TRƯỜNG ĐẠI HỌC TORRENS UNIVERSITY AUSTRALIA

Cập nhật vào 14:00 20/02/2023

Torrens University Australia là thành viên của Hiệp hội các trường Đại học quốc tế Laureate. Đây là một mạng lưới các cơ sở giáo dục Đại học ở 20 quốc gia khác nhau. Torrens đứng thứ 12 về mức độ hài lòng của sinh viên trong số tất cả các trường Đại học ở Úc. Trong bài viết dưới đây, cùng HA Abroad tìm hiểu kỹ hơn về ngôi trường chất lượng này nhé!

Giới thiệu chung Torrens University Australia

• Tên tiếng Anh: Torrens University Australia
  • Tên tiếng Việt: Đại học Torrens, Úc
  • Loại hình: Tư thục
  • Năm thành lập: 2012
  • Địa chỉ: 88 Wakefield St, Adelaide SA 5000, Úc
  • Điện thoại: +61 8 8113 7888
  • Số lượng sinh viên: 10,000
  • Website: https://www.torrens.edu.au/

Giới thiệu chung Torrens University Australia

Torrens University Australia được thành lập vào năm 2013 và chính thức khai trương vào năm 2014, trở thành trường Đại học thứ 40 của Úc và là trường đại học mới đầu tiên sau 20 năm. Torrens là trường đại học tư thục và là một phần của Hệ thống Đại học Quốc tế Laureate, một mạng lưới toàn cầu gồm gần 70 trường đại học và tổ chức giáo dục với hơn một triệu sinh viên trên toàn thế giới.

Đại học Torrens có nhiều khu học xá khác nhau tại 4 thành phố lớn của Úc, mỗi khu học xá đều có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại tối tân.

• Sydney: Trường có 6 cơ sở tại Sydney, trong đó có 5 cơ sở ở Khu Thương mại Trung tâm, Ultimo, The Rocks, Pyrmont, Town Hall, Kent Street và cơ sở Blue Mountains ở ngoại ô Sydney.
  • Melbourne: Có 3 cơ sở, trong đó 2 cơ sở nằm ở trung tâm và cơ sở còn lại  ở ngoại ô.
  • Brisbane: Bao gồm Khuôn viên Thung lũng Fortitude và Trung tâm Ngôn ngữ Đại học Torrens.
  • Adelaide: Có hai cơ sở là Quảng trường Victoria và Phố Wakefield. Cả hai đều nằm ở khu trung tâm thương mại.

Tính đến tháng 4 năm 2018, Đại học Torrens đã có tổng cộng 10.300 sinh viên theo học, trường vẫn chào đón sinh viên quốc tế đến học tập và nghiên cứu.

Thành tích nổi bật Đại học Torrens

• Thành viên của các trường Đại học Quốc tế Laureate bao gồm 70 trường đại học. Nó mang đến cho sinh viên cơ hội  tận dụng  thế mạnh của  cộng đồng  hơn 1.000.000 sinh viên trên toàn thế giới.
  • Được Cơ quan Tiêu chuẩn và Chất lượng Giáo dục (TEQSA) công nhận là trường đại học tư thục hàng đầu của Úc.
  • Chương trình được kiểm tra nghiêm ngặt theo Khung Đảm bảo Chất lượng của Úc (AQF).
  • Học phí thấp nhất tại Úc dành cho sinh viên quốc tế.
  • Nằm trong danh sách các trường đại học ưu tiên áp dụng chính sách visa SSVF không cần chứng minh tài chính.
  • Hệ thống khu học xá đặt tại 4 thành phố lớn ở Úc và 1 thành phố ở New Zealand mang đến cho sinh viên  nhiều lựa chọn.
  • Là một trường Đại học trẻ, năng động, uy tín với chất lượng giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế. Phương pháp giảng dạy tiên tiến cùng với cơ sở vật chất hiện đại giúp học viên dễ dàng kết nối với giảng viên một cách thuận tiện hơn.
  • Cam kết chương trình thực tập cho tất cả các ngành học.
  • Ngành nhà hàng khách sạn, 99% sinh viên tốt nghiệp có việc làm lương cao
  • Trường nhận học sinh không phân biệt vùng miền, miễn là đủ điều kiện.
  • Không cần IELTS khi xin thư mời, không cần chứng minh tài chính từ trường.
  • Rất nhiều học bổng giá trị.

Chương trình đào tạo tại trường Torrens

Yêu cầu đầu vào

Yêu cầu đầu vào của Torrens University Australia không khắt khe như nhiều trường Đại học khác tại Úc.Bạn cần đáp ứng được điều kiện đầu vào tối thiểu sau:

• Chương trình Đại học: Tốt nghiệp THPT, GPA trung bình – khá; Chứng chỉ IELTS 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 5.5). Riêng khoa Khoa học sức khỏe cần có IELTS 6.5 trở lên
  • Chương trình sau đại học: Tốt nghiệp Đại học; chứng chỉ IELTS 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0).

Một số ngành có yêu cầu đặc thù như ngành thiết kế, CNTT cần sản phẩm thực để nộp cho trường. Nếu như bạn chưa đủ trình độ Tiếng Anh thì có thể đăng ký học các khóa Tiếng Anh trước khi nhập học khóa chính.

Kỳ nhập học: Tháng 1, 6, 9

Các ngành đào tạo:

• Kinh tế
  • Thiết kế
  • Quản lý khách sạn
  • Sức khỏe
  • Giáo dục
  • Công nghệ
  • Quản lý thể thao
  • Quản lý dự án
  • Nghiên cứu chuyên sâu.

Học phí & Học bổng Torrens University Australia

• Undergraduate (bậc Đại học): khoảng 20,200 – 30,000 AUD
  • Postgraduate (bậc sau Đại học): khoảng 13.000 – 30,000 AUD

Học bổng Torrens University Australia

Học bổng

Mỗi năm Torrens sẽ có nhiều mức học bổng khác nhau tùy vào từng ngành học, bậc học. Ví dụ như khoa QTKD sẽ có học bổng 25%, khoa Thiết kế & Công nghệ thông tin có học bổng 25%, khoa Giáo dục có học bổng 20%…

Trên đây là một số thông tin cơ bản về Đại học Torrens University Australia mà HA Abroad đã tổng hợp. Ngoài ra còn có rất nhiều thông tin chi tiết khác về trường như: học bổng, cách nộp hồ sơ đăng ký, hỗ trợ dành cho sinh… để biết chi tiết bạn vui lòng liên hệ với theo số Hotline: 096.3072.486 hoặc bạn vui lòng ĐỂ LẠI THÔNG TIN để nhận được những cẩm nang du học Úc chi tiết nhất.