THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI HA ABROAD 2020

Cập nhật vào 00:00 25/01/2020

Trong không khí chào đón năm mới Canh Tý 2020 và chuẩn bị đón tết cổ truyền dân tộc, Trung tâm tư vấn du học HA Abroad xin gửi tới toàn thể Quý khách hàng và quý đối tác lời chúc mừng năm mới 2020:

“AN KHANG–  THỊNH VƯỢNG– MAY MẮN– THÀNH ĐẠT”

Công ty chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Quý khách hàng, Quý đối tác đã luôn tin tưởng lựa chọn và ủng hộ dịch vụ của HA Abroad trong suốt thời gian qua. Chính sự yêu mến mà Quý khách hàng và Quý đối tác dành cho HA Abroad đã giúp chúng tôi có được thành công, phát triển như ngày hôm nay, và đó cũng chính là động lực để HA Abroad luôn nỗ lực hoàn thiện chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn.

trung tâm tư vấn du học HA Abroad chúc mừng năm mới 2020

Trước thềm năm mới, Trung tâm xin hứa sẽ ngày một trao dồi kiến thức để làm việc chuyên nghiệp hơn, tận tâm hơn, nhiệt tình hơn, để mang lại nhiều giá trị nhất đối với Quý khách hàng. Đồng thời, sẽ góp phần xây dựng đất nước, con người Việt Nam ngày một giàu đẹp và tự tin sánh vai được với các “cường quốc, năm châu”.

Mong rằng trong năm mới 2020 Trung tâm của chúng tôi sẽ vẫn luôn nhận được sự tin yêu từ Quý khách hàng, Quý đối tác. Một lần nữa xin kính chúc tất cả mọi người trong năm mới có thật nhiều sức khỏe, may mắn, gia đình luôn tràn ngập niềm vui và công việc thuận buồm xuôi gió.

Trân Trọng,

Công ty tư vấn du học HA Abroad.