CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ANH UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG

Cập nhật vào 08:22 28/11/2021

Du học là con đường thành công nhanh nhất đang được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam để tiếp tục chinh phục hành trình chinh phục tri thức. Để hiện thực ước muốn đi du học, đặc biệt là du học tại các nước Châu Âu như Anh Quốc, ngoài việc phải chuẩn bị những kiến thức cơ bản thì các bạn cần phải chuẩn bị rất nhiều những thủ tục và hồ sơ theo đúng yêu cầu. Do vậy, để việc du học được thuận lợi và suôn sẻ nhất, các bạn nên chọn cho mình một Công ty tư vấn du học Anh Quốc. Dưới đây sẽ giới thiệu trung tâm tư vấn du học Anh uy tín chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Xu hướng du học Anh hiện nay

Xu hướng trung tâm tư vấn du học anh hiện nay

Xu hướng du học Anh hiện nay

Những năm gần đây xu hướng du học Anh ngày càng trở nên phổ biến với cộng đồng sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên Việt nam nói riêng, với bằng cấp danh giá từ các trường Đại học nổi tiếng lâu đời và vô vàn chính sách mới tạo điều kiện thuận cho sinh viên quốc tế được học tập và làm việc tại đây. Một số chính sách du học Anh “hot” nhất năm 2022 để lựa chọn được công ty tư vấn du học Anh uy tín:

Du học Anh: Được “tặng” thêm 2 năm sau khi đã tốt nghiệp

Thủ tướng Anh đã ban hành chính sách mới cho du học sinh, đó là các bạn sẽ được ở lại Anh trong vòng 2 năm sau khi đã tốt nghiệp để tìm việc làm. Chính sách này bắt đầu áp dụng từ kỳ nhập tháng 1/2020, dành cho chương trình Cử nhân và Thạc sĩ ở tất cả bậc học. Vừa sở hữu tấm bằng danh giá được công nhận trên toàn thế giới, vừa có cơ hội làm việc tại các công ty, tập đoàn lớn tại xứ sở sương mù.

Nếu như các bạn đang băn khoăn không biết mình nên theo học ngành gì tại Anh, các bạn có thể tham khảo một số ngành có triển vọng nghề nghiệp cao hiện nay:

• Kinh tế, Tài chính & Quản trị
  • Các ngành thuộc nhóm STEM (Công nghệ, Khoa học, Kỹ thuật và Toán học).

Điều kiện du học Anh: Không khó như các bạn nghĩ

Kể từ khi đại dịch Covid xuất hiện, thủ tục xin visa du học Anh đã trở nên đơn giản hơn. Các bạn sẽ không cần nộp giấy tờ chứng minh tài chính, bảng điểm và các bằng cấp liên quan. Tuy nhiên, Đại sứ quán Anh vẫn có quyền được yêu cầu các giấy tờ này trong quá trình xét duyệt. Vì vậy, các bạn cần đáp ứng được điều kiện du học Anh: chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ này trong trường hợp cần thiết. Giấy tờ rất quan trọng nên bạn tìm hiểu thật kĩ hoặc lựa chọn trung tâm tư vấn du học Anh chất lượng chuẩn bị đầy đủ từ A-Z nhé!

Được làm thêm mà không lo chi phí du học

Học phí trung bình tại các trường đại học ở Anh Quốc sẽ rơi vào khoảng 10.000 – 20.000GBP/năm và sinh hoạt phí trung bình khoảng 9.135 – 11.385GBP/năm, tùy thuộc vào khu vực mà các bạn sinh sống. Để tạo điều kiện cho du học sinh trang trải bớt chi phí du học Anh thì chính phủ đã cho phép các bạn có thể làm thêm lên đến 20 giờ/tuần.

Du học Anh tiết kiệm cùng HA Abroad – Công ty tư vấn du học Anh uy tín và chất lượng

Công ty tư vấn du học Anh uy tín và chất lượng

Nếu phải tìm Công ty tư vấn du học Anh Quốc trọn gói, uy tín nên tham khảo ngay trung tâm HA Abroad có tới 8 cơ sở phủ rộng khắp Hà Nội và Bắc Ninh. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành cùng với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp tận tâm, HA Abroad sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn du học Anh uy tín với những quy trình hồ sơ chặt chẽ, hợp lý, thủ tục nhanh chóng dễ dàng và sớm xin được học bổng, Visa, cũng như hiện thực hóa giấc mơ du học của các bạn.

Hy vọng trung tâm tư vấn du học Anh uy tín của chúng tôi sẽ được đồng hành cùng các bạn trên con đường du học chất lượng và tiết kiệm. Những lợi ích khi các bạn làm hồ sơ du học tại HA Abroad:

• Miễn phí tư vấn ngành học, khu vực tỉnh bang, chọn trường hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ visa.
  • Hướng dẫn cách viết bài luận, thư giới thiệu bản thân.
  • Hỗ trợ làm thủ tục sân bay, đưa đón sân bay, tìm nhà ở.
  • Hỗ trợ và tư vấn vay chứng minh tài chính du học từ ngân hàng.
  • Hỗ trợ hướng dẫn đóng học phí du học, mở thẻ Visa quốc tế từ ngân hàng.
  • Chia sẻ những kỹ năng sống, tư vấn về tâm lý cho các bạn du học sinh trước khi lên đường du học.
  • Hỗ trợ làm visa cho phụ huynh sang thăm thân con em đang học tại nước ngoài.
  • Đặc biệt, với dịch vụ tư vấn du học Anh uy tín trọn gói, HA Abroad sẽ luôn đồng hành cùng bạn từ giây phút đầu tiên đến khi các bạn lên máy bay đi du học.

Với những chia sẻ đầy lý thú trên đây chắc hẳn các bạn đã có thêm những thông tin cần thiết khi lựa chọn trung tâm tư vấn du học Anh uy tín rồi đúng không? Muốn con đường đi du học Anh được suôn sẻ và dễ dàng thì các bạn nên biết chọn những trung tâm tư vấn chất lượng như HA Abroad.

Nếu như các bạn còn thắc mắc đến vấn đề du học Anh hay các vấn đề liên quan hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua Hotline: 096.3072.486 hoặc bạn vui lòng ĐỂ LẠI THÔNG TIN để nhận được những cẩm nang du học Anh chi tiết nhất.