THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Cập nhật vào 11:18 02/01/2020

Công ty tư vấn Du học HA Abroad 

Trụ sở: Khu phố mới, Thọ Môn, Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh (Sau SVĐ Đình Bảng – Cách trường THPT Lý Thái Tổ 300M)

Hotline: 0963072486/ Email: support@hacentre.edu.vn

Hội thảo: “Du học các nước Anh, Úc, Canada, Thụy Sĩ- Bí quyết xin HỌC BỔNG 2020”

Ngày 5/1/2020 tới, Trung tâm tư vấn Du học HA Abroad sẽ tổ chức hội thảo về du học dành cho các bậc phụ huynh cũng như các bạn học sinh với chủ đề: “Du học các nước Anh, Úc, Canada, Thụy Sĩ – Bí quyết xin HỌC BỔNG 2020.”

thông cáo hội thảo du học

Kinh tế xã hội ngày càng phát triển, sự toàn cầu hóa mở ra cơ hội cho học sinh, sinh viên Việt Nam dễ dàng đi du học những quốc gia phát triển hơn như Anh, Úc, Thụy Sĩ hay Canada để học tập và tiếp cận với chất lượng giáo dục tiên tiến. Đây cũng là sự kỳ vọng lớn lao của các bậc phụ huynh, muốn con em mình được tiếp cận với nền giáo dục ưu việt, mở ra một tương lai tươi sáng. Tuy nhiên, chi phí du học cũng là vấn đề khiến nhiều gia đình đau đầu, băn khoăn. Khi đó, tìm kiếm và giành học bổng chính là giải pháp tuyệt vời nhất để giảm thiểu chi phí học tập nơi “trời Tây”.

Thấu hiểu được điều đó, Trung tâm tư vấn du học HA Abroad tổ chức hội thảo với mục đích giải đáp những thắc mắc về du học, cũng như là cầu nối để hiện thực hóa giấc mơ du học của học sinh, sinh viên. Buổi hội thảo có sự tham gia của diễn giả chuyên gia Nguyễn Mạnh Hà – Giám đốc Công ty TNHH Phát Triển Giáo Dục HA và Trung tâm tư vấn Du Học HA Abroad.

Tham gia hội thảo, mọi người sẽ có cơ hội được nghe diễn giả chia sẻ cho quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên những thông tin quan trọng và thú vị về cuộc sống, chính sách visa, học bổng và chi phí học tập tại các nước Anh, Úc, Thụy Sĩ và Canada. Từ đó, giúp quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên có cái nhìn sâu hơn về việc đi du học.

Đặc biệt, trong buổi hội thảo, ban tổ chức sẽ dành tặng voucher các khóa học IELTS cũng như miễn phí làm hồ sơ du học trị giá từ 5-10 triệu đồng và nhiều phần quà đầy hấp dẫn.

Thông tin chi tiết về chương trình như sau: 

Thời gian và địa điểm: 

  • Thời gian: 9h – 11h, ngày Chủ nhật (5/1/2020)
  • Địa điểm: Khu phố mới, Thọ Môn, Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh (Sau SVĐ Đình Bảng – Cách trường THPT Lý Thái Tổ 300m).

Đối tượng tham gia:

  • Phụ huynh, Học sinh, Sinh viên, Cử nhân đại học

Hình thức và thời hạn đăng ký:

Nội dung chương trình:

  • 8h-9h: check-in
  • 9h – 11h: Thông tin du học và học bổng các nước Anh, Úc, Thụy Sỹ, Canada
  • 11h-11h30: Qna và ưu đãi từ HA CENTRE

Để biết thêm thông tin, mọi người vui lòng liên hệ:

Xin trân trọng thông báo!

                                                           BAN TỔ CHỨC