LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐI DU HỌC CANADA KHÔNG CẦN IELTS?

Cập nhật vào 09:38 03/03/2020

Bạn đang có ý định đi du học tại xứ sở “Lá Phong”? Bạn đang lo lắng vì trở ngại về ngoại ngữ hay chưa có chứng chỉ IELTS để đi du học? Đừng quá lo lắng, một tin vui cho bạn là chính sách “du học Canada không cần IELTS” đã xuất hiện và giúp đỡ giấc mơ du học của bạn sớm trở thành hiện thực. Vậy, chính sách đó cụ thể ra làm sao? Hãy cùng HA Abroad tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây nhé!

Đi du học Canada không cần IELTS 2020

đi du học canada không cần ielts

Đi du học Canada không cần IELTS 2020

Du học Canada không cần IELTS là chính sách mới nhất được Chính phủ Canada ban hành, nhằm thay thế cho chương trình xin visa du học diện CES và SDS cần có IELTS tối thiểu 5.0 hoặc 6.0 trở lên. Chính sách này đã thông qua một số giải pháp cụ thể như du học từ bậc trung học, hay học tại các trường ở Canada không bắt buộc phải có những chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEFL,…

Chính sách này xuất hiện đã trở thành những điều kiện tuyệt vời nhất mà Canada dành tặng những du sinh quốc tế khát khao được học tập tại quốc gia mình. Nhờ đó, ước mơ du học Canada của các bạn trẻ Việt Nam đã dễ dàng trở thành hiện thực.

Những trường hợp đi du học Canada không cần IELTS

Chương trình tiếng Anh ngắn hạn

chương trình tiếng anh ngắn hạn Đi du học Canada không cần IELTS 2020

Chương trình tiếng Anh ngắn hạn

Trường hợp đi du học Canada không cần IELTS đầu tiên mà HA Abroad muốn giới thiệu cho bạn đó chính là chương trình tiếng Anh ngắn hạn. Với chương trình này, du học sinh quốc tế ở mọi lứa tuổi đều có thể đăng ký tham gia vào khóa học. Các hình thức phổ biến của chương trình như là: du học hè tiếng Anh, tour du lịch kết hợp học tiếng Anh, khóa học tiếng Anh ngắn hạn…Chi phí trọn gói sẽ rơi vào khoảng 3.000 CAD cho khóa học 2 tuần. Đây là mức phí  khá hợp lý và được xem là một trong những chương trình đi du học Canada không cần IELTS được các bạn trẻ yêu thích nhất hiện nay.

Ngoài học tiếng Anh, các bạn còn có cơ hội được khám phá đất nước “Lá Phong” xinh đẹp và tham gia các chương trình khảo sát hấp dẫn. Ngoài ra, để tham gia các khóa học ngắn hạn dưới 6 tháng, bạn chỉ cần thực hiện thủ tục xin visa du lịch đơn giản. Sau khóa học, nếu bạn  mong muốn được học tập các chương trình cao hơn ở đây, thì cũng có thể thực hiện thủ tục xin giấy phép học tập ngay tại Canada.

Du học từ bậc Trung học

du học bậc trung học Đi du học Canada không cần IELTS 2020

Du học Canada từ bậc Trung học

Hiện nay, rất nhiều bậc phụ huynh có mong muốn cho con em mình được học tập và trải nghiệm trong môi trường nước ngoài từ rất sớm. Chính vì thế, du học từ bậc Trung học là một giải pháp tối ưu nhất. Với chương trình này, các bạn nằm trong độ tuổi từ lớp 5 đến lớp 11 ở Việt Nam đã có thể đăng ký du học Canada mà không cần IELTS.

Lúc đó, tùy thuộc vào khả năng tiếng Anh của các bạn để chọn và học những môn học phù hợp với mình. Trong suốt khóa học, các bạn sẽ được học tiếng Anh song song với các chương trình học thuật cơ bản. Chi phí du học Canada ở bậc học Trung học sẽ dao động khoảng 8.500 – 15.000 CAD, tùy thuộc vào trường và địa điểm bạn học tập.

Du học Canada bậc Cao đẳng – Đại học

du học cao đẳng đại học đi du học canada không cần ielts

Du học Canada bậc Cao đẳng – Đại học

Hầu hết, các bạn du học Canada ở bậc Cao đẳng hay Đại học đều cần chứng chỉ IELTS để đạt đủ điều kiện nhập học. Tuy nhiên, nếu các bạn chưa đạt yêu cầu về khả năng ngoại ngữ, thì cũng có thể học một khóa tiếng Anh bổ trợ trước khóa học chính thức để đạt đủ điều kiện đầu vào của chương trình là được. Đây cũng là một trong chương trình du học Canada không cần IELTS đang được rất nhiều bạn trẻ Việt lựa chọn. Không chỉ về tính chất, mà cả kết quả của khóa học đều đáp ứng đủ điều kiện và yêu cầu nhập học của các trường tại đây.

Chương trình chuyển tiếp

chương trình chuyển tiếp Đi du học Canada không cần IELTS 2020

Chương trình chuyển tiếp

Và chương trình du học Canada không cần IELTS mà chúng tôi muốn giới thiệu là chương trình chuyển tiếp. Thay vì bạn cố để được sang học trực tiếp tại các Canada hay các nước Châu Âu khác trong khi bản thân mình “không đủ sức” thì các bạn hoàn toàn có thể học từ 2 – 2,5 năm tại những trường đại học có đầu vào thấp hơn, vừa sức hơn, rồi sau đó được chuyển tiếp chắc chắn tới ngôi trường mà bạn đang mơ ước.

Một gợi ý tuyệt vời dành cho các bạn đó là học chương trình học chuyển tiếp tới các trường đại học, cao đẳng hàng đầu tại Canada từ các trường đại học ở Hàn Quốc hay Philippines. Đây là 2 quốc gia có trường đại học với mạng lưới liên kết quốc tế rộng lớn, đồng thời mở cho các du học sinh nhiều cơ hội chuyển tiếp học tập tới Canada.

Đi du học Canada không cần IELTS sẽ càng trở nên đơn giản hơn nếu như bạn lựa chọn đúng Trung tâm tư vấn du học uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, HA Abroad tin rằng sẽ cố gắng hết mình để giúp đỡ các bạn sớm hiện thực hóa giấc mơ du học Canada. Nếu như có bất cứ thắc mắc gì về du học Canada 2020 hay các câu hỏi như: các nước du học không cần IELTS, visa du học Canada,…hãy liên hệ ngay qua Hotline: 096.3072.486 hoặc bạn vui lòng ĐỂ LẠI THÔNG TIN để nhận được những cẩm nang du học Canada chi tiết nhất.