HA Abroad tổ chức hội thảo du học Úc – Thụy Sĩ 2024

Cập nhật vào 15:20 24/05/2024

Ngày 19/05/2024 vừa qua, HA Abroad vô cùng vinh dự và hạnh phúc khi tiếp đón nhiều quý phụ huynh và các bạn học sinh tới tham dự buổi Hội thảo du học Úc – Thụy Sỹ 2024 tại phòng Hội đồng THPT Gia Bình 1.

HA Abroad tổ chức hội thảo du học Úc - Thụy Sĩ 2024HA Abroad tổ chức hội thảo du học Úc - Thụy Sĩ 2024

Đến với hội thảo lần này, diễn giả Nguyễn Mạnh Hà đã chia sẻ những thông tin cập nhật mới nhất, đầy hữu ích về du học hai nước Úc – Thụy Sỹ. Đồng thời, trong thời gian diễn ra hội thảo, các khách mời cũng đã được anh Nguyễn Mạnh Hà giải đáp thắc mắc và đưa ra những định hướng, lời khuyên cụ thể.

Sau gần 3 tiếng, hội thảo đã kết thúc thành công tốt đẹp. Tại đây, HA Abroad xin chân thành cảm ơn sự có mặt của diễn giả, của quý phụ huynh và các bạn học sinh. Hy vọng rằng, sau chương trình, các bạn học sinh sẽ có thể trang bị cho mình thêm nhiều kiến thức, kỹ năng cần thiết để tự tin chinh phục thử thách, săn được học bổng cao nhất và hiện thực hóa ước mơ của mình.

Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline: 096.3072.486 hoặc bạn vui lòng ĐỂ LẠI THÔNG TIN để nhận được những cẩm nang du học chi tiết nhất.