GỢI Ý 10 WEBSITE GIÚP BẠN TÌM VIỆC LÀM THÊM Ở CANADA

Cập nhật vào 14:48 30/12/2020

Làm thêm khi đi du học Canada ngày nay đã trở thành xu hướng được đông đảo các bạn du học sinh lựa chọn. Tùy thuộc vào năng lực và kinh nghiệm của bản thân mà các bạn có thể kiếm được những công việc phù hợp. Tuy nhiên, rất nhiều bạn không biết nên tìm kiếm việc làm ở đâu. Thấu hiểu điều đó, bài viết dưới đây của HA Abroad sẽ chia sẻ cho các bạn 10 website giúp bạn tìm việc làm thêm ở Canada đáng tin cậy nhé!

Monster

Địa chỉ: https://www.monster.com/jobs/

Website Monster 

Website Monster 

Website giúp bạn tìm việc làm thêm ở Canada đầu tiên đó chính là Monster. Không chỉ cung cấp công việc ở Canada, Monster còn giới thiệu việc làm tại tất cả mọi nơi ở trên thế giới. Để tìm kiếm việc làm trên trang web này, các bạn chỉ cần nhập địa điểm và nhập công việc cần tìm tại những ô tương ứng rồi chọn “Search”, vậy là các bạn đã có cả list công việc phù hợp đến từ Monster.

ZipRecruiter

Địa chỉ: https://www.ziprecruiter.com/jobs

Zip Recruiter là trang web chỉ tập trung giới thiệu những công việc đến từ Mỹ và Canada. Tương tự như Monster, các bạn chỉ cần nhập tên công việc hoặc là từ khóa cho công việc và vị trí muốn tìm vào các ô tương ứng, việc còn lại thì cứ để Zip Recruiter lo.

The Ladders

Địa chỉ: https://www.theladders.com

Website The Ladders

Website The Ladders

Tại trang web này, các bạn có thể đăng kí miễn phí với tài khoản Basic Member hoặc là trả phí với tài khoản Premium Member. Tất nhiên khi các bạn đăng ký một tài khoản tính phí, các bạn sẽ được cung cấp thông tin về những công việc “chất lượng” hơn. 

Một điểm mới của The Ladders so với 2 trang web ở trên là bên cạnh ô công việc và ô vị trí, các bạn còn có thể lựa chọn mức lương mình mong muốn nhận được.

JobBank

Địa chỉ: http://www.jobbank.gc.ca/

Nhắc đến website giúp bạn tìm việc làm thêm ở Canada thì không thể bỏ qua JobBank. Mỗi năm, website này có khoảng hơn 700.000 lượt đăng tải việc làm với nhiều lĩnh vực khác nhau.

Một điểm khác của Job Bank so với những trang ở web trên là các bạn không được chọn vị trí mong muốn, tuy nhiên các bạn có thể lựa chọn tìm kiếm theo ngày đăng tải công việc để tìm được những công việc mới nhất.

Toronto Jobs

Địa chỉ: http://www.torontojobs.ca/

 Toronto Jobs- Website giúp bạn tìm việc làm thêm ở Canada

 Toronto Jobs- Website giúp bạn tìm việc làm thêm ở Canada

Toronto Jobs là website tìm việc làm miễn phí ở riêng khu vực Toronto. Trên website này, các bạn có thể đăng tải CV, nhận thông báo việc làm, cũng như là nhận những lời khuyên trong công việc.

Craigslist.org

Địa chỉ: http://toronto.craigslist.org/

Craigslist không chỉ cung cấp những công việc cho sinh viên du học Canada mà còn ở trên toàn thế giới. Với giao diện đơn giản, các bạn chỉ cần chọn lĩnh vực mình quan tâm trên mục “Jobs” ngay tại trang chủ và sẽ được cung cấp cả một list việc làm miễn phí.

Wetfeet.com

Địa chỉ: http://www.wetfeet.com

Wetfeet- Website giúp bạn tìm việc làm thêm ở Canada

Wetfeet- Website giúp bạn tìm việc làm thêm ở Canada

Cũng tương tự ZipRecruiter, Wetfeet cung cấp những công việc đến từ Mỹ và Canada. Ngoài tìm việc qua ô tìm kiếm, các bạn có thể đăng tải CV của mình và đợi liên lạc từ nhà tuyển dụng. Đây cũng là 1 trong 10 website giúp bạn tìm việc làm thêm ở Canada mà các bạn nên bỏ túi đấy.

Riley Guide

Địa chỉ: http://www.rileyguide.com

Ngoài tìm kiếm thông thường như các trang web khác, người dùng Riley Guide có thể nhận được những mẹo hay trong viết CV, cũng như thư giới thiệu phù hợp với công ty và mức lương đối với vị trí ứng tuyển.

LinkedIn

Địa chỉ: https://www.linkedin.com/

LinkedIn- Website giúp bạn tìm việc làm thêm ở Canada

LinkedIn- Website giúp bạn tìm việc làm thêm ở Canada

LinkedIn chính là trang web rất khó để bỏ qua mỗi khi các bạn tìm việc làm thêm ở Canada nói riêng hay trên thế giới nói chung. Trang web hàng đầu này cho phép các bạn tìm việc thông qua mạng lưới quen biết được mở rộng trên LinkedIn. Ngoài ra, các bạn có thể tham gia vào những nhóm trò chuyện hay là theo dõi công ty mà các bạn thấy thú vị và phù hợp với nhu cầu việc làm của bản thân.

CareerBuilder

Địa chỉ: https://www.careerbuilder.ca/

Trang web giúp bạn tìm việc làm thêm ở Canada ngày hôm nay mà HA Abroad muốn giới thiệu cho các bạn đó chính là CareerBuilder. Đây là một trang web nổi tiếng đăng việc làm trên toàn thế giới và còn có phiên bản dành riêng cho những nhà tuyển dụng tại Canada. Điều này giúp các bạn có thể dễ dàng chọn ra công việc mong muốn thông qua nguồn việc làm dồi dào, rộng khắp thế giới. 

Trang web này cung cấp cho người dùng một bộ lọc tìm kiếm thông minh bao gồm: vị trí, mức lương mong muốn, trình độ…, đồng thời còn có cung cấp cả dịch vụ tư vấn nghề nghiệp, cũng như là đưa ra danh sách công việc phù hợp với ứng cử viên.

Trên đây là bài chia sẻ 10 website giúp bạn tìm việc làm thêm ở Canada. Hy vọng bài viết cung cấp nhiều thông tin bổ ích cho các bạn, cũng như HA Abroad mong rằng các bạn sớm tìm được công việc làm thêm ưng ý!

Ngoài ra, nếu như các bạn có bất cứ thắc mắc gì về việc làm thêm ở Canada hay các vấn đề liên quan đến xứ sở Lá phong thì hãy gọi ngay cho chúng tôi qua Số Hotline: 096.3072.486 hoặc bạn vui lòng ĐỂ LẠI THÔNG TIN để nhận được những cẩm nang du học Canada chi tiết nhất.