HỌC BỔNG GIÁ TRỊ 30.000 AUD TỪ CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN TIẾP ĐẠI HỌC EDITH COWAN

Cập nhật vào 09:04 23/08/2020

Du học Úc từ lâu đã trở thành ước mơ của nhiều bạn học sinh, sinh viên. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện để chi trả mức học phí lớn cũng như điều kiện để đi du học. Chính vì thế, hôm nay, HA Abroad sẽ chia sẻ cho các bạn thông tin về học bổng danh giá của ngôi trường Cao đẳng Edith Cowan có giá trị lên tới 50% học phí chuyển tiếp lên đại học Edith Cowan.

Sơ lược về Edith Cowan

Trường Cao đẳng Edith Cowan

Trường Cao đẳng Edith Cowan

Trường Cao đẳng Edith Cowan

Cao đẳng Edith Cowan tiền thân là Học viện Thương mại và Công nghệ Perth (PIBT). Nơi đây chuyên cung cấp những giải pháp học tập và những chương trình chuyển tiếp chất lượng dành cho học sinh không đủ điều kiện để vào thẳng chương trình đại học của trường Đại học Edith Cowan. Trong 25 năm làm cầu nối để rút ngắn khoảng cách học tập cho học sinh quốc tế, Cao đẳng Edith Cowan đã giúp cho hơn 9.000 bạn học viên chuyển tiếp thành công vào Đại học Edith Cowan thông qua những chương trình chuẩn bị nền tảng là Cao đẳng (diploma), dự bị Đại học và dự bị Thạc sĩ.

Những khóa học của Cao đẳng Edith Cowan được thiết kế dựa trên chương trình giảng dạy của trường Đại học Edith Cowan, và được giảng dạy tại khu học xá Joondalup West, trong khi các chương trình Anh ngữ thì được cung cấp tại khu học xá Mount Lawley.

Trường Đại học Edith Cowan

Trường Đại học Edith Cowan

Trường Đại học Edith Cowan

Đại học Edith Cowan là ngôi trường đã được công nhận đoạt nhiều giải thưởng danh giá. Nơi đây cũng đã phát triển một loạt các khóa học sáng tạo và thiết thực trên nhiều lĩnh vực khác nhau dành cho sinh viên trong một môi trường học tập sôi nổi. Mỗi cơ sở đào tạo của trường đều được trang bị những công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất, bao gồm 24 giờ được truy cập vào các phòng máy tính chuyên dụng cho những bạn sinh viên, cũng như truy cập mạng không dây khắp khuôn viên trường.

Chưa dừng lại ở đó, Đại học Edith Cowan cũng là một trường Đại học sáng tạo tự hào về sự liên quan đến thế giới thực. Sinh viên sau khi Tốt nghiệp tại trường đều được các nhà tuyển dụng tìm kiếm nhiều nhất, bởi được đánh giá là có cách làm việc hiệu quả cao trong ngành và sẵn sàng làm việc cho môi trường toàn cầu hiện đại. Hiện nay có hơn 30.000 sinh viên và gần 6.000 sinh viên quốc tế đang học tại trường. Điều này đã tạo nên cộng đồng sinh viên đa dạng văn hóa, thân thiện, cũng như sẵn sàng hỗ trợ lẫn nhau.

Học bổng chuyển tiếp của trường Edith Cowan

Nhằm hỗ trợ và khuyến các bạn sinh viên trên thế giới, ECC đã mang đến chương trình học bổng du học Úc hấp dẫn cho kỳ tháng 10/2020. Cụ thể chương trình như sau:

  • Học bổng chương trình Diploma (Year 2) với trị giá 10% học phí cho học viên mới nhập học trong tháng 10
  • Học bổng 20% toàn chương trình học tại ECU với trị giá đến 30.000 AUD cho những bạn sinh viên chuyển tiếp từ chương trình Diploma của ECC
  • Giảm 2.000 AUD cho các bạn sinh viên quốc tế nhập học vào tháng 10
  • Học bổng 10 tuần tiếng Anh.

Những lý do nên tham gia chương trình chuyển tiếp đại học tại ECC

Những lý do nên tham gia chương trình chuyển tiếp đại học tại ECC

Lý do nên tham gia chương trình chuyển tiếp đại học tại ECC

Nhiều lộ trình học tập dễ dàng chuyển tiếp thành công vào ECU

ECC là một tổ chức giáo dục cực kỳ hiện đại và năng động, cung cấp nhiều chương trình chất lượng cao trong môi trường học tập hỗ trợ, khuyến khích các bạn sinh viên phát huy bản thân, tự tin để học tốt với chương trình Đại học. Những khóa học được cung cấp tại ECC bao gồm: Postgraduate Qualifying Program, Tiếng Anh, Diploma Year 1, Diploma Year 2. Những khóa này sẽ  giúp các bạn sinh viên chuyển tiếp đến bằng Đại học và sau Đại học tại ECU.

Các khóa học tại ECC đều được chứng nhận bởi Cơ quan Tiêu chuẩn và Chất lượng Giáo dục Đại học (TEQSA). Đây là cơ quan quản lý chất lượng giáo dục Đại học ở Úc. Qua đó đảm bảo những kiến thức và kỹ năng chuyên môn sinh viên nhận được phù hợp với chương trình Đại học tại xứ Kangaroo.

Lớp học nhỏ chú trọng đến tương tác giữa các cá nhân với giảng viên

Lớp học tại ECC có sĩ số rất ít, trung bình chỉ từ 25 – 35 học viên. Không những các bạn sinh viên được học các bài giảng ở lớp, mà còn được bổ sung với những buổi hướng dẫn nhóm, hội thảo, đảm bảo các bạn nhận được sự chú ý cao từ giảng viên của mình. Những buổi giảng dạy dài hơn là một phần của phương pháp đào tạo, hỗ trợ của ECC. 

Bên cạnh đó, ECC cũng cung cấp nhiều giờ giảng dạy trên mỗi môn học hơn so với trường Đại học. Thay vì 3 giờ giảng dạy truyền thống bình thường tại trường Đại học, thì tại ECC sẽ dạy các lớp học vào ban ngày trong 4 giờ từ thứ 2 đến thứ 6, nhằm giúp các bạn sinh viên có nhiều thời gian trao đổi bài vở với giáo viên và bạn bè.

Học tập trong khuôn viên của ECU

Học tập trong khuôn viên của ECU

Học tập trong khuôn viên của ECU

Một lý do nữa mà các bạn có thể cân nhắc khi lựa chọn ECU là bởi ECU nằm trong khuôn viên Joondalup của trường Đại học, cách ga xe lửa Joondalup 15 phút đi bộ. Ở đây cũng có nhiều dịch vụ xe bus miễn phí đưa sinh viên trực tiếp đến trường.

Các chương trình PQP và Diploma của ECU thì được giảng dạy tại khuôn viên Joondalup, còn khóa học tiếng Anh sẽ được giảng dạy tại cơ sở Mount Lawley. Với việc được học ngay trong khuôn viên của ECU, các bạn sẽ có cơ hội được tiếp cận với cơ sở vật chất hiện đại, và được trải nghiệm môi trường quốc tế sôi động của trường Đại học.

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên chu đáo

Nhận thấy tầm quan trọng của việc đáp ứng những nhu cầu học tập và cá nhân của sinh viên, ECU đã phác thảo và phát triển cho mình những chương trình và dịch vụ hỗ trợ các bạn sinh viên an tâm học tập. Một chương trình định hướng (orientation) toàn diện sẽ được cung cấp cho tất cả các bạn học viên mới trước khi bắt đầu mỗi giai đoạn học tập.

Bên cạnh đó, nỗi học kỳ, các điều phối viên chương trình học sẽ giúp các bạn sinh viên rèn luyện tiếng Anh, đồng thời hỗ trợ học tập cũng như tư vấn giúp các bạn cải thiện kỹ năng học tập, quản lý thời gian, hay là luyện thi… Ngoài ra, ECU còn có những dịch vụ y tế, phúc lợi, các câu lạc bộ hoạt động sôi nổi trong trường, dịch vụ đưa đón sân bay và nhiều hơn thế nữa.

Trên đây là bài chia sẻ của HA Abroad về những thông về học bổng lên đến 30.000 AUD các chương trình chuyển tiếp Đại học Edith Cowan. Hy vọng các bạn sẽ săn được học bổng giá trị này, cũng như sớm chinh phục được ước mơ du học tại xứ sở chuột túi. Nếu như có bất cứ thắc mắc gì về du học Úc hay các vấn đề liên quan hãy gọi ngay cho HA Abroad qua số Hotline: 096.3072.486 hoặc bạn vui lòng ĐỂ LẠI THÔNG TIN để nhận được những cẩm nang du học Úc chi tiết nhất.