CHÚC MỪNG BẠN CAO NGỌC ANH DU HỌC THỤY SĨ THÀNH CÔNG TRƯỜNG B.H.M.S HỌC BỔNG 300 TRIỆU

Cập nhật vào 13:55 29/08/2023

HA Abroad xin được chúc mừng bạn Cao Ngọc Anh đã du học Thụy Sĩ thành công tại trường B.H.M.S ngành Nhà hàng Khách sạn – một trong những ngành học hot trend, được giới trẻ săn đón nhất hiện nay, với học bổng trị giá 300 triệu đồng.

Chúc mừng bạn Cao Ngọc Anh đã du học Thụy Sĩ thành công tại trường B.H.M.S

Hành trình chinh phục học bổng của Ngọc Anh với câu chuyện đổi trường đổi ngành tưởng như không thành nhưng kết quả lại vượt ngoài mong đợi nhờ sự nỗ lực, quyết tâm của Ngọc Anh và đội ngũ HA Abroad.

Câu chuyện đổi ngành đổi trường

Nhìn lại câu chuyện của Ngọc Anh, HA Abroad thấy được hình ảnh cô gái chăm chỉ, có quyết tâm, dám thay đổi để nhận được quả ngọt khi nhập học trường danh giá B.H.M.S kỳ học tháng 8 vừa rồi với suất học bổng 300 triệu đồng.

Bạn Ngọc Anh tại trường B.H.M.S

Với background sinh viên Luật Kinh tế trường Đại học Ngoại Thương, ban đầu Ngọc Anh có dự định sẽ theo học những chuyên ngành liên quan khi du học. Tuy nhiên, với niềm yêu thích ngành Nhà hàng Khách sạn và sau khi lắng nghe phương án mà anh Mạnh Hà – chuyên viên tư vấn của HA Abroad đề xuất, Ngọc Anh đã dũng cảm đi theo trái tim của mình và nộp hồ sơ ngôi trường B.H.M.S.

B.H.M.S không chỉ là trường top 6 Thụy Sĩ, top 17 thế giới đào tạo ngành Du lịch Khách sạn, mà ngôi trường này còn sở hữu thành tích khủng, là đối tác tin cậy của các tập đoàn và doanh nghiệp lớn về ngành Nhà hàng Khách sạn.

Ngọc Anh cũng trải qua quá trình khá căng thẳng với liên tục các deadline, cùng những khó khăn trong việc xin bảng điểm tại trường Đại học Việt Nam để kịp nộp sang trường Thụy Sĩ.

Chinh phục thành công học bổng 300 triệu của trường B.H.M.S danh giá

Thời điểm chờ đợi kết quả là khoảng thời gian vô cùng bồn chồn, hồi hộp đối với Ngọc Anh và team HA Abroad. Deadline học bổng đã cận kề nhưng Ngọc Anh vẫn chưa nhận được kết quả cấp thư mời nhập học từ trường.

Học bổng 300 triệu ngành Nhà hàng Khách sạn của trường B.H.M.S danh giá

Cuối cùng, bằng sự nỗ lực, quyết tâm theo đuổi mục tiêu cùng sự đồng hành, định hướng của anh Mạnh Hà và đội ngũ HA Abroad, Ngọc Anh không những nhận được thư mời nhập học của trường kỳ mùa Thu năm nay mà còn chạm tới suất học bổng giá trị 300 triệu của trường. Đây chính là thành quả xứng đáng của Ngọc Anh và HA Abroad team.

“Có được visa chỉ trong thời gian ngắn nhờ may mắn và đặc biệt là nhờ HA Abroad giúp đỡ em rất nhiều. Trung tâm đã hỗ trợ em từ việc ôn luyện IELTS, chọn trường, chọn ngành đến xin visa,nhập học… rất tận tình”, Ngọc Anh chia sẻ.

Visa du học Thụy Sĩ thành công

Trên hành trình đạt được thành công viên mãn này, cảm ơn vì Ngọc Anh đã tin tưởng và lựa chọn HA Abroad là đơn vị đồng hành. Đội ngũ của chúng tôi luôn cảm thấy vô cùng tự hào khi chính sự đồng hành, định hướng của HA Abroad đã góp phần tạo nên những khởi đầu thuận lợi cho một chuyến du học nhiều trải nghiệm và niềm vui.

Một lần nữa, HA Abroad chúc mừng cô gái Ngọc Anh đã có những trải nghiệm du học đầu tiên tuyệt vời ở B.H.M.S. Trung tâm tin rằng sẽ còn nhiều dấu mốc quan trọng khác đang chờ Ngọc Anh trên hành trình sắp tới tại Thụy Sĩ. Hy vọng rằng Ngọc Anh sẽ tạo thêm nhiều trải nghiệm thật đáng nhớ ở chân trời mới và thực hiện được mọi dự định của bản thân trong thời gian sắp tới.

Ngoài ra, nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về du học Thụy Sĩ hay ngôi trường B.H.M.S, hãy liên hệ ngay với HA Abroad qua số Hotline: 096.3072.486 hoặc bạn vui lòng ĐỂ LẠI THÔNG TIN để nhận được những cẩm nang du học Thụy Sĩ chi tiết nhất.