HỌC BỔNG DU HỌC ĐẠI HỌC NEW SOUTH WALES 2020-2021

Cập nhật vào 09:20 05/11/2020

Du học Úc từ lâu đã trở thành ước mơ của nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện để chi trả mức học phí lớn cũng như điều kiện để đi du học. Chính vì thế, ngày hôm nay, HA Abroad sẽ chia sẻ cho các bạn học bổng danh giá có giá trị lên đến  $20,000 từ Đại học New South Wales năm 2020 – 2021.

Thông tin về Đại học New South Wales

Thành lập năm 1949, trường Đại học New South Wales – UNSW là một trong những trường Đại học hàng đầu thế giới. Đồng thời, UNSW là một thành viên của Group of Eight (Các trường đại học tại Úc) và nằm trong top 50 ngôi trường Đại học trên toàn thế giới. UNSW luôn giữ vững cho mình vị trí Top về mức lương khởi điểm của sinh viên sau tốt nghiệp (Australian Graduate Survey).  

Thông tin về Đại học New South Wales

Thông tin về Đại học New South Wales

Trường được nằm ở phía Đông Nam Sydney- thành phố được bầu chọn là đô thị của sinh viên thứ 4 thế giới và đô thị của sinh viên hàng đầu nước Úc. Tại đây, hệ thống giáo dục luôn được chú trọng nhằm phát triển song song cùng nền kinh tế. Vì vậy, tất cả các chương trình đào tạo đều được thiết kế dựa trên những nhu cầu thực tế của xã hội và phù hợp với thế mạnh của bang.

UNSW tự hào với hơn 14.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 120 quốc gia khác nhau trên thế giới và đội ngũ giảng viên là những nhà lãnh đạo thế giới trong những lĩnh vực tương ứng của họ. Trường tiên phong với những công trình nghiên cứu liên ngành trong các lĩnh vực chính như là bất bình đẳng và biến đổi khí hậu. Ngoài ra, UNSW luôn đi đầu trong những chương trình phát triển then chốt như là nghiên cứu về HIV/AIDS và ung thư.

Đại học New South Wales hiểu rõ phải cần có những gì để giáo dục các nhà lãnh đạo tương lai, cũng như phương thức tiên tiến của trường trong học tập tạo động lực cho sinh viên phát huy hết tiềm năng của trường. Hiện nay, trường có tới 900 chương trình đào tạo được tổ chức tại 9 Khoa thành viên đó là: Môi trường Xây dựng; Khoa Kinh doanh UNSW; Khoa Văn và Khoa học Xã hội; Nghệ thuật và Thiết kế UNSW; Khoa học và UNSW Canberra; Kỹ thuật; Luật; Y khoa.

Chi tiết học bổng Đại học New South Wales năm 2021

Chi tiết học bổng Đại học New South Wales năm 2021

Chi tiết học bổng Đại học New South Wales năm 2021

International Scientia Coursework Scholarship

Giá trị học bổng UNSW:

  • Ưu đãi 1: Học bổng toàn phần
  • Ưu đãi 2: 20.000 đô la/năm học trong thời gian tối thiểu của chương trình.

Tiêu chí lựa chọn:

  • Bằng khen học tập
  • Kỹ năng lãnh đạo (trường học, nơi làm việc hoặc cộng đồng)
  • Các hoạt động ngoại khóa (thể thao, văn hóa, tình nguyện/kinh nghiệm làm việc)
  • Lý do thực hiện các nghiên cứu tại UNSW.

Australia’s Global University Award

Giá trị học bổng:

  • Ưu đãi 1: $5,000/ 1 năm
  • Ưu đãi 2: $10,000/ 1 năm

Học sinh sẽ tự động nhận học bổng khi trúng tuyển 

Hạn nộp đơn:  31 tháng 3.

UNSW Global Academic Award

Ưu đãi khóa học Tiếng Anh cho sinh viên Quốc tế không trúng tuyển kỳ tuyển sinh vừa qua.

Giá trị Học bổng:

  • Ưu đãi 1: $5,000/ 1 năm
  • Ưu đãi 2: $10,000/ 1 năm.

UNSW Global

Ưu đãi: $5,000 – $7.500 cho tất cả các chương trình Diploma và Foundation

Trên đây là bài chia sẻ của HA Abroad về học bổng Đại học New South Wales năm học 2020 – 2021. Hy vọng các bạn sớm săn được những học bổng Úc giá trị và nhanh chóng đặt chân tới xứ sở chuột túi xinh đẹp này. Ngoài ra, nếu như các bạn có bất cứ thắc mắc gì về du học Úc thì hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số Hotline: 096.3072.486 hoặc bạn vui lòng ĐỂ LẠI THÔNG TIN để nhận được những cẩm nang du học Úc chi tiết nhất.