ÚC CHÀO ĐÓN TẤT CẢ DU KHÁCH QUỐC TẾ ĐÃ TIÊM ĐẦY ĐỦ TỪ 21/02/2022

Cập nhật vào 00:00 14/02/2022

Sau gần hai năm sau khi chính phủ đóng cửa Úc với thế giới, biên giới quốc tế của xứ sở Kangaroo đã được định ngày 21/02/2022 để mở cửa trở lại cho những người tiêm chủng đầy đủ vacxin ngừa Covid-19.

ngày 21/02/2022 để mở cửa trở lại cho những người tiêm chủng đầy đủ vacxin ngừa Covid-19.

21/02/2022 mở cửa trở lại cho những người tiêm chủng đầy đủ vacxin

Thủ tướng Scott Morrison đưa ra thông báo tất cả du học sinh, du khách quốc tế, bao gồm cả khách du lịch, sẽ được phép trở lại Úc. Những thay đổi này sẽ đảm bảo Chính phủ Úc bảo vệ sức khỏe của người dân trong quá trình tiếp tục đảm bảo sự phục hồi kinh tế. 

Hệ thống y tế của Úc đã chứng minh khả năng phục hồi trong suốt đại dịch COVID-19, bao gồm cả làn sóng Omicron mới đây. Với việc cải thiện tình trạng sức khỏe, bao gồm cả việc giảm 23% số ca nhập viện gần đây do Covid, Ủy ban An ninh Quốc gia đã nhất trí rằng Úc đã sẵn sàng tiếp tục đẩy mạnh quá trình mở lại biên giới quốc tế.

Những người có thị thực không được tiêm phòng Covid-19 đầy đủ sẽ vẫn yêu cầu được miễn đi lại hợp lệ để nhập cảnh vào Úc, và sẽ phải tuân theo những yêu cầu kiểm dịch của tiểu bang và vùng lãnh thổ.

Như vậy, du học sinh, các nhà đầu tư có kế hoạch định cư Úc, thành lập doanh nghiệp, hoặc là mua nhà ở Úc có thể an tâm, chuẩn bị cho những chuyến đi đến Úc trong thời gian tới.

Nếu bạn muốn đi du học Úc và đang cần sự giúp đỡ, đừng lo đã có HA Abroad hỗ trợ. Mọi vấn đề thắc mắc liên quan tới du học vui lòng liên hệ du học HA Abroad qua số Hotline: 096.3072.486 hoặc bạn vui lòng ĐỂ LẠI THÔNG TIN để nhận được những cẩm nang du học Úc chi tiết nhất.