XẾP HẠNG CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẠI ANH QUỐC 2020

Cập nhật vào 09:55 07/04/2020

Du học Anh Quốc hiện nay là lựa chọn của nhiều bạn học sinh sinh viên Việt Nam hiện nay. Những ngôi trường đại học nơi đây luôn cung cấp cho sinh viên những khóa học tốt nhất và mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho tương lai. Chính vì thế, hãy cùng HA Abroad tìm hiểu bảng xếp hạng các trường đại học tại Anh quốc dưới đây để đưa ra cho mình lựa chọn một môi trường học tập lý tưởng nhất nhé!

Lý do nên lựa chọn Anh Quốc để thực hiện ước mơ của mình?

trường đại học ở anh quốc, trường đại học tại anh quốc, các trường đại học ở anh quốc, các trường đại học tại anh quốc, các trường đại học nổi tiếng ở anh quốc, danh sách các trường đại học tại anh quốc, các trường đại học công lập ở anh quốc, xếp hạng các trường đại học tại anh quốc

Lý do nên lựa chọn Anh Quốc để thực hiện ước mơ của mình?

Đầu tiên, trước khi tìm hiểu bảng xếp hạng các trường đại học tại Anh Quốc, hãy cùng HA Abroad khám phá những lý do tại sao những năm gần đây Anh Quốc luôn được các bạn trẻ Việt Nam lựa chọn là điểm đến du học. Từ đó, các bạn sẽ có thể động lực để sớm hiện thực hóa ước mơ của mình. Sau đây là 6 lý do phổ biến nhất:

• Anh Quốc là cái nôi tiếng Anh của thế giới và là nơi những người Anh đem ngôn ngữ này cùng những nền khoa học, văn hóa,…đến với các quốc gia lớn như Mỹ, Úc, Canada,…Vì thế, khi đến với Anh, bạn sẽ được học tập, trải nghiệm và tiếp xúc với giọng điệu Anh chuẩn mực nhất.
  • Anh quốc sở hữu cho mình chất lượng giáo dục cao, đã được kiểm tra, giám sát chặt chẽ bởi cơ quan quản lý chất lượng giáo dục của quốc gia này.
  • Bằng cấp tại Anh luôn được toàn cầu công nhận và đánh giá cao, đồng thời giúp sinh viên mở rộng cơ hội làm việc tại bất cứ nước nào trên thế giới.
  • Nền giáo dục Anh Quốc mang tính đa dạng về cơ sở đào tạo, ngành nghề đào tạo, hình thức đào tạo cũng như nhiều chương trình hỗ trợ cho sinh viên quốc tế.
  • Thời gian học tập tại Anh Quốc luôn ngắn hơn so với nhiều nước khác: bậc Cử nhân được đào tạo trong vòng 3 năm và bậc Thạc sĩ được đào tạo trong vòng 1 năm.
  • Anh là cửa ngõ của Châu Âu, giúp các bạn du học sinh có thể đến các nước EU khác du lịch vào dịp cuối tuần hay các kỳ nghỉ với những phương tiện tiện lợi và giá rẻ nhất.

Danh sách xếp hạng các trường đại học tại Anh Quốc 2020

The Times và Sunday Times- những nơi đánh giá chất lượng được tin cậy nhất cho các trường đại học Anh Quốc đã đưa ra danh sách bảng xếp hạng các trường đại học nổi tiếng ở Anh Quốc 2020 với 131 trường đã có mặt trong bảng xếp hạng dưới đây:

Danh sách xếp hạng các trường đại học tại Anh Quốc

Tiêu chí lựa chọn trường đại học tại Anh quốc khi đi du học

Các trường đại học ở Anh thuộc bảng xếp hạng đều có tính cạnh tranh rất cao. Có gần 150 các cơ sở giáo dục bậc Đại học và Sau đại học để bạn lựa chọn khi quyết định đi du học Anh. Điều quan trọng nhất là bạn cần nên nắm rõ là thông tin ngành học và địa điểm mình muốn học. Sau đây là một vài yếu tố quan trọng khác cần lưu ý khi chọn trường mà bạn nên lưu tâm:

• Bảng xếp hạng các trường.
  • Bảng xếp hạng các ngành học.
  • Vị trí trường.
  • Chi phí sinh hoạt.
  • Mức độ hài lòng của sinh viên.
  • Bảng xếp hạng nghiên cứu.
  • Tỉ lệ sinh viên quốc tế.

Ngoài ra, bạn nên lưu ý rằng các trường đại học top đầu ở Anh Quốc đều không tuyển sinh viên trực tiếp hoặc là bạn cần có bộ hồ sơ vô cùng xuất sắc để có thể apply vào trường. Vậy nên, bạn nên lựa chọn một trung tâm tư vấn du học uy tín để đồng hành và giúp bạn thực hiện hóa giấc mơ.

Hy vọng bài viết trên của HA Abroad đã giúp bạn nắm được thông tin về xếp hạng các trường đại học tại Anh Quốc, đồng thời đưa ra được lựa chọn trường học phù hợp với bạn. Nếu như có bất cứ thắc mắc gì về du học Anh hay các câu hỏi liên quan hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline: 096.3072.486 hoặc bạn vui lòng ĐỂ LẠI THÔNG TIN để nhận được những cẩm nang du học Anh chi tiết nhất.