CHÚC MỪNG BẠN HOÀNG SƠN ĐẬU VISA UK TRƯỜNG BOURNEMOUTH UNIVERSITY

Cập nhật vào 09:12 08/01/2023

HA Abroad xin được chúc mừng bạn Nguyễn Hoàng Sơn đã nhận được Visa Uk bay vào tháng 2 này tại trường Bournemouth University ngành Thạc sĩ ngành Marketing Communications với trị giá 3.500 GBP.

học bổng rường Bournemouth University ngành Thạc sỹ ngành Marketing Communications với trị giá 3.500 GBP

Hoàng Sơn đã ký kết hợp đồng du học Anh cùng HA Abroad vào tháng 3/2022 và từng là học sinh lớp IELTS BN1 của HA Centre – Learning English đạt IELTS 6.5.

Bạn Nguyễn Hoàng Sơn vô cùng xuất sắc khi nhận được visa du học UK bay vào tháng 2 tại trường Bournemouth University ngành Thạc sỹ ngành Marketing Communications với trị giá 3.500 GBP.

Hoàng Sơn đậu visa uk

Trên hành trình đạt được thành công viên mãn này, cảm ơn vì Sơn đã tin tưởng và lựa chọn HA Abroad là đơn vị đồng hành. Đội ngũ của chúng tôi luôn cảm thấy vô cùng tự hào khi chính sự đồng hành, định hướng của HA Abroad đã góp phần tạo nên những khởi đầu thuận lợi cho một chuyến du học nhiều trải nghiệm và niềm vui.

HA Abroad luôn tin rằng với những kinh nghiệm lâu năm về hướng dẫn, hỗ trợ toàn bộ hồ sơ du học, thăm thân, du lịch và đặc biệt giải quyết các hồ sơ khó, visa bị từ chối, chúng tôi sẽ cam kết đảm bảo xin visa du học thành công cho các bạn học sinh, sinh viên.