HỌC IELTS ONLINE TẠI NHÀ – HÀNH TRANG GIÚP CÁC BẠN MUỐN ĐI DU HỌC

Cập nhật vào 18:02 15/03/2020

Ngày nay, việc học IELTS online tại nhà không còn xa lại đối với những bạn trẻ muốn thi đổi điểm IELTS, và đặc biệt là những ai đang có ý muốn đi du học. Tuy nhiên, nếu như không có phương pháp học rõ ràng và chuẩn bị thật tốt thì có thể các bạn vừa mất thời gian vừa không đạt được những kết quả mình mong muốn. Thấy hiểu được điều đó, HA Abroad sẽ chia sẻ cho các bạn một vài khóa học IELTS online tại nhà để giúp bạn tiến gần hơn giấc mơ du học qua bài viết dưới đây.

Tầm quan trọng của IELTS trong việc đi du học

Như các bạn đã biết, IELTS (International English Language Testing System) chính là chứng chỉ tiếng Anh chuẩn quốc tế, được sáng lập bởi 3 tổ chức giáo dục lớn bao gồm ESOL thuộc Hội đồng Anh (British Council), Đại học Cambridge và IDP của Úc. Với mỗi bài thi IELTS, các bạn sẽ được kiểm tra trình độ tiếng Anh thông qua 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc và viết với thang điểm được tính từ mức 1.0 đến 9.0.

Tầm quan trọng của IELTS trong việc đi du học

Hiện nay, IELTS được xem như là một “tấm vé thông hành” cho các bạn trẻ muốn du học tại nước ngoài, bởi chứng chỉ tiếng Anh cấp quốc tế này đang được nhiều trường cấp 3 và đại học khắp trên toàn thế giới yêu cầu khi du học. Khi có chứng chỉ IELTS cao, các bạn sẽ tăng cơ hội chứng minh năng lực ngoại ngữ của bản thân, được nhận vào những trường đại học danh tiếng và ngành học mong muốn. Từ đó hiện thực được một phần giấc mơ học tập tại nước ngoài với chương trình ngôn ngữ khác biệt. 

Ngoài ra, với mức band score đạt yêu cầu, IELTS sẽ mang đến cho các bạn những suất học bổng cực hấp dẫn, được hỗ trợ tài chính từ Chính phủ hay là từ chính ngôi trường các bạn đăng ký. Có chứng chỉ IELTS, quá trình xét duyệt visa cũng trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn hẳn. Có thể nói, IELTS chính là chìa khóa giúp hành trình du học của bạn tới gần hơn.

Học IELTS online- Giải pháp hiệu quả cho hành trình đi du học

Đối với những bạn đang đi làm hay đi học với lịch học dày đặc ở trường ở lớp thì việc tham gia thêm một lớp học IELTS thực sự là một thử thách. Bởi vậy, các khóa học IELTS online hiện đang được ưa chuộng hơn cả, vừa tiết kiệm được thời gian, chi phí đi lại, vừa không cần tốn công sức di chuyển tới các địa điểm học tiếng Anh.

Học IELTS online- Giải pháp hiệu quả cho hành trình đi du học

Khi học online, các bạn có thể học IELTS ngay tại nhà hay tại bất cứ địa điểm nào có kết nối Internet với những khóa học bổ ích và kho tài liệu trực tuyến khổng lồ. Nhờ đó, các bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơi khi không phải chen chúc và mất tập trung trong lớp học, cũng như tự có thể tự xây dựng cho mình một thời gian biểu học tập hợp lý.  Và đặc biệt là đối với những bạn đang có ý định đi du học, không chỉ bận rộn với việc chuẩn bị hồ sơ, xin visa, mà còn một núi bài tập kiến thức phải ôn luyện để thi đại học.

Chưa dừng lại ở đó, tài liệu online ngày nay vô cùng đa dạng và phong phú. Có vô số các trang web học IELTS online miễn phí, cũng như cung cấp các đề thi thử IELTS và các cuốn sách ôn luyện IELTS chính thống. Ngoài ra, tài liệu ôn luyện IELTS online còn có thể dễ dàng lưu trữ hơn so với tài liệu giấy. Các bạn hoàn toàn có thể phân loại ra thành tệp, lưu bản mềm để tránh được tình trạng mất mát tài liệu.

Học IELTS online

Cuối cùng, một trong các ưu điểm lớn nhất của việc học IELTS online là chi phí khá “hạt dẻ”. Các bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền  so với việc đi học tại trung tâm, bởi không tốn chi phí thuê mặt bằng, mua dụng cụ,… mà chất lượng vẫn được đảm bảo. Và đặc biệt khi các bạn chuẩn bị đi du học thì tiền để làm hồ sơ, xin visa hay thậm chí tài chính không phải là rẻ. Bởi vậy, IELTS online chính là giải pháp cực hiệu quả cho hành trình đi du học của các bạn. 

Những khóa học IELTS online để đi du học hiệu quả

Để tiết kiệm thời gian và đưa ra lựa chọn tốt nhất, các bạn nên đăng ký những khóa học IELTS online do các trung tâm ủy quyền thi IELTS uy tín cung cấp. Ví dụ như khi đăng ký học IELTS ở HA CENTER, các bạn sẽ được học trực tiếp với giáo viên có chứng chỉ OVERALL từ 7.5 trở lên, cam kết đầu ra từ 6.0 trở lên với mức giá vô cùng rẻ. Ngoài ra, nếu như bạn làm hồ sơ tư vấn du học tại HA ABROAD sẽ được DISCOUNT chi phí học và thi IELTS, cũng như được miễn phí tư vấn du học bởi những chuyên gia chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.

Khóa học IELTS online của Trung tâm anh ngữ HA CENTRE

Sau đây là một số khóa học IELTS online mà HA CENTRE cung cấp cho các bạn tham khảo:

KHÓA PRE-IELTS ONLINE

Giới thiệu khóa học: 

Khóa học PRE IELTS online tại HA Centre sẽ giúp các bạn nắm được kiến thức về IELTS, khóa học giúp nâng cao khả năng phản xạ, sự tự tin, vốn từ vựng và khả năng phát âm chuẩn xác. 

Khóa học dành cho ai: Những bạn đã nắm chắc ngữ pháp tiếng anh cơ bản, tuy nhiên chưa từng thi IELTS và có những kiến thức nền tảng về IELTS. 

Thông tin khóa học: 

 • Thời gian: Học 2 buổi/tuần, khoảng 30 buổi + 9 buổi bổ trợ ôn thi.
 • Đầu ra: Mục tiêu IELTS 5.0 – 6.0
 • Học online với giáo viên qua ứng dụng skype, zoom, hangout và tương tác với giáo viên như học offline
 • 1 lớp học chỉ khoảng 10 học viên. 

Khóa học PRE IELTS online

Học phí : 5.800.000 VNĐ

Ưu đãi: 

 • Mỗi khóa học sẽ có thêm 9 buổi bổ trợ free 
 • Giảm 10% khi đăng kí học nhóm 2 người, 15% nhóm 3 người

Nội dung chi tiết :

Reading: Ban đầu học viên được giới thiệu và học cách làm tất cả các dạng bài có thể sẽ ra trong đề thi IELTS READING, sau khi đã nắm chắc từng dạng thì học viên sẽ được làm các bài Full test như thi thật để xây dựng chiến thuật làm bài hợp lý sao cho phù hợp với khả năng và thời gian quy định.

Listening: tương tự như phần Reading, ban đầu học viên được giới thiệu và học cách làm tất cả các dạng bài có thể sẽ ra trong đề thi IELTS LISTENING, sau khi đã nắm chắc từng dạng thì học viên sẽ được làm các bài Full test như thi thật để xây dựng chiến thuật làm bài hợp lý sao cho phù hợp với khả năng và thời gian quy định. Trong quá trình học phần Listening, học viên sẽ được hướng dẫn để cải thiện khả năng nghe hiểu tiếng anh và chỉnh phát âm cơ bản.

Speaking: học viên sẽ được chú trọng để chỉnh phát âm cơ bản và tập cách nói sao cho trôi chảy, tự nhiên như người bản xứ. Trong quá trình học phần Speaking, học viên sẽ được hướng dẫn cách trả lời cả 3 phần trong bài thi IELTS SPEAKING sao cho đơn giản, dễ hiểu và được thực hành trên chính Bộ đề dự đoán với xác suất trúng khi thi thật là hơn 95%.

Writing: học viên sẽ được học tất cả các dạng trong đề thi IELTS WRITING và được hướng dẫn để hoàn thành hai bài viết trong phần thi này một cách hiệu quả nhất với những mẫu câu và từ vựng “chất” được cung cấp theo chủ đề để học viên dễ ghi nhớ. 

Đặc biệt, tất cả các kỹ năng sẽ được giáo viên chữa bài, tương tác 1-1 trực tiếp như học offline. 

KHÓA IELTS ADVANCED ONLINE 

Giới thiệu khóa học: 

Khóa học IELTS Advanced sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những bạn muốn nâng band điểm IELTS của mình. Khóa học này sẽ tập trung phát triển và hoàn thiện các kỹ năng cần thiết để đạt điểm cao trong kì thi. Với đầu ra cam kết trên 6.5 IELTS, khóa học dành cho những bạn muốn nâng band IELTS hoặc đã nắm được một số nền tảng về IELTS. 

Khóa học dành cho ai: dành cho các bạn có tiếng anh và kiến thức cơ bản về ielts vững rồi (IELTS 5.5 – 6.0 or tương đương)

Thông tin khóa học:  

 • Thời gian: 2 buổi/ tuần, khoảng 30 buổi + 9 buổi bổ trợ làm đề
 • Đầu ra: Cam kết 6.5+ IELTS
 • Học online với giáo viên qua ứng dụng skype, zoom, hangout và tương tác với giáo viên như học offline.
 • 1 lớp học chỉ khoảng 10 học viên. 

Khóa học IELTS Advanced

Học phí: 7.500.000 VNĐ

Ưu đãi:

 • Mỗi khóa học sẽ có thêm 9 buổi bổ trợ free 
 • Giảm 10% khi đăng kí học nhóm 2 người, 15% nhóm 3 người

Nội dung chi tiết:

Reading: học viên sẽ được học chuyên sâu về các dạng khó trong IELTS READING bao gồm Multiple Choice, Matching, và True/ False/ Not Given. Bên cạnh đó, học viên sẽ được bổ sung một lượng từ vựng chuyên dùng trong IELTS READING để có thể cải thiện điểm một cách đáng kể. Cuối cùng đó là phần quan trọng nhất, phần luyện tập với lượng đề sát với đề thi thật với tần suất gắt gao nhất.

Listening: học viên sẽ được học chuyên sâu về các dạng khó trong IELTS LISTENING bao gồm Multiple Choice, Matching, … Bên cạnh đó, học viên sẽ được học các kĩ thuật bổ trợ để tăng điểm nghe một cách hiệu quả. Cuối cùng đó là phần quan trọng nhất, phần luyện tập với lượng đề sát với đề thi thật với tần suất gắt gao nhất.

Speaking: học viên sẽ được chỉnh phát âm chi tiết và xây dựng Ideas với giáo viên một cách trực tiếp, đồng thời được luyện tập và chữa tất cả các câu hỏi trong Bộ đề dự đoán để đảm bảo học viên sẽ không lạ lẫm hay bỡ ngỡ khi vào phòng thi thật.

Writing: học viên sẽ được học cách viết học thuật ở một trình độ nâng cao về cả cấu trúc, từ vựng và cách lập luận. Đồng thời học viên cũng sẽ được luyện tập và chữa bài ở tất cả các chủ đề lớn hay gặp trong IELTS WRITING. Đặc biệt các bài viết của học viên sẽ được sửa chi tiết và đưa gợi ý để làm sao có thể tăng điểm trong các bài tiếp theo.

Vocabulary: học viên sẽ được trang bị từ vựng ở mức điểm cao cho tất cả các chủ đề hay gặp trong bài thi IELTS.

IELTS CẤP TỐC ONLINE

Giới thiệu khóa học:  

Học IELTS cấp tốc là phương pháp học phù hợp với những người bận rộn, cần chứng chỉ IELTS gấp để kịp nộp hồ sơ học bổng; hoặc cần nâng band trong thời gian ngắn nhất ở tất cả trình độ từ cơ bản đến nâng cao. Thời gian học ngắn nhưng đạt được kết quả nhanh chóng đòi hỏi bạn cần có những kiến thức và kinh nghiệm để học IELTS cấp tốc. 

Khóa học dành cho ai: Dành cho những bạn:

 • Không có thời gian nhiều để học IELTS
 • Cần gấp chứng chỉ 
 • Muốn nhanh chóng có bằng IELTS 

Khóa học IELTS cấp tốc online

Thông tin khóa học: 

 • Đầu vào: Làm bài test của trung tâm
 • Thời gian: Linh hoạt theo nhu cầu của học viên
 • Đầu ra: Theo yêu cầu của học viên
 • Học online với giáo viên qua ứng dụng skype, zoom, hangout và tương tác với giáo viên như học offline
 • 1 lớp học chỉ gồm khoảng 1-3 học viên

Học phí : Dựa vào đầu vào, đầu ra và mong muốn của học viên khi đăng ký

Ưu đãi: Giảm 10% khi đăng ký 2 bạn, 15% đăng ký 3 bạn. 

KHÓA IELTS SPECIAL

Giới thiệu khóa học: 

Chắc hẳn, khi có ý định ôn và luyện thi IELTS nhiều bạn sẽ lo ngại trình độ của bản thân sẽ không thể đạt số điểm IELTS cao, trên 6.5. Vì vậy, khóa học IELTS SPECIAL của trung tâm HA CENTRE mở ra với cam kết đầu ra trên 6.5 IELTS, thời gian học không giới hạn chắc chắn phù hợp với bạn. Mặc dù dạy online nhưng khóa học vẫn giữ nguyên giáo trình học IELTS nâng cao, cùng với đó là tương tác 1-1 với giáo viên, các bạn sẽ được chữa bài và luyện tập nói như ngoại tuyến. 

Khóa học IELTS special online

Khóa học dành cho ai: Bất cứ ai ở trình độ nào đều có thể tham gia khóa học. 

Thông tin khóa học: 

 • Thời gian: Không giới hạn, học cho tới khi được Ielts 6.5
 • Đầu ra: Cam kết trên 6.5 IELTS
 • Học online với giáo viên qua ứng dụng skype, zoom, hangout và tương tác với giáo viên như học offline
 • 1 lớp học chỉ gồm khoảng 4-5 học viên. 

Học phí: 38.000.000 VNĐ

Trên đây là bài viết Học IELTS online tại nhà- hành trang cho các bạn muốn đi du học mà HA ABROAD mang đến. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp các bạn tìm được khóa học IELTS online tốt nhất và rinh điểm IELTS như ý, cũng như sớm được đặt chân đến nước ngoài để học tập và sinh sống nhé. Nếu như có bất cứ thắc mắc gì về việc học IELTS hay đi du học hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua Hotline: 096.3072.486 (MR.HA) ; HOTLINE 1: 032 796 3868; HOTLINE 2: 032 976 3868 hoặc bạn vui lòng ĐỂ LẠI THÔNG TIN để nhận được những tư vấn chi tiết nhất.