THI THỬ IELTS MIỄN PHÍ – ĐO TRÌNH ĐỘ “THẬT” ĐỂ APPLY DU HỌC

Cập nhật vào 09:11 10/10/2021

Du học hiện đang là ước mơ của nhiều bạn trẻ với mong muốn được tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến, cũng như trải nghiệm cuộc sống ở nước ngoài. Và một trong những điều kiện tiên quyết giúp các bạn hiện thực hóa ước mơ du học chính là IELTS.

Thi thử IELTS Miễn phí - Đo trình độ "Thật" để apply du học

Tầm quan trọng của tấm bằng IELTS khi du học

IELTS (International English Language Testing System) là hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế. IELTS được sáng lập bởi 3 tổ chức giáo dục lớn là Hội đồng Anh (British Council),  ESOL thuộc Đại học Cambridge và IDP của Úc. Với mỗi bài thi IELTS, các bạn sẽ được kiểm tra trình độ tiếng Anh của bản thân thông qua 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc và viết.

IELTS được xem như là “tấm vé thông hành” dành cho những ai mong muốn đến các vùng đất khác để học tập và làm việc. Trên thế giới hiện có hơn 6.000 trường Cấp 3, Đại Học và các tổ chức giáo dục tại hơn 100 quốc gia (trong đó có rất nhiều trường Đại học lớn ở Anh, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand…) yêu cầu chứng chỉ IELTS khi du học. 

IELTS đánh giá đúng năng lực ngoại ngữ của từng thí sinh, do đó nếu như điểm số cao thì đây chính là điều kiện thuận lợi để giúp họ có thể được nhận vào ngôi trường và ngành nghề ngành mơ ước.

Ngoài ra, IELTS còn giúp cho việc xin visa du học nước ngoài được xét duyệt dễ dàng hơn. Chính vì vậy, IELTS đã trở thành một chứng chỉ danh giá để kiểm tra năng lực với người học tiếng Anh và cũng là mục tiêu của rất nhiều người trong thời buổi ngày nay.

Thi thử IELTS miễn phí – Đo trình độ “thật” để apply Du học 

Hiện nay, mức điểm IELTS để du học được khuyến khích nên dao động trong khoảng 6.0 đến 6.5. Đây là ngưỡng điểm đánh giá các bạn có nền tảng cơ bản về nghe, nói, đọc, viết khá. Điểm số này thể hiện các bạn đủ trình độ để nắm bắt kiến thức.

Để có thể chinh phục được band điểm mục tiêu một cách nhanh nhất, các bạn nên tham gia các khóa học IELTS ở các trung tâm luyện thi IELTS uy tín và chất lượng. Bằng cách này, các bạn không chỉ được giảng dạy và theo dõi sát sao bởi các giáo viên có trình độ chuyên môn cao mà còn có cơ hội được học tập ở môi trường bổ ích. Từ đó dễ dàng đạt được band điểm để đến gần hơn với ước mơ du học.

Các bạn cũng có thể đăng ký ngay THI THỬ IELTS 4 KỸ NĂNG MIỄN PHÍ do HA Centre Từ Sơn tổ chức để đánh giá trình độ thật trước khi apply du học. Bài thi thử này sẽ giúp các bạn chuẩn bị tâm lý, làm quen và cọ xát với áp lực khi thi, cũng như biết được năng lực hiện tại của mình.

Thông tin chi tiết cuộc thi:

  • Thời gian tổ chức: 9h – Chủ nhật (17/10/2021)
  • Địa điểm: HA CENTRE – CƠ SỞ TỪ SƠN. Khu phố Mới, Thọ Môn, Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh (Sau SVĐ Đình Bảng – Cách trường THPT Lý Thái Tổ 300M)
  • Lệ phí:
    • Học viên tại HA CENTRE: MIỄN PHÍ
    • Học sinh ngoài trung tâm: 200.000/thí sinh.
  • Link đăng ký thi thử: TẠI ĐÂY
  • Thời hạn đăng ký: 21h – Thứ 5 (14/10)

Vậy còn chần chừ gì nữa mà các bạn không ĐĂNG KÝ NGAY để biết được năng lực của bản thân và chuẩn bị một kế hoạch học tập ở nước ngoài hoàn hảo.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cuộc thi, các bạn vui lòng inbox fanpage hoặc liên hệ qua số Hotline: 0963 07 2486 – 032 796 3868 – 032 976 3868.