HA ABROAD NHẬN CERTIFICATE ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC CỦA TRƯỜNG B.H.M.S

Cập nhật vào 14:07 26/02/2024

Vào ngày 26/02 vừa rồi, HA Abroad đã có cơ hội được chào đón đại diện trường Business And Hotel Management School và Mr. Urs Eberhardt – Regional Sales & Marketing Manager trực tiếp tại văn phòng công ty.

Qua buổi gặp gỡ, HA Abroad nhận được chứng nhận đối tác chính thức của trường B.H.M.S và trở thành cố vấn giáo dục được ủy quyền để quảng bá các khóa học của B.H.M.S được giảng dạy tại Thụy Sĩ, có thẩm quyền tư vấn, hướng dẫn và tuyển sinh các du học sinh tương lai cho trường. Đặc biệt, B.H.M.S cũng rất ưu ái cho học viên của HA Abroad với nhiều suất học bổng hấp dẫn.

Buổi gặp gỡ này là một trong những nỗ lực của trong việc mở rộng mạng lưới đối tác của HA Abroad để hỗ trợ và đồng hành cùng nhiều hơn nữa các sinh viên trên hành trình chinh phục giấc mơ du học.

Hy vọng đây là một khởi đầu mới tuyệt vời của HA Abroad & B.H.M.S, cùng nhau hướng tới một sự hợp tác, phát triển bền vững và mong chờ một năm 2024 rực rỡ!

Nếu bạn quan tâm đến du học Thụy Sĩ tại trường B.H.M.S năm học 2024 thì liên hệ ngay HA Abroad để được hỗ trợ từ A-Z: hướng dẫn làm hồ sơ, giới thiệu học bổng cao, xin visa du học – HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ với tỷ lệ thành công trên 95% bạn nha!

Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline: 096.3072.486 hoặc bạn vui lòng ĐỂ LẠI THÔNG TIN sẽ nhận được những thông tin hữu khi đi du học Thụy Sĩ kèm bộ cẩm nang chi tiết nhất.