Trung tâm tư vấn du học Úc uy tín tại Bắc Ninh – Hà Nội 2024

Cập nhật vào 08:21 25/12/2021

Bạn đang có dự định du học đến xứ sở Kangaroo nhưng vẫn còn băn khoăn và bỡ ngỡ về các thông tin cũng như là thủ tục chuẩn bị hồ sơ, việc chọn trường, chọn ngành học vẫn chưa quyết định được? Dù bạn ở Hà Nội, Bắc Ninh hay TP HCM, để thuận lợi cho mọi việc trở nên dễ dàng không thể thiếu sự chia sẻ của một công ty tư vấn du học Úc chất lượng. Vậy hãy tìm kiếm một địa chỉ trung tâm tư vấn du học Úc uy tín như công ty HA Abroad để hỗ trợ, giải quyết mọi vấn đề.

Xu hướng du học Úc hiện nay

Theo như số lượng thống kê tính đến tháng 9 năm 2019 đã có đến 720.150 học sinh quốc tế du học Úc. Tăng lên 11% so với năm 2018. Trong khi đó số lượng học sinh ghi danh ở Úc là 880.380 đến từ 198 quốc gia.

công ty tư vấn du học úc uy tín, trung tâm tư vấn du học úc, trung tâm tư vấn du học úc uy tín, tư vấn du học úc uy tín

Thực tế có sự khác nhau giữa số lượng sinh viên và tổng số ghi danh xảy ra là vì một học sinh có thể đăng kí nhiều hơn 1 khóa học. Điều gì có thể làm nên sức hút của du học Úc với du học sinh Việt Nam?

Lý do 1: Chính sách visa dễ dàng và cởi mở hơn cho du học sinh Việt Nam

Bắt đầu từ tháng 9/2018, Việt Nam sẽ nâng mức giảm thiểu rủi ro từ mức 3 lên mức 2. Vì vậy, du học sinh Việt Nam theo học tại các trường nằm trong danh sách ưu tiên của Úc sẽ không cần chứng minh tài chính với Lãnh sự quán và không cần chứng chỉ IELTS. Ngoài ra, nếu cần CMTC hoặc cần chứng chỉ IELTS nên nhờ sự hỗ trợ trung tâm tư vấn du học Úc để mọi việc dễ dàng hơn. Quá trình xét duyệt visa Úc diễn ra nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn.

Lý do 2: Thứ hạng và trình độ học vấn ở Úc đã được cải thiện

Bằng cấp của Úc được công nhận ở trên toàn thế giới. Úc cũng là quốc gia có nhiều trường đại học nằm trong bảng xếp hạng TOP của thế giới. Úc có 37 trường đại học hàng đầu được chọn trong danh sách các trường đại học tốt nhất thế giới của QS World University Rankings 2019. Trong đó, 15 trường đại học lọt vào top 250.

Lý do 3: Chi phí du học Úc thời điểm không quá đắt đỏ

Chi phí du học Úc đang giảm đáng kể bởi những năm vừa qua đồng đô la Úc đang xuống giá nhiều. Tuy nhiên, số tiền bỏ ra đi du học không hề nhỏ. Để đảm bảo tiết kiệm chi phí tránh lãng phí nhiều khoản bạn nên tham khảo lời khuyên từ trung tâm tư vấn du học Úc uy tín.

Lý do 4: Cơ hội việc làm và định cư vô cùng rộng mở

Các bạn có thể dễ dàng tìm việc ở Úc ngay cả khi còn là sinh viên. Các bạn sẽ được phép làm việc 40 giờ/2 tuần trong kỳ học và làm fulltime trong kỳ nghỉ. Ngoài ra, các bạn còn được ở lại từ 2 – 6 năm sau tốt nghiệp để làm việc và tranh thủ tìm kiếm cơ hội xin định cư lâu dài tại Úc.

Trung tâm tư vấn du học Úc tại Bắc Ninh và Hà Nội uy tín

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành cùng với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp tận tâm, công ty du học HA Abroad sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn du học Úc uy tín, lộ trình chi tiết. Đây là trung tâm tư vấn du học Úc tại Hà Nội và Bắc Ninh với những quy trình hồ sơ chặt chẽ, hợp lý, thủ tục nhanh chóng dễ dàng và sớm xin được học bổng, Visa, cũng như hiện thực hóa giấc mơ du học Úc của các bạn. HA Abroad hy vọng sẽ được đồng hành cùng các bạn trên con đường du học bằng dịch vụ tư vấn du học Úc uy tín của chúng tôi.

Những lợi ích khi bạn làm hồ sơ tại công ty HA Abroad tư vấn du học Úc:

• Miễn phí tư vấn ngành học, khu vực tỉnh bang, chọn trường hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ visa.
  • Hướng dẫn cách viết bài luận, thư giới thiệu bản thân.
  • Hỗ trợ làm thủ tục sân bay, đưa đón sân bay, tìm nhà ở.
  • Hỗ trợ và tư vấn vay chứng minh tài chính du học từ ngân hàng.
  • Hỗ trợ hướng dẫn đóng học phí du học, mở thẻ Visa quốc tế từ ngân hàng.
  • Chia sẻ những kỹ năng sống, tư vấn về tâm lý cho các bạn du học sinh trước khi lên đường du học.
  • Hỗ trợ làm visa cho phụ huynh sang thăm con em đang học tại nước ngoài.
  • Đặc biệt, với dịch vụ tư vấn du học Úc uy tín trọn gói, HA Abroad sẽ luôn đồng hành cùng bạn từ giây phút đầu tiên đến khi bạn lên máy bay đi du học.

Với những chia sẻ trên đây chắc hẳn các bạn đã có thêm những thông tin cần thiết khi lựa chọn công ty tư vấn du học Úc uy tín rồi đúng không? Muốn con đường đi du học xứ sở Kangaroo được suôn sẻ nhất thì các bạn nên lựa chọn những trung tâm tư vấn du học Úc tại Hà Nội, Bắc Ninh chất lượng như HA Abroad. Nếu như các bạn còn thắc mắc đến vấn đề du học Úc hay các vấn đề liên quan hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua số Hotline: 096.3072.486 hoặc bạn vui lòng ĐỂ LẠI THÔNG TIN để nhận được những cẩm nang du học Úc chi tiết nhất.