HỌC BỔNG DU HỌC ĐẠI HỌC DEAKIN 2021

Cập nhật vào 08:44 21/10/2020

Du học Úc từ lâu đã trở thành ước mơ của nhiều bạn học sinh, sinh viên. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện để chi trả mức học phí lớn cũng như điều kiện để đi du học. Chính vì thế, hôm nay, HA Abroad sẽ chia sẻ cho các bạn học bổng danh giá đến từ ngôi trường Đại học Deakin năm 2021, giúp các bạn có cơ hội tiết kiệm từ 20 – 100% trên tổng học phí toàn khóa học.

Tổng quan về Đại học Deakin

Tổng quan về Đại học Deakin

Tổng quan về Đại học Deakin

Đại học Deakin thành lập năm 1970 là trường công lập lớn nhất trong các trường tại Úc do Chính phủ tài trợ với hơn 70.000 sinh viên, trong đó có khoảng 3.000 sinh viên đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới. Deakin là thành viên trong “Ủy ban phó hiệu trưởng danh dự của các trường đại học Australia” và “Hiệp hội các trường đại học liên bang”. Đồng thời, trường còn liên kết chặt chẽ với nhiều đại học và các học viện trên thế giới.

Năm 1997, trường Đại học Deakin được Hội đồng Graduate Careers của Úc trao giải thưởng hạng “năm sao” vì đã đào tạo các khóa sinh viên tốt nghiệp chất lượng cao. Bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. Ngoài ra, Deakin còn được công nhận là trường dẫn đầu toàn cầu về các khóa học linh hoạt, cho phép sinh viên lựa chọn học tại trường, học ở nhà, học trực tuyến hoặc nơi làm việc…

Deakin hiện là trường dẫn đầu trong số các trường Đại học nghiên cứu và giảng dạy của Úc với chương trình đào tạo Đại học, sau Đại học, thực hành, nghiên cứu đa dạng, trang thiết bị giảng dạy hiện đại, phòng máy tính phục vụ 24/24, hiệp hội và câu lạc bộ sinh viên và nhiều khu vui chơi giải trí khác.

Với sự xuất sắc về chuyên môn, đứng hàng đầu về chất lượng nghiên cứu khoa học, có quan hệ mật thiết với các lĩnh vực công nghiệp, các khóa học được thiết kế linh hoạt đảm bảo sinh viên có thể lựa chọn các lĩnh vực chuyên sâu đồng thời có tối đa cơ hội việc làm đã thu hút trên 43.000 sinh viên, trong đó có khoảng 1/5 sinh viên du học Úc quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Chi tiết học bổng Đại học Deakin năm 2021

Học bổng Deakin Vice-Chancellor’s International (DVCIS)

Học bổng Deakin Vice-Chancellor’s International

Học bổng Deakin Vice-Chancellor’s International (DVCIS)

Học bổng du học Úc dành cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và có tiềm năng cống hiến cho cộng đồng trường. Học bổng trị giá 50% hoặc là 100% học phí cho toàn khóa học cử nhân hoặc thạc sĩ. Để ứng tuyển học bổng, các bạn cần có:

 • GPA từ 8.5
 • Đáp ứng điều kiện tiếng Anh đầu vào của khóa học
 • Hoàn thành bài luận 300 từ
 • 2 tài liệu tham khảo những người có thể nhận xét về sự tham gia cộng đồng và/hoặc khả năng lãnh đạo
 • Không tham gia bất kỳ chương trình học bổng nào khác từ Deakin
 • Số lượng học bổng có hạn, sẽ xét cho sinh viên nộp hồ sơ sớm.

Sinh viên được yêu cầu tham gia Vice-Chancellor’s Professional Excellence Program – một chương trình phát triển cá nhân chuyên nghiệp dành cho các nhà lãnh đạo tương lai – như một phần của học bổng DVCIS. Ngoài ra, các bạn cũng được ưu tiên chọn chỗ ở trong ký túc xá của trường (chi phí tự túc và tùy vào tình trạng phòng trống).

Học bổng Deakin International

Các bạn sinh viên chưa thỏa mãn yêu cầu học bổng Deakin Vice-Chancellor’s International (DVCIS) thì sẽ được tự động xét học bổng Deakin International. Giá trị học bổng là 25% học phí cho toàn khóa học. Các bạn cần:

 • Ghi danh một khóa cử nhân hoặc là thạc sĩ và đáp ứng yêu cầu đầu vào khóa học
 • Hoàn thành bài luận 300 từ
 • Không tham gia bất kỳ chương trình học bổng nào khác từ Deakin
 • Các bạn cũng có thể được yêu cầu tham gia một cuộc phỏng vấn
 • Số lượng học bổng có hạn, sẽ xét cho sinh viên nộp hồ sơ sớm.

Học bổng đối tác Việt Nam (Vietnam Partners Scholarship)

Học bổng đối tác Việt Nam

Học bổng đối tác Việt Nam

Deakin tự hào mang đến học bổng cho những sinh viên Việt Nam có thành tích học tập tốt tại các trường. Học sinh và sinh viên đang học hoặc là đã hoàn tất chương trình tại các trường THPT hoặc là Đại học, hoặc là sinh viên được tài trợ bởi cơ quan chính phủ tại Việt Nam (tỉnh hoặc quốc gia) được khuyến khích tham gia học bổng này.

Đối với học bổng bậc Đại học, Deakin yêu cầu:

 • Đã học một học kỳ ở bất kỳ trường Đại học nào nằm trong danh sách được Deakin công nhận, GPA tối thiểu 6.5
 • Tốt nghiệp THPT được Deakin công nhận, GPA lớp 12 đạt từ 8.2.

Đối với học bổng sau Đại học, các bạn cần:

 • Hoàn thành một học kỳ ở bất kỳ trường đại học nào nằm trong danh sách được Deakin công nhận, GPA tối thiểu 6.5
 • Tốt nghiệp đại học tại Việt Nam được Deakin công nhận, GPA tối thiểu 6.5
 • Với việc đáp ứng yêu cầu học bổng, các bạn sẽ được giảm 20% học phí mỗi năm cho toàn khóa học.
 • Lưu ý, học bổng này không áp dụng cho những chương trình Thạc sĩ nghiên cứu, Tiến sĩ hay là bác sĩ y khoa.

Học bổng và hỗ trợ tài chính cho sinh viên học tại khu học xá Warrnambool

Các bạn sinh viên quốc tế có cơ hội miễn giảm học phí khi đăng ký khóa cử nhân điều dưỡng hoặc là Cử nhân thương mại tại cơ sở Warrnambool. Deakin cung cấp học bổng 20% học phí cho toàn khóa học và giảm 20% chi phí nhà ở trong suốt quá trình học bổng. Trường nhận hồ sơ đến tháng 11/2020 và tự động xét cho sinh viên khi nộp đơn.

Học bổng STEM

Đại học Deakin nỗ lực để giúp các nhà sáng tạo tương lai khai phá tối đa tiềm năng phát triển của họ. Học bổng khoa học, công nghệ, kỹ thuật, toán học (STEM) tại Deakin được áp dụng cho sinh viên quốc tế theo học bậc cử nhân hoặc thạc sĩ tín chỉ trong lĩnh vực kiến trúc, quản lý xây dựng, công nghệ thông tin, khoa học và kỹ thuật. Học bổng này có giá trị 20% trên tổng học phí toàn khóa học, tự động xét khi sinh viên nộp hồ sơ cho trường. 

Học bổng dành cho đối tác quốc tế ngành luật và kinh doanh (Business and Law International Partner Institution Bursary)

Học bổng dành cho đối tác quốc tế ngành luật và kinh doanh

Học bổng dành cho đối tác quốc tế ngành luật và kinh doanh

Học bổng dành cho sinh viên thuộc các trường đại học đối tác của Deakin, gồm:

 • Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh
 • Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh
 • Đại học Ngoại thương
 • Đại học Quốc gia Việt Nam (VNU)
 • Khoa Kinh doanh – Đại học Quốc gia Hà Nội
 • Đại học Sài Gòn.

Sinh viên đăng ký học chương trình đại học hoặc sau đại học các ngành thuộc nhóm kinh doanh và luật của Đại học Deakin sẽ được tự động xét học bổng này. Bạn sẽ được giảm 10% học phí mỗi năm, kéo dài suốt toàn khóa học.

Giảm học phí chương trình sau đại học cho cựu sinh viên Deakin

Nếu bạn là cựu sinh viên của Deakin hoặc là thành viên trong gia đình của cựu sinh viên, có thể được giảm 15% học phí chương trình sau đại học tại Deakin.

Học bổng thạc sĩ luật (LLM)

Khoa kinh doanh và luật của Đại học Deakin trao 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 10.000 AUD cho sinh viên đáp ứng yêu cầu đầu vào khóa thạc sĩ luật.

Học bổng Global Health Leaders

Học bổng trị giá 20% học phí cho sinh viên quốc tế theo học các chương trình sau đại học về lĩnh vực sức khỏe, gồm có:

 • Thạc sĩ sức khỏe cộng đồng
 • Thạc sĩ dịch vụ quản lý sức khỏe và nhân sự
 • Thạc sĩ kinh tế sức khỏe
 • Thạc sĩ nâng cao sức khỏe
 • Thạc sĩ dinh dưỡng và sức khỏe dân số
 • Học bổng MBA Global Leadership
 • Học bổng trị giá 20% học phí cho toàn khóa học, dành cho sinh viên quốc tế theo học thạc sĩ quản trị kinh doanh hoặc thạc sĩ quản trị kinh doanh (chuyên ngành quản trị chăm sóc sức khỏe) thuộc Khoa kinh doanh và luật.

Với 4 phân khoa là nhân văn và giáo dục; kinh doanh và luật; sức khỏe; khoa học, kỹ thuật và xây dựng môi trường, trường Đại học Deakin mang đến cho sinh viên hơn 500 khóa học, giúp các bạn có sự lựa chọn chương trình học phù hợp với sở nguyện. Các chương trình đào tạo của trường đều được chứng nhận chất lượng bởi các tổ chức chuyên ngành, liên tục cập nhật xu hướng của thị trường nhân lực và được đánh giá, xếp hạng cao trên các bảng xếp hạng học thuật quốc tế. Theo học tại Deakin giúp các bạn đạt được mục tiêu nghề nghiệp của mình.

Trên đây là bài chia sẻ của HA Abroad về học bổng Đại học Deakin năm 2021. Hy vọng các bạn sớm săn được những học bổng giá trị và nhanh chóng đặt chân tới xứ sở chuột túi xinh đẹp này. Ngoài ra, nếu như các bạn có bất cứ thắc mắc gì về du học Úc thì hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số Hotline: 096.3072.486 hoặc bạn vui lòng ĐỂ LẠI THÔNG TIN để nhận được những cẩm nang du học Úc chi tiết nhất.