DU HỌC HÀ LAN TẠI ĐẠI HỌC ỨNG DỤNG NHL STENDEN

Cập nhật vào 09:14 18/01/2022

Nếu bạn đang cân nhắc việc học ngành Du lịch Nhà hàng Khách sạn tại đất nước Hà Lan xinh đẹp, thì Đại học NHL Stenden sẽ đứng đầu danh sách mà bạn đang tìm kiếm. NHL Stenden là trường Đại học Khoa học Ứng dụng được sáp nhập bởi trường Đại học KHUD Stenden và Đại học KHUD NHL theo sự chấp thuận của chính phủ Hà Lan.

Giới thiệu chung trường Đại học Stenden

• Tên trường: NHL Stenden University of Applied Sciences
  • Loại trường: Công lập
  • Vị trí: Rengerslaan 8, 8917 DD Leeuwarden, Hà Lan
  • Cán bộ giảng viên: trên 2.000
  • Sinh viên: 24.000
  • Website: https://stenden.com

Trường Đại học Stenden (NHL Stenden University of Applied Sciences) là một trường Đại học KHUD công lập nằm ở phía Bắc Hà Lan,  tọa lạc tại 2 thành phố Leeuwarden và Emmen. Ngoài hai cơ sở chính đặt tại Hà Lan, trường còn có 4 cơ sở đào tạo khác như: Stenden University Qatar,  Stenden South Africa; Stenden Rangsit University Thailand và Stenden University Bali.

NHL Stenden được thành lập vào năm 2008 từ sự kết hợp của 2 trường: Hogeschool Drenthe và Christelijke Hogeschool Nederland. Hiện nay, có hơn 11.000 sinh viên du học Hà Lan ở 80 quốc gia khác nhau trên thế giới đang theo học tại trường. NHL Stenden  rất tự hào về điều này và xem đây là một điều quan trọng cơ bản.

Chất lượng đào tạo tại trường luôn được đặt lên hàng đầu, tất cả chương trình Thạc sĩ và Cử nhân của NHL Stenden được chứng nhận bởi NVAO ( Một Tổ chức Giáo dục tại Hà Lan). Các chương trình học của sinh viên đều được bao gồm 7-10 tháng thực tập và đa phần là được hưởng lương. Chuyên ngành quản lý khách sạn sẽ được trả lương ít nhất là 400E/tháng.

Lý do nên lựa chọn Đại học Stenden

• Chương trình học được công nhận bởi Tổ chức cấp phép Dutch-Flemish (NVAO) với chất lượng cao đáp ứng những tiêu chuẩn giáo dục quốc tế.
  • Đội ngũ giảng viên với bằng cấp Tiến sĩ giàu kinh nghiệm
  • Cơ sở vật chất vô cùng hiện đại với những lớp học nhỏ và Trung tâm hội nghị (5 đến 300 người) như: Trụ sở nghiên cứu Luminus; Khách sạn 4 sao với 28 phòng ở Hà Lan đào tạo sinh viên theo chương trình học thực tế theo tiêu chuẩn quốc tế; Nhà hàng; Trung tâm hội nghị; Trường quay cho những hoạt động truyền thông.
  • Dịch vụ người hướng dẫn và người học kèm riêng; Dịch vụ tiện ích với những chương trình định hướng, văn hóa và xã hội; Tư vấn về học tập, nghề nghiệp và cá nhân; Môi giới ngân hàng, nghề nghiệp, mạng internet không dây, truy cập máy vi tính ở trường Đại học; Trung tâm thiền định.
  • Phương pháp giảng dạy rất độc đáo – PROBLEM BASED LEARNING, giúp sinh viên giải quyết những vấn đề khó khăn trong học tập lẫn cuộc sống.
  • Sinh viên năm cuối bậc Cử nhân được đi thực tập hưởng lương tại công ty đa quốc gia hàng đầu: Disney World, Heineken, Intercontinental,  Sony, Unilever, Phillips…
  • Đối với các bạn đã đang học hoặc là đã đi làm liên quan đến ngành khách sạn còn có thể được xét chuyển điểm hoặc là miễn giảm một số môn học và theo học với thời gian ngắn hơn.
  • Đối với chương trình bậc Thạc sĩ, sinh viên sẽ học trong 1 năm, năm cuối được đi thực tập ở London. Khi tốt nghiệp được cấp bằng kép của Đại học London Metropolitan và Đại học Stenden.
  • 97% sinh viên tốt nghiệp ngành Khách sạn của trường đều có việc làm hoặc là tiếp tục học lên Cao học trong 3 tháng đầu tiên.
  • Stenden còn có 10.000 cựu du học sinh trong ngành Quản lý Khách sạn hiện đang làm việc trên toàn thế giới, tạo mạng lưới cho sinh viên mới cơ hội kết nối quốc tế.

Chương trình đào tạo tại Đại học NHL Stenden

Chương trình dự bị

Khoá học Yêu cầu Kỳ khai giảng Học phí Các chi phí khác
Khoá Tiếng Anh

(18 tuần)

IELTS 5.5 Tháng 2, 9 € 3.450/khóa Sách vở: € 260

Phí IELTS test: € 260

Phí hành chính: € 800

Khoá Tiếng Anh

(36 tuần)

IELTS 5.0 Tháng 2, 9 € 6.900/khóa Sách vở: € 375

Phí IELTS test: € 520

Phí hành chính: € 1.050

Dự bị thạc sĩ

(18 tuần)

– Tốt nghiệp đại học chuyên ngành nhà hàng khách sạn, du lịch, kinh doanh, kinh tế

– IELTS 5.5

Yêu cầu:

• Tốt nghiệp THPT
  • IELTS 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 5.0) hoặc TOEFL iBT 80
  • Các yêu cầu khác (tùy từng ngành).

Học phí: € 8.350/ năm

Hạn nộp hồ sơ: Ngày 31/10 (kỳ tháng 2) và ngày 01/05 (kỳ tháng 9).

Chương trình Thạc sĩ

Ngành học: Quản lý Du lịch và Giải trí, Quản lý Nhà hàng Khách sạn và Dịch vụ quốc tế.

Yêu cầu:

• Tốt nghiệp Đại học với chuyên ngành phù hợp
  • Điểm IELTS 6.0 hoặc TOEFL ibt 79

Học phí:

• €11.500/ khóa 14 tháng (văn bằng đơn của trường Đại học Stenden)
  • €14.750/ khóa 15 tháng (văn bằng kép của trường Đại học Stenden và Đại học Derby Anh quốc).

Khai giảng: Tháng 9 hàng năm

Thời gian: 1 năm

Hạn nộp hồ sơ: 01/05 hàng năm.

Học bổng NHL Stenden University of Applied Sciences

• Học bổng chính phủ Holland Scholarship: Giá trị 5.000 euro dành cho sinh viên đăng ký học chương trình bậc Cử nhân.
  • Học bổng Excellence Scholarship: Giá trị 2.000 Euro dành cho sinh viên năm 2 và năm 3.
  • Học bổng Orange Tulip Scholarship: Dành cho sinh viên đăng ký chương trình bậc Thạc sĩ.

Trên đây là những thông tin về trường Đại học Stenden. Mong rằng, với thông tin mà du học HA Abroad chia sẻ sẽ có ích nhiều cho các bạn trong việc lựa chọn và tìm hiểu ngôi trường phù hợp. Ngoài ra, nếu như muốn hiện thực ước mơ du học tại đây, các bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số Hotline: 096.3072.486 hoặc bạn vui lòng ĐỂ LẠI THÔNG TIN để nhận được những cẩm nang du học Hà Lan chi tiết nhất.