THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI CỦA HA ABROAD 2022

Cập nhật vào 00:00 30/01/2022

Năm 2021 vừa qua cùng với sự nỗ lực làm việc hết mình của toàn thể cán bộ nhân viên Trung tâm tư vấn du học HA Abroad, đồng thời nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách hàng đã giúp chúng tôi ngày càng khẳng định được chỗ đứng trong lĩnh vực Du học. Chúng tôi đã ngày một hoàn thiện dịch vụ của mình.

Nhân dịp đón mừng Năm mới dương lịch 2022 và Tết cổ truyền Nhâm Dần, thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên của Trung tâm tư vấn du học HA Abroad xin trân trọng gửi đến toàn thể Quý khách hàng, các Đối tác lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách cùng gia đình một năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý. Cảm ơn sự đồng hành, hợp tác và tin tưởng ủng hộ của Quý khách đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.

HA Abroad vô cùng cảm ơn sự hợp tác, tin tưởng của Quý khách hàng. Với nền tảng vững chắc đó trong năm 2022 tới đây, chúng tôi cam kết sẽ cố gắng mang lại cho Quý khách những dịch vụ tốt nhất, nhiều tiện ích hơn nữa. Bên cạnh mục tiêu phát triển, chúng tôi luôn đặt chỉ tiêu chất lượng và cung cách phục vụ lên hàng đầu nhằm tạo dựng được niềm tin và uy tín tới quý khách hàng.

Chào đón năm mới 2022, HA Abroad xin gửi lời tri ân tới toàn thể quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng các dịch vụ tư vấn du học trong năm qua. Chúng tôi sẽ cố gắng xây dựng mình vững mạnh với chất lượng sản phẩm và dịch vụ ngày một tốt hơn để đền đáp sự ủng hộ nhiệt tình trong thời gian vừa rồi của quý vị dành cho chúng tôi.

Trân Trọng,

Công ty tư vấn du học HA Abroad.