TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ VÀ KHOA HỌC CHÍNH TRỊ LONDON

Cập nhật vào 09:25 09/06/2021

London School of Economics and Political Science (LSE) là trường Đại học công lập, mang đến cho sinh viên cơ hội được học tập các ngành Khoa học Xã hội trong một tổ chức có danh tiếng về học thuật trên toàn thế giới, và tận hưởng những cơ sở văn hóa, xã hội và giải trí của một trong những thành phố thủ đô vĩ đại nhất thế giới.

Giới thiệu chung trường Kinh tế và Khoa học Chính trị London

Trường Kinh tế và Khoa học Chính trị London (LSE) là trường đại học công lập hàng đầu tại thủ đô của Anh Quốc, nổi tiếng trên toàn thế giới với vị trí hàng đầu trong lĩnh vực khoa học xã hội. Trường và sinh viên tốt nghiệp của trường được biết đến với thành tích xuất sắc trong nghiên cứu và giảng dạy, đồng thời có những đóng góp đáng kể cho chính sách và tranh luận toàn cầu.

Giới thiệu chung trường Kinh tế và Khoa học Chính trị London

LSE được công nhận là một trong những trường tốt nhất trong nhiều lĩnh vực khoa học trên thế giới. Năm 2016, LSE được xếp hạng trong các nghiên cứu chính sách xã hội, nghiên cứu phát triển, chính trị, truyền thông và truyền thông, nhân chủng học, kế toán và tài chính, địa lý, lịch sử, lịch sử, triết học, luật, kinh tế, kinh doanh và nghiên cứu quản lý,…Top 10 thế giới và top 50 về tâm lý học và thống kê.

Khuôn viên của trường đại học ở trung tâm Luân Đôn tập hợp các giảng viên, nhân viên và sinh viên du học Anh từ khắp nơi trên thế giới, cung cấp một môi trường quốc tế thực sự. Sinh viên được hưởng những cơ sở đẳng cấp thế giới như ;à Thư viện LSE, Trung tâm Ngôn ngữ LSE và một Hội Sinh viên sôi động. Sinh viên tốt nghiệp LSE có thể mong đợi những cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời và gia nhập một mạng lưới toàn cầu của các cựu sinh viên có uy tín.

Hằng năm, LSE tạo ra 15,5 triệu bảng viện trợ tài chính dành cho sinh viên của mình. Giải thưởng bao gồm học phí cho đến bảo hiểm đầy đủ tất cả  mọi chi phí, với khoản tài trợ, cho vay và học bổng được trao dựa trên thành tích hoặc là thu nhập hộ gia đình.

Thành tích nổi bật trường LSE

#15 Quốc gia trường

#38 Thế giới

Theo The Guardian University Guide 2019:

• #4 for Law in the UK 2019
  • #8 for Politics in the UK 2019
  • #5 for Social policy & administration in the UK 2019
  • #19 for Accounting & finance in the UK 2019
  • #20 for Business, management & marketing in the UK 2019

Chương trình đào tạo trường Kinh tế và Khoa học Chính trị Luân Đôn

Chương trình đào tạo chính của LSE bao gồm:

• Khoa Kế toán
  • Khoa Toán Thống kê
  • Khoa Nhân chủng học
  • Khoa Truyền thông
  • Khoa Triết học, Logic và Phương pháp khoa học
  • Khoa Lịch sử kinh tế
  • Khoa lịch sử quốc tế
  • Khoa Khoa học Tâm lý và Hành vi
  • Khoa Kinh tế
  • Khoa Quan hệ quốc tế
  • Khoa Nghiên cứu về giới
  • Khoa Tài chính
  • Khoa Luật
  • Khoa xã hội học
  • Khoa Địa lý và Môi trường
  • Quản lý
  • Viện từ thiện và doanh nhân xã hội.

Học phí & Yêu cầu đầu vào trường LSE

• Học phí trung bình: 18.624 GBP/năm
  • Bậc cử nhân: Chi phí học tập £18.624 –  £19.920/năm
  • Bậc Thạc sĩ: Chi phí học tập £21.744 –  £28.056/năm

Bậc cử nhân

• Có chứng chỉ A-Level hoặc tương đương
  • IELTS 7.0 hoặc TOEFL  iBT 107

Bậc Thạc sĩ

• Bằng Cử nhân GPA 8./10
  • IELTS 7.5 hoặc TOEFL iBT 109

Trên đây là những thông tin về trường Trường Kinh tế và Khoa học Chính trị Luân Đôn tại Anh Quốc. Mong rằng, với thông tin mà HA Abroad chia sẻ sẽ có ích nhiều trong việc lựa chọn và tìm hiểu ngôi trường phù hợp với các bạn nhất. Ngoài ra, nếu như ngay bây giờ các bạn muốn hiện thực ước mơ du học Anh Quốc hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số Hotline: 096.3072.486 hoặc bạn vui lòng ĐỂ LẠI THÔNG TIN để nhận được những cẩm nang du học Anh chi tiết nhất.