UNIVERSITY OF NOTTINGHAM – TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG LẬP ĐẦU TIÊN Ở NOTTINGHAM

Cập nhật vào 09:01 08/04/2022

University of Nottingham là trường Đại học công lập đầu tiên của Nottingham được thành lập vào năm 1881. Trường cam kết về sự hài lòng của sinh viên, việc làm tốt nghiệp và chất lượng giảng dạy.

Giới thiệu chung

 • Loại trường: Public
 • Năm thành lập: 1881
 • Tổng số sinh viên: 34.000
 • Địa chỉ: University Park Nottingham NG7 2RD (Map)
 • Website: https://www.nottingham.ac.uk/

Giới thiệu chung Đại học Nottingham

Giới thiệu chung

Đại học Nottingham là một thành viên của Nhóm Russell và Universitas 21, có danh tiếng toàn cầu về giảng dạy và nghiên cứu, được xếp hạng trong số 100 trường đại học hàng đầu thế giới và 20 trường hàng đầu của Vương quốc Anh. Xếp hạng năm 2022 (QS World University Rankings).

Trường được xếp hạng là một trong 20 trường Đại học hàng đầu ở Vương quốc Anh bởi The Complete University Guide và nằm trong top 30 Sport University năm 2021 bởi The Times và Sunday Times Good University Guide.

Nottingham được thành lập vào năm 1881 và được cấp bằng vào năm 1948. Nottingham có bề dày thành tích trong việc nghiên cứu thay đổi thế giới, từ sự phát triển của công nghệ MRI đến cuộc chiến đương đại chống lại chế độ nô lệ và nạn đói.

Với các cơ sở ở Anh, Trung Quốc và Malaysia, trường có hơn 47.500 sinh viên đến từ hơn 150 quốc gia, với hơn 34.500 đang theo học tại UK. Nottingham cung cấp trải nghiệm toàn cầu cho tất cả học viên và hỗ trợ du học sinh quốc tế lẫn EU với một loạt học bổng, hướng dẫn từ các chuyên gia cùng những khóa học tiếng Anh.

Sinh viên Nottingham được hưởng lợi từ sự hỗ trợ nghề nghiệp tuyệt vời, thực tập và kết nối với nhà tuyển dụng. Nottingham cũng mang đến cho sinh viên những trải nghiệm khó quên, bao gồm hơn 200 hiệp hội của Hội Sinh viên. Trường có danh tiếng mạnh mẽ trong lĩnh vực thể thao và về nhì trong Giải vô địch Thể thao Đại học và Cao đẳng Vương quốc Anh (BUCS) 2018-19.

Cơ sở của Vương quốc Anh tọa lạc tại Nottingham, một thành phố thân thiện và lịch sử ở miền Trung nước Anh. Thành phố nổi tiếng với truyền thuyết Robin Hood và là Thành phố Văn học được UNESCO công nhận. Có rất nhiều điều để khám phá ở đây, bao gồm các lâu đài, công viên và khu vườn, các quán cà phê và cửa hàng độc đáo, nhà hàng đẳng cấp thế giới, lễ hội văn hóa và cuộc sống về đêm sôi động.

Các địa điểm thể thao địa phương bao gồm Sân Cricket Cầu Trent, hai sân bóng đá và Trung tâm Băng Quốc gia. Dễ dàng tiếp cận các điểm tham quan địa phương, London và các thành phố lớn khác.

Thành tích nổi bật

Thành tích nổi bật  Đại học Nottingham

Thành tích nổi bật 

Trong suốt gần 140 năm hoạt động, Nottingham đã nhận được hàng ngàn giải thưởng danh giá tại UK, Châu Âu và trên toàn thế giới. Cụ thể như:

 • Năm 2017 đạt chứng nhận Vàng về chất lượng giảng dạy theo khung đánh giá chất lượng của chính phủ Teaching Excellence Framework.
 • Năm 2017 nhận danh hiệu University of the Year tại Times Higher Education awards
 • Năm 2018 đạt danh hiệu The Times and Sunday Times Modern University of the Year.
 • Năm 2019 được vinh danh là Guardian University of the Year.
 • Năm 2021  được The Complete University Guide xếp vào Top 20 trường học đào tạo tốt nhất về ngành Marketing.
 • Đứng thứ 601–800 trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới năm 2021 theo Times Higher Education
 • Xếp hạng tác động lần thứ 57 năm 2022 theo Times Higher Education
 • Xếp hạng Đại học Trẻ lần thứ 151-200 năm 2022 của Times Higher Education
 • Xếp hạng 751 – 800 trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới theo QS 2021.
 • Xếp hạng 301 – 500 trong Xếp hạng Khả năng Việc làm Sau Đại học 2022 theo QS World University Ranking.

Chương trình đào tạo

Sinh viên không đáp ứng đủ điều kiện đầu vào cho chương trình cấp bằng có thể đăng ký chương trình Dự bị Đại học hoặc Dự bị Thạc sĩ tại Nottingham Trent International College (NTIC) – một phần của Kaplan International College. Sinh viên NTIC được hưởng đầy đủ tình trạng và quyền lợi của NTU, và việc hoàn thành thành công chương trình này sẽ cho phép họ tham gia thẳng vào chương trình học mà họ quan tâm.

Chương trình đào tạo Đại học Nottingham

Chương trình đào tạo

Các khóa học dự bị đại học do NTIC cung cấp bao gồm Khoa học và Kỹ thuật, Kinh doanh, Luật và Khoa học xã hội, Nghệ thuật và Thiết kế, Máy tính, Truyền thông. Các khóa học Dự bị Thạc sĩ do NTIC cung cấp bao gồm kinh doanh, máy tính, nghiên cứu pháp lý, khoa học xã hội và nhân văn.

Đại học Nottingham Trent cung cấp nhiều cấp độ học khác nhau, từ các khóa học cơ sở, các khóa học lấy bằng đại học, các khóa học dự bị thạc sĩ cho đến các khóa học sau Đại học. Mỗi khoa tập trung vào một số lĩnh vực chuyên ngành, có đội ngũ cán bộ và giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn, giảng dạy cho sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới.

Đại học Nottingham bao gồm tám trường học:

 • School of Animal, Rural and Environmental Sciences
 • School of Architecture, Design and the Built Environment
 • School of Art & Design
 • School of Arts and Humanities
 • Nottingham Business School
 • Nottingham Law School
 • School of Science and Technology
 • School of Social Sciences
 • NTU ở Mansfield và Khuôn viên Creative Quarter

Các chương trình nổi bật tại Nottingham:

 • M.Sc Computer Science        
 • M.Sc Management and Marketing    
 • M.Sc Finance 
 • M.B.A Finance          
 • M.Sc Management    
 • Bachelor of Law        
 • B.A Economics          
 • B.Sc Computer Science         
 • B.Sc Civil Engineering         
 • B.A Social Work       
 • B.Sc Architectural Technology         
 • M.Sc Graphic Design

Học phí & Điều kiện đầu vào

Chương trình học Học phí Yêu cầu đầu vào
Foundation, diploma Hoàn thành lớp 11(trường cao đẳng quốc tế NT)
Đại học £9.800 – £10.800 / 1 năm Hoàn thành năm nhất ĐH ở VN, với điểm từ 6.6-7.6/10 (hoặc 2.5-3.0/4), đc coi như năm nhất ĐH Nottingham Trent

– Các trường Nghệ thật và thiết kế: IELTS 6.5 (thấp nhất là 5.5 mỗi môn); TOEFL iBT 83 (đọc 18, nghe 17, nói 20, đọc 17)

– Các khóa thực hành: 6.0 IELTS; TOEFL iBT 76

– Các trường luật, kinh doanh, khoa học xã hội: IELTS 6.5 (reading 6.5, các môn khác không dưới 5.5); TOEFL iBT 85 (đọc 24, nghe 17, nói 20, viết 24)

Bằng liên kết, diploma Hoàn thành năm nhất ĐH ở VN, với điểm từ 6.6-7.6/10 (hoặc 2.5-3.0/4), đc coi như sinh viên năm 2 hoặc năm cuối
Thạc sĩ £9.500 – £14.500 / 1 năm Hoàn thành ĐH

– Các trường Nghệ thật và thiết kế: IELTS 6.5 (thấp nhất là 5.5 mỗi môn); TOEFL iBT 83 (đọc 18, nghe 17, nói 20, đọc 17)

– Các trường luật, kinh doanh, khoa học xã hội: IELTS 6.5 (reading 6.5, các môn khác không dưới 5.5); TOEFL iBT 85 (đọc 24, nghe 17, nói 20, viết 24)

Chi phí sinh hoạt:

 • Chi phí thuê nhà: khoảng 4,800 – 5,000 £/năm
 • Chi phí đi lại: 150 – 180 £/năm
 • Chi phí ăn uống: 1,200 – 1,300 £/năm

Học bổng

Đại học Nottingham cung cấp rất nhiều học bổng quốc tế nhằm hỗ trợ du học sinh quốc tế xuất sắc có thể tạo ảnh hưởng tích cực trong học tập lẫn sự nghiệp.

Học bổng Đại học Nottingham

Học bổng

Học bổng Xuất sắc bậc Đại học ASEAN và Châu Đại Dương

Học bổng mới này được công bố năm 2020, hỗ trợ tiền học phí trong năm đầu tiên của một chương trình đại học dành cho sinh viên đến từ Úc, Đông Nam Á và Châu Đại Dương.

Học bổng Xuất sắc bậc Cao học ASEAN và Châu Đại Dương

Một học bổng mới khác cho năm học 2022, hỗ trợ tiền học phí chương trình thạc sĩ cho các sinh viên đến từ Úc, Đông Nam Á và Châu Đại Dương.

Học bổng Chevening

Đây là học bổng toàn phần danh giá của Vương Quốc Anh bậc Thạc sĩ dành cho du học sinh quốc tế có tiềm năng lãnh đạo. Trường sẽ nhận Đơn xin cấp Học bổng Chevening 2023 đến hết ngày 3 tháng 11 năm 2022.

Học bổng Nghiên cứu

Một số học bổng hỗ trợ học phí được dành cho du học sinh quốc tế tham gia chương trình PhD.

Học bổng Thể thao

Nhà trường cung cấp rất nhiều học bổng quốc tế nhằm hỗ trợ du học sinh quốc tế xuất sắc có thể tạo ảnh hưởng tích cực trong học tập lẫn sự nghiệp. Học bổng này hiện đã được đóng cho năm học 2023 và thông tin chi tiết cho năm 2022 sẽ được thông báo vào cuối năm.

Cơ hội nghề nghiệp sau tốt nghiệp Nottingham

Bằng Đại học của Trường Nottingham là một tài sản nghề nghiệp tuyệt vời. Trường liên tục được xếp hạng là một trong những trường Đại học nổi tiếng nhất ở Vương quốc Anh bởi các nhà tuyển dụng tốt nghiệp hàng đầu, theo báo cáo thị trường tốt nghiệp hàng năm của High Fliers. Nottingham cũng được xếp top 70 thế giới theo bảng xếp hạng Cơ Hội Việc Làm Cho Sinh Viên Sau Tốt Nghiệp của QS (theo QS Graduate Employability Rankings).

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên của Nottingham được vào làm ở các công ty như Accenture, Morgan Stanley, Deloitte, KPMG, EY, PWC, Siemens, Rolls-Royce, Arup và Nestlé, cũng như những vị trí trong chính phủ, y tế, luật và học viện trên toàn thế giới.

Mở khóa tiềm năng

Dịch vụ Nghề nghiệp và Việc làm giúp sinh viên tìm ra con đường sự nghiệp, khám phá các lựa chọn, chuẩn bị hồ sơ (CV) và kết nối với các nhà tuyển dụng. Sinh viên có thể sử dụng các kỹ năng của mình thông qua chương trình phát triển nghề nghiệp riêng Nottingham Advantage, và tìm việc làm bán thời gian tại địa phương thông qua các dịch vụ của Unitemps.

Sinh viên cũng có thể truy cập Cổng thông tin nghề nghiệp Passport để tìm kiếm các cơ hội việc làm sau đại học trên toàn thế giới. Sinh viên Nottingham có được kinh nghiệm chuyên môn trong quá trình học của họ thông qua các vị trí có trả phí. Điều này có thể bao gồm các vị trí thời vụ trong kỳ nghỉ hoặc thực tập dài hạn, với các nhà tuyển dụng khác nhau, từ các doanh nghiệp địa phương đến các tập đoàn đa quốc gia.

Sau tốt nghiệp

Khi sinh viên tốt nghiệp đại học, họ tham gia vào cộng đồng toàn cầu gồm gần 300.000 cựu sinh viên Nottingham, với nhiều cơ hội tình nguyện và kết nối có sẵn trên khắp thế giới. Sinh viên tốt nghiệp vẫn có quyền truy cập vào lời khuyên và các nguồn giúp họ quản lý các bước tiếp theo trong sự nghiệp của họ.

Nhờ vào một lộ trình nhập cư mới sau khi học tập, còn được gọi là thị thực làm việc sau khi học tập, sinh viên có thể nâng cao triển vọng nghề nghiệp của mình bằng cách làm việc tại Vương quốc Anh sau khi tốt nghiệp. Năm 2021. Sinh viên có nguyện vọng Doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ bởi cộng đồng doanh nhân Ingenuity Lab của trường đại học, nơi cung cấp dịch vụ cố vấn kinh doanh, mạng lưới và cố vấn cho sinh viên và sinh viên tốt nghiệp Nottingham.

Trên đây là những thông tin về trường Đại học Nottingham. Mong rằng, với thông tin mà HA Abroad chia sẻ sẽ có ích nhiều cho bạn trong việc tìm hiểu và lựa chọn ngôi trường phù hợp nhất.

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để đăng ký nhận thêm thông tin chi tiết về lộ trình du học Anh tại Đại học Nottingham bằng cách gọi đến Hotline: 096.3072.486 hoặc bạn vui lòng ĐỂ LẠI THÔNG TIN để nhận được những cẩm nang du học Anh chi tiết nhất.