CHÚC MỪNG CÔ HẠNH NHẬN VISA DU LỊCH ANH TRONG MÙA DỊCH COVID

Cập nhật vào 17:07 04/04/2020

Giữa diễn biến phức tạp của dịch Covid trên khắp thế giới, chắc hẳn rất nhiều phụ huynh và học sinh sẽ lo ngại: “Liệu mùa dịch Corona có ảnh hưởng đến việc cấp Visa đi du học hay Visa du lịch không?”. Để biết rõ câu trả lời hãy cùng HA Abroad tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Visa du lịch

Như chúng ta đã biết, việc xin visa du lịch Anh Quốc lại không hề dễ. Bởi chính phủ Anh đã đề ra những chính sách với nhiều thủ tục và quy trình xét duyệt visa khá khắt khe đối với công dân quốc tế nhằm ngăn chặn làn sóng nhập cư trái phép. Điều này khiến cho những con người muốn du học hay muốn đặt chân đến đất nước xinh đẹp này du lịch gặp khó khăn hơn bao giờ hết. Và đặc biệt, trong tình trạng dịch Covid ngày một tăng cao và chưa điểm dừng, việc xin visa du học hay du lịch lại ngày càng khó khăn.

Tuy nhiên, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề và đội ngũ chuyên nghiệp, HA Abroad vẫn đã xin thành công visa cho cô Hạnh – phụ huynh du học sinh để giúp cô thỏa mong ước được thăm con tại xứ người cũng như đặt chân du lịch tại xứ sở “sương mù”. HA Abroad rất vui và xin chúc mừng cô và gia đình. Chúng tôi hy vọng dịch bệnh sớm qua đi và dự định của cô sẽ diễn ra suôn sẻ nhất.

Như vậy, dù là dịch bệnh hay là không, HA Abroad vẫn luôn tin rằng với những kinh nghiệm lâu năm về hướng dẫn, hỗ trợ toàn bộ hồ sơ du học, du lịch và đặc biệt giải quyết các hồ sơ khó, visa bị từ chối, chúng tôi sẽ cam kết đảm bảo xin visa cũng như du học thành công cho các bạn học sinh, sinh viên và quý khách hàng.

Trung tâm tư vấn du học và làm visa uy tín chất lượng

Một lần nữa xin được chúc mừng khách hàng của Trung tâm tư vấn du học HA Abroad, chúc cô sớm được cất cánh và có nhiều khoảnh khắc đáng nhớ chuyến trong hành trình của mình!

Nếu như có bất cứ thắc mắc gì về việc xin visa du học, visa du lịch hay các vấn đề về du học hãy liên hệ ngay cho HA Abroad qua số Hotline: 096.3072.486 hoặc bạn vui lòng ĐỂ LẠI THÔNG TIN để nhận được những tư vấn chi tiết nhất.