HA ABROAD VINH DỰ GẶP GỠ VÀ HỢP TÁC VỚI ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH CÁC TRƯỜNG CANADA

Cập nhật vào 09:19 21/06/2020

Vào ngày 20/6 vừa qua, Công ty tư vấn du học HA Abroad rất vinh dự khi được gặp gỡ cũng như hợp tác với Đại diện Tuyển sinh các trường tại Canada và có văn phòng tại nhiều nước trên khắp thế giới. Buổi gặp gỡ diễn ra rất suôn sẻ và thu lại nhiều kết quả tốt đẹp dành cho các bạn ứng viên du học của HA Abroad.

Một số hình ảnh của buổi gặp gỡ và hợp tác đại diện tuyển sinh các trường

Một số hình ảnh của buổi gặp gỡ và hợp tác vào ngày 20/6

Với sự hợp tác lần này đã giúp cho HA Abroad  tự tin có thể đáp ứng mọi nhu cầu về tất cả các trường, các khóa học đến mọi thủ tục hồ sơ du học dành cho những bạn đang có mong muốn du học xứ sở Lá phong. Đồng thời khẳng định vị trí của mình trên thị trưởng Canada nói riêng và tất cả thị trường du học nói chung về chất lượng dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp và tận tâm dành cho khách hàng.

Bên cạnh đó, HA Abroad luôn mong muốn được vươn mình phát triển để Trung tâm ngày một lớn mạnh, và được mở rộng mối quan hệ, hợp tác, cũng kết nối với tất cả những Công ty, Tổ chức, hay là các Tập đoàn trong và ngoài nước. Chúng tôi luôn luôn có tinh thần hợp tác để phát triển, hợp tác để lớn mạnh và giúp đỡ học sinh, sinh viên Việt Nam chắp cánh ước mơ du học tại xứ sở Canada xinh đẹp hay trên những vùng đất tri thức trên khắp thế giới.

HA Abroad tin rằng với sự tận tâm trong nghề và với những dịch vụ tư vấn du học uy tín và chất lượng có thể giúp các bạn học sinh sinh viên và các bậc phụ huynh an tâm hơn khi lựa chọn trung tâm để giúp đỡ hiện thực ước mơ du học của mình.

Như vậy, du học Canada nói riêng và du học nói chung ngày nay đã trở nên đơn giản và dễ dàng nhờ Trung tâm tư vấn du học HA Abroad với nhiều chính sách ưu đãi. Ngoài ra, nếu như các bạn có bất cứ thắc mắc gì về du học Canada hay là tất cả những vấn đề liên quan thì đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi qua số. HA Abroad – Hiện thực hóa giấc mơ du học của bạn!