CHÚC MỪNG CÔ YẾN NHẬN VISA THĂM THÂN CANADA TRONG MÙA DỊCH COVID

Cập nhật vào 09:29 16/12/2021

HA Abroad xin được chúc mừng đại gia đình cô Nguyễn Thị Minh Yến đã nhận được Visa thăm thân Canada trong tới đây. Với sự động viên tinh thần rất lớn này, chắc chắn cái gái của cô sẽ có thêm sức mạnh để chinh phục những đỉnh cao tri thức ở xứ sở lá phong đang chờ đợi phía trước.

Visa thăm thân Canada cho cô Nguyễn Thị Minh Yến

Như chúng ta đã biết, việc xin visa thăm thân Canada trong thời điểm dịch bệnh như hiện này là không hề dễ. Bởi chính phủ Canada đã đề ra những chính sách với nhiều thủ tục và quy trình xét duyệt visa khá khắt khe đối với công dân nước ngoài nhằm ngăn chặn làn sóng nhập cư trái phép. Điều này khiến cho những ai mong muốn du học Canada hay muốn đặt chân đến đất nước xinh đẹp này du lịch gặp khó khăn hơn bao giờ hết. Và đặc biệt, trong tình trạng dịch Covid chưa có điểm dừng, việc xin visa du học, du lịch hay thăm thân lại ngày càng khó khăn.

Song, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề và đội ngũ chuyên nghiệp, HA Abroad vẫn đã xin thành công visa cho cô Yến – phụ huynh du học sinh, để giúp cô thỏa mong ước được thăm con tại xứ người cũng như đặt chân du lịch tại xứ sở “Lá Phong”. HA Abroad rất vui và xin chúc mừng cô cùng với gia đình. Chúng tôi hy vọng dịch bệnh sớm qua đi và dự định của cô Yến sẽ diễn ra suôn sẻ nhất.

Như vậy, dù là có dịch bệnh hay là không, HA Abroad luôn tin rằng với những kinh nghiệm lâu năm về hướng dẫn, hỗ trợ toàn bộ hồ sơ du học, thăm thân, du lịch và đặc biệt giải quyết các hồ sơ khó, visa bị từ chối, chúng tôi sẽ cam kết đảm bảo xin visa thăm thân cũng như du học thành công cho các bạn học sinh, sinh viên và quý khách hàng.

Một lần nữa xin được chúc mừng khách hàng của Trung tâm tư vấn du học HA Abroad, chúc cô Yến sớm được cất cánh và có nhiều khoảnh khắc đáng nhớ cùng con gái trong chuyến hành trình của mình!

Dịch vụ làm visa thăm thân Canada uy tín của HA ABROAD

Dịch vụ làm visa thăm thân Canada

Trung tâm HA Abroad tự hào là một đơn vị có kinh nghiệm làm hồ sơ du học, du lịch, thăm thân và định cư Canada lâu năm. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ an tâm về tỷ lệ đậu visa của mình, chúng tôi chỉ nhận hồ sơ khi biết chắc các bạn có 80% cơ hội nhận visa, còn không chúng tôi sẽ trả hồ sơ và tư vấn cho các bạn cách để hồ sơ dễ xin visa hơn.

Những ưu đãi khi làm visa thăm thân Canada tại HA ABROAD:

• Hỗ trợ viết thư mời
  • Điền đơn và đặt lịch phỏng vấn
  • Dịch thuật công chứng giấy tờ miễn phí
  • Chứng minh tài chính và nguồn thu nhập
  • Chứng minh ràng buộc ở Việt Nam
  • Luyện phỏng vấn visa thăm thân…

Quý khách hàng có nhu cầu làm hồ sơ xin visa du học, định cư, du lịch hoặc thăm thân Canada hãy liên hệ ngay cho HA Abroad qua số Hotline: 096.3072.486 hoặc bạn vui lòng ĐỂ LẠI THÔNG TIN để nhận được những cẩm nang du học Canada chi tiết nhất.