DỊCH VỤ LÀM VISA DU HỌC ÚC NHANH CHÓNG VÀ TIẾT KIỆM

Cập nhật vào 09:11 30/07/2020

Bạn đang cần nhập cảnh Úc với mục đích du học, du lịch, công tác hay thăm thân nhưng không rõ hồ sơ và giấy tờ gồm những gì? Bạn cần tìm dịch vụ làm visa uy tín và giá cả phải chăng? Vậy hãy cùng HA Abroad khám phá ngay bài viết dưới đây để có được câu trả lời thích đáng nhé!

Những giấy tờ cần thiết khi nhận tư vấn visa du học Úc

tư vấn visa du học úc

Những giấy tờ cần thiết khi nhận tư vấn visa du học Úc

Trước tiên, các bạn nên biết rằng Visa là một trong những điều kiện tiên quyết để các bạn có thể du học Úc một cách dễ dàng. Với mỗi cấp độ xét visa khác nhau, hồ sơ và giấy tờ nộp cũng sẽ khác nhau một chút. Tuy nhiên, khi tìm tới dịch vụ làm visa du học Úc các bạn cần chuẩn bị những loại giấy tờ sau đây:

• Đơn xin cấp thị thực (Application for a student visa) – mẫu đơn 157A: Gồm những thông tin về thành viên trong gia đình và tình trạng hôn nhân hiện tại của các bạn .
  • Hộ chiếu (còn hạn ít nhất 06 tháng kể từ thời điểm kết thúc khóa học tại Úc)
  • Bảo hiểm cho sinh viên quốc tế
  • Giấy khám sức khỏe
  • Giấy nhập học của trường đại học các bạn sẽ học.
  • Bản gốc và bản sao các loại giấy tờ như là: Học bạ, Bằng tốt nghiệp THPT, giấy chứng nhận tham gia tình nguyện (nếu có), chứng chỉ tiếng Anh,…
  • Giấy tờ chứng minh tài chính
  • 04 ảnh thẻ 4x6cm.

Lưu ý: Tất cả những giấy tờ này đều được dịch sang tiếng Anh trước khi nộp để xét duyệt.

Quy trình dịch vụ làm visa Úc chuyên nghiệp từ HA Abroad

dịch vụ làm visa úc

Quy trình dịch vụ làm visa Úc chuyên nghiệp

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ xin visa Úc của khách hàng.

Bước 2: Ký hợp đồng dịch vụ, nhận hồ sơ và những giấy tờ cần thiết.

Bước 3: Hỗ trợ những thủ tục về hồ sơ:

• Giúp khách hàng điền tờ khai xin visa
  • Hỗ trợ dịch thuật, công chứng giấy tờ.
  • Hỗ trợ chứng minh về công việc, tài chính, lên lịch trình chuyến đi
  • Giúp quý khách hàng viết thư giải trình, nâng cao tỉ lệ đậu visa

Bước 4: Đặt và lấy lịch hẹn nộp hồ sơ xin visa Úc với Lãnh sự quán.

Bước 5: Theo dõi hồ sơ, thông báo kết quả hồ sơ và nhận visa giúp khách hàng.

Ưu điểm khi làm visa du học Úc tại HA Abroad

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề tư vấn du học cũng như hỗ trợ các dịch vụ làm visa du học Úc, HA Abroad tự hào là đơn vị uy tín và được khách hàng tin tưởng bởi những ưu điểm như sau:

• Tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho hồ sơ của khách hàng.
  • Cam kết tỷ lệ hồ sơ đậu visa tuyệt đối.
  • Hướng dẫn điền tờ khai visa hoàn chỉnh nhất.
  • Hồ sơ được xử lý nhanh chóng.
  • Chi phí làm visa rẻ nhất, và không thu bất kỳ loại phụ phí nào.

Như vậy xin visa Úc nói chung và visa du học nói riêng ngày đã trở nên đơn giản hóa nhờ HA Abroad. Nếu như các bạn có yêu cầu làm visa Úc du học uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng và tỉ lệ đỗ cao thì đừng bỏ qua chúng tôi, mà hãy liên hệ ngay qua số Hotline: 096.3072.486 hoặc bạn vui lòng ĐỂ LẠI THÔNG TIN để nhận được những cẩm nang du học Úc chi tiết nhất.

HA Abroad – Chắp cánh ước mơ du học Úc cho bạn!