BẬT MÍ SỰ KIỆN HỘI THẢO DU HỌC ĐẦU NĂM 2020

Cập nhật vào 07:20 27/12/2019

Bạn đã nắm được những bí kíp săn học bổng thành công chưa? Bạn đã cập nhật được các chương trình học bổng hấp dẫn từ các quốc gia Anh, Úc, Thụy Sĩ, Canada? Bạn đã có sự chuẩn bị hồ sơ xin học bổng đúng cách? Hội thảo săn học bổng 2020 diễn ra tại Hà Nội vào ngày 5/1 của HA Abroad tới đây sẽ giải đáp một cách thỏa đáng những điều bạn còn băn khoăn.

Giới thiệu hội thảo du học đầu năm 2020

Hội thảo du học các nước Anh, Úc, Canada, Thụy Sĩ – Bí quyết xin HỌC BỔNG 2020 sẽ diễn ra tại Bắc Ninh vào ngày 5/1/2020. Với  mục đích giải đáp những thắc mắc về du học, cũng như là cầu nối để hiện thực hóa giấc mơ du học của học sinh, sinh viên.

Tại buổi hội thảo, diễn giả Nguyễn Mạnh Hà – Giám đốc Công ty TNHH Phát Triển Giáo Dục HA và Trung tâm tư vấn Du Học HA Abroad sẽ chia sẻ cho quý phụ huynh và các bạn học sinh những thông tin cực kỳ quan trọng và thú vị về cuộc sống, chi phí học tập, chính sách visa, và học bổng tại các nước Anh, Úc, Thụy Sĩ và Canada để giúp quý phụ huynh và các bạn học sinh có cái nhìn sâu sắc hơn về du học.

Đây cũng là một trong những sự kiện thường niên với quy mô lớn được tổ chức bởi trung tâm tư vấn Du học HA Abroad. Hàng loạt những thắc mắc liên quan đến du học như bí quyết săn học bổng, làm hồ sơ xin visa, luyện phỏng vấn, thi IELTS… sẽ được giải đáp một cách chi tiết nhất tại hội thảo. Đặc biệt, hàng trăm học bổng giá trị từ 30% trở lên đang chờ đón các bạn.

Bật mí nội dung hấp dẫn sẽ có tại Hội thảo

Nội dung hấp dẫn hội thảo du học đầu năm 2020

Bật mí nội dung hấp dẫn sẽ có tại Hội thảo

► Khám phá đất nước, hệ thống giáo dục, chi phí ăn ở và học tập tại 4 nước Anh, Úc, Canada, Thụy Sĩ

► Cơ hội tìm hiểu học bổng từ các Trường thuộc TOP đầu

► Tìm hiểu rõ hơn về điều kiện nhận học bổng du học

► Chuyên gia hướng dẫn cách săn học bổng hiệu quả nhất

► Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ du học đầy đủ nhất

► Làm hồ sơ du học trị giá từ 5-10 triệu đồng

► Tặng voucher các khóa học IELTS

Lợi ích của hội thảo du học đầu năm 2020

Lợi ích hội thảo du học đầu năm 2020

Lợi ích của hội thảo du học đầu năm 2020

►Giúp các bạn học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh hiểu rõ hơn về các chương trình du học.

► Giải đáp các thắc mắc về du học và có thông tin chính xác và nhanh chóng nhất

► Có thêm những kinh nghiệm về việc đi du học như bí quyết chinh phục visa, bí quyết săn học bổng, hay kinh nghiệm sinh sống và học tập tại các nước Anh, Úc, Canada, Thụy Sĩ,…

►Tiết kiệm thời gian tìm hiểu và chuẩn bị cho việc đi du học

► Được tư vấn du học miễn phí

► Gia tăng cơ hội nhận học bổng lên tới 100%

► Có cơ hội nhận được những phần quà giá trị như voucher giảm giá học IELTS,..

Hội thảo du học đầu năm 2020 của HA Abroad hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo các học sinh, sinh viên cũng như các bậc phụ huynh đến tham dự và cung cấp nhiều chương học bổng giá trị. Vậy, bạn còn chần chờ chi nữa hay nhanh tay đăng ký tham gia theo link: http://bit.ly/34ZMLWp để nhận được nhiều ưu đãi và thông tin mới nhất.

Nếu như có bất cứ thắc mắc về hội thảo hay vấn đề về du học hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua số Hotline: 096.3072.486 hoặc bạn vui lòng ĐỂ LẠI THÔNG TIN để nhận được những tư vấn chi tiết nhất. HA Abroad luôn luôn sẵn sàng tư vấn, giúp đỡ và hiện thực hóa giấc mơ du học của bạn.