâm du học HA Abroad đã tổ chức thành công buổi hội thảo: “Du học các nước Anh, Úc, Canada, Thụy Sĩ – Bí quyết xin HỌC BỔNG 2020” tại tầng 2 cơ sở Từ Sơn của trung tâm tại địa chỉ Khu phố mới, Thọ Môn, Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh.

Hội thảo du học các nước Anh, Úc, Canada, Thụy Sĩ

Buổi hội thảo đã thu hút được sự quan tâm, chú ý của đông đảo các quý phụ huynh và các em học sinh. Nội dung chính của buổi hội thảo là chia sẻ cho quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên những thông tin quan trọng và thú vị về cuộc sống, chính sách visa, học bổng và chi phí học tập tại các nước Anh, Úc, Thụy Sĩ và Canada. Trong buổi hội thảo có sự xuất hiện của diễn giả chuyên gia Nguyễn Mạnh Hà – Giám đốc Công ty TNHH Phát Triển Giáo Dục HA và Trung tâm tư vấn Du Học HA Abroad.

Hội thảo du học các nước Anh, Úc, Canada, Thụy Sĩ

Đến với buổi hội thảo, khán giả còn có cơ hội đặt câu hỏi cho diễn giả xoay quanh việc đi du học, bí quyết săn học bổng. Đồng thời, tất cả mọi người tham dự hội thảo cũng nhận được gói làm hồ sơ du học trị giá từ 5.000.000- 10.000.000 VNĐ và voucher giảm giá khóa học IELTS từ Trung tâm tư vấn du học HA Abroad. Những phụ huynh và học sinh may mắn còn nhận được những quà tặng đặc biệt từ chương trình.

Hội thảo du học các nước Anh, Úc, Canada, Thụy Sĩ

Trong suốt buổi hội thảo, chúng tôi đã nhận được rất nhiều ý kiến và câu hỏi thú vị của Quý phụ huynh và học sinh. Chính vì thế, buổi hội thảo diễn ra rất sôi động. Dù chỉ diễn ra trong vòng gần 3 giờ đồng hồ ngắn ngủi, nhưng mọi thắc mắc, trăn trở của các bạn đang có nhu cầu du học tại các nước Anh, Úc, Canada, Thụy Sĩ đã được tỏ tưởng.

Hội thảo du học các nước Anh, Úc, Canada, Thụy Sĩ

Các dãy bàn tư vấn của HA Abroad luôn chật kín quý phụ huynh, các em học sinh và sinh viên đến tìm hiểu, trao đổi và nhận tư vấn về chương trình học, ngành học, điều kiện cũng như chi phí và cơ hội học bổng khi du học tại các trường. Chúng tôi tin rằng, sau hội thảo du học đầu năm 2020 này, chắc chắn các em học sinh, sinh viên sẽ có trang bị cho bản thân những thông tin hữu ích, lựa chọn được đất nước phù hợp và chuẩn bị chu đáo cho lộ trình du học tương lai.

Hội thảo du học các nước Anh, Úc, Canada, Thụy Sĩ

Kết thúc buổi hội thảo, HA Abroad rất vui mừng vì đã tiếp nhận được mọi thắc mắc của các em học sinh. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ luôn sẵn lòng lắng nghe mọi nguyện vọng du học từ các bạn trẻ Việt Nam để có thể cùng các bạn hiện thức thực hóa giấc mơ du học. HA Abroad xin chân thành cảm ơn các bạn học sinh, sinh viên và các bậc đã dành những tình cảm, sự quan tâm cũng như đặt câu hỏi cho các chuyên viên tư vấn của chúng tôi để buổi hội thảo diễn ra, thành công tốt đẹp.

Chúng tôi sẽ cố gắng tổ chức nhiều buổi hội thảo thường niên chất lượng và bổ ích hơn nữa. Và rất hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa của tất cả quý vị. Ngoài ra, nếu có bất cứ thắc mắc về hội thảo du học hay săn học bổng du học chất lượng hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua Hotline: 096.3072.486 hoặc bạn vui lòng ĐỂ LẠI THÔNG TIN để nhận được những tư vấn chi tiết nhất. HA Abroad – Nơi chắp cánh ước mơ du học thành hiện thực!