HA ABROAD GẶP MẶT ĐỐI TÁC LỚN THỊ TRƯỜNG UK

Cập nhật vào 16:32 24/05/2023

HA Abroad rất vinh hạnh khi được chào đón Ms. Boyi Huang – General Manager, Ms. Sophia Wang – HR Manager cùng Ms. Huong – Đại diện tuyển sinh thị trường UK vào ngày 19/04 vừa qua.

HA Abroad gặp mặt đối tác lớn thị trường UK

Xuyên suốt buổi gặp mặt, Ms. Boyi Huang và Ms. Sophia Wang đã chia sẻ rất nhiều thông tin hấp dẫn về chương trình tuyển sinh, ngành học, chương trình học, cơ hội việc làm, học bổng,… cùng những đặc quyền hấp dẫn cho chuyên viên tư vấn HA Abroad.

Đây cũng là một dịp đặc biệt để HA Abroad mở rộng thị trường UK, mang tới nhiều cơ hội tốt cho các bạn học viên. HA Abroad sẽ là cầu nối, giới thiệu và hỗ trợ tận tình để nhiều thế hệ sinh viên ưu tú “cập bến” xứ sở sương mù thành công.

Liên hệ HA ABROAD – Đại diện tuyển sinh các trường Đại học, Cao đẳng danh tiếng UK tại Việt Nam qua số Hotline: 0963.072.486  để được hỗ trợ tốt nhất:

• Miễn phí dịch thuật
  • Miễn phí thủ tục xin thư mời và visa sinh viên
  • Miễn phí tư vấn 1:1 với Mentor chọn trường, ngành phù hợp với mong muốn & tài chính của bạn
  • Hỗ trợ đặt ký túc xá & đón sân bay
  • Hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tại UK
  • Hỗ trợ phụ huynh đặt vé máy bay giá rẻ sang thăm trường/học sinh
  • Xử lý TẤT CẢ loại hồ sơ (kể cả hồ sơ “XẤU”)
  • Tặng gói quà tặng 5 triệu đồng khi ký hợp đồng trong năm 2023.