TRẢI NGHIỆM CUỘC SỐNG DU HỌC CỦA HOÀNG SƠN TẠI BOURNEMOUTH UNIVERSITY

Cập nhật vào 16:20 20/05/2023

Mặc dù mới nhập học chưa lâu & còn nhiều bỡ ngỡ nhưng Nguyễn Hoàng Sơn – Sinh viên theo học ngành Master of Marketing Communications tại Bournemouth University (Top 5 các trường tại Anh Quốc đạt chất lượng về hiệu quả giảng dạy) vẫn không quên lưu giữ, trân trọng những khoảnh khắc đáng nhớ của mình ở xứ sở sương mù qua những bức ảnh checkin cực kỳ lung linh và đáng yêu.

Sơn cũng không quên chia sẻ tới người thân, bạn bè & tất nhiên là tới cả các anh chị HA Abroad đã đồng hành cùng bạn trong suốt chặng đường chạm đích du học Anh vừa qua.

Ngoài việc chú trọng vào việc học tập trên trường, Sơn còn có cơ hội trải nghiệm nền văn hóa mới, ghé thăm nhiều địa điểm nổi tiếng tại thành phố trù phú Bournemouth.

Sơn tâm sự: “Bournemouth là một thành phố du lịch nhẹ nhàng, bình yên, không ồn ào, người dân thân thiện. Bình yên tại Bournemouth không phải bình yên kiểu nhàm chán, nơi đây tạo cho em cảm giác bình yên vì mọi thứ đều vừa đủ: phong cảnh vừa đủ, con người vừa đủ, sự thuận tiện vừa đủ và mức sống vừa đủ.

Học tập tại Bournemouth University là một trải nghiệm tuyệt vời. Bournemouth là ngôi trường đi tiên phong trong đào tạo về ngành truyền thông và du lịch,  cho phép sinh viên vừa được học lý thuyết chuyên sâu vừa được thực hành bài bản nên khi em theo học ngành Marketing Communications rất an tâm về chất lượng đầu ra.”

Hành trình tại xứ sở sương mù của Sơn cũng chỉ vừa mới bắt đầu, chắc chắn sẽ còn rất nhiều thử thách phía trước nhưng HA Abroad tin rằng với những trải nghiệm quý giá tại Anh, Sơn sẽ dần dần thích nghi với cuộc sống mới, môi trường mới và bước ra khỏi vùng an toàn để trưởng thành, cứng cáp hơn & nâng cấp bản thân thành phiên bản tốt hơn của chính mình mỗi ngày.

Về chặng đường đồng hành cùng Sơn, Mr Mạnh Hà – Chuyên viên tư vấn, đồng thời là CEO của HA Abroad chia sẻ: “Sơn là một trong những học sinh xuất sắc  lớp IELTS BN1 của HA Centre với kết quả IELTS 6.5. Hành trình apply học bổng vào trường Bournemouth University của Sơn cũng không quá khó khăn bởi Sơn có background tốt. Nhớ ngày nào Sơn còn phân vân không biết nên học trường nào thế mà bây giờ đã là tân sinh viên và feedback đây là lựa chọn đúng đắn khi theo học ngành Master of Marketing Communications.”

HA Abroad tin rằng sẽ còn nhiều dấu mốc quan trọng khác đang chờ Sơn trên hành trình sắp tới tại Anh Quốc. Hy vọng Sơn sẽ tạo nên những trải nghiệm thật đáng nhớ ở chân trời mới và thực hiện được mọi dự định của bản thân trong thời gian sắp tới.

Sau khi đọc những chia sẻ của Sơn về cuộc sống du học sinh tại thành phố Bournemouth, chắc hẳn bạn đã phần nào có được góc nhìn chân thực hơn về môi trường sống, văn hóa & con người nơi đây rồi đúng không?

Nếu bạn đã trót yêu mến thành phố xinh đẹp này như Hoàng Sơn và mong muốn tìm hiểu thêm về lộ trình học tập & cuộc sống tại đây, bạn hãy liên hệ ngay chúng tôi qua số Hotline: 096.3072.486 hoặc bạn vui lòng ĐỂ LẠI THÔNG TIN để nhận được những cẩm nang du học Anh chi tiết nhất.