TRƯỜNG CAO ĐẲNG ALGONQUIN CANADA

Cập nhật vào 08:46 30/08/2020

Sau hơn 45 năm thành lập và phát triển trong ngành giáo dục, cùng với những tiêu chí cao như là chương trình và chứng chỉ đa dạng trải dài các ngành nghề, môi trường thân thiện và an toàn, chất lượng uy tín, nhiều cơ hội trải nghiệm thực tế, cũng như cơ hội nghề nghiệp thu nhập cao sau tốt nghiệp… Trường Cao đẳng Algonquin chính là một trong những điểm đến du học Canada lý tưởng cho các bạn học sinh sinh viên Việt Nam. Nhưng liệu Algonquin College có tốt không? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu chung Trường Cao đẳng Algonquin Canada

 • Tên trường: Algonquin College
 • Địa chỉ: 1385 Woodroffe Avenue, Ottawa, Ontario, Canada, K2G 1V8
 • Tel: 613-915-8518
 • Email: vietnam@algonquincollege.com
 • Website: www.algonquincollege.com

Giới thiệu chung Trường Cao đẳng Algonquin Canada

Giới thiệu chung Trường Cao đẳng Algonquin Canada

Trường Cao đẳng Algonquin thành lập năm 1967 là một trong những trường Cao đẳng cộng đồng lớn nhất Canada, tọa lạc tại thủ đô Ottawa. Ottawa là một trong bốn thành phố lớn nhất tại Canada với cư dân đa sắc tộc tới từ các quốc gia trên khắp thế giới. Với thế mạnh về công nghệ thông tin, có hơn 1.800 hãng tư nhân công nghệ cao đang hoạt động tại Ottawa. Tuy là nơi có chất lượng cuộc sống cao nhưng chi phí sinh hoại tại Ottawa lại ở mức vừa phải. Thành phố có vẻ đẹp tự nhiên, bao bọc xung quanh là nước và môi trường sạch, an toàn cho sinh viên.

Cao đẳng Algonquin nổi tiếng về sự cách tân trong chương trình giảng dạy và sử dụng kỹ thuật công nghệ trong lớp học. Trường có hơn 140 chương trình học toàn thời gian bao gồm các chương trình Cao đẳng, Cử nhân, các văn bằng ứng dụng, Chứng chỉ Sau đại học và chương trình Anh ngữ. Chương trình chuyển tiếp lên đại học của Canada và đại học khác trên toàn thế giới được cung cấp thông qua nhiều chương trình văn bằng của trường.

Trường có Trung tâm Giáo dục Quốc tế hỗ trợ những vấn đề cá nhân và học thuật cho hơn 900 sinh viên quốc tế du học Canada đến từ hơn 70 nước. Có 3 ký túc xá, phòng vi tính, lab phục vụ 24/7, phòng tập thể thao, trung tâm sức khỏe, nhiều câu lạc bộ sinh viên và các cuộc đua tài thể thao, sinh viên tại đây tận hưởng một môi trường sống tuyệt vời.

Thành tích nổi bật tại Cao đẳng Algonquin

 • 90% sinh viên có việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp
 • 96% sinh viên tốt nghiệp muốn giới thiệu bạn bè, người thân về Cao đẳng Algonquin
 • 92% nhà tuyển dụng hài lòng với các chương trình của Cao đẳng Algonquin
 • Trường có các chương trình liên thông Đại học; chương trình hợp tác/Thực tập.
 • Sự nhiệt tình giảng dạy của các giáo sư hàng đầu giúp nâng cao khả năng học tập, kỹ năng và cả khả năng tiếng Anh của sinh viên để trở thành công dân toàn cầu.
 • Trường Cao đẳng Algonquin với lợi thế nằm trong một thành phố hiện đại, vì vậy chất lượng sống cao, môi trường trong lành, an toàn cho sinh viên.

Chương trình đào tạo tại trường Algonquin College

Chương trình đào tạo tại trường Algonquin College

Chương trình đào tạo tại trường Algonquin College

Cao đẳng: Kinh tế, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Marketing, Quản trị nhân sự, Dịch vụ tài chính ; Quản trị du lịch, Quản trị hàng không, Công nghệ sinh học, Công nghệ máy tính, Cơ khí, Công nghệ truyền thông không dây; Giáo dục mầm non, Dịch vụ giải trí,; Quảng cáo, Làm phim hoạt hình, Phát triển game, Đồ hoạ;  Công nghệ sưởi, làm lạnh, điều hoà, Công nghệ xây dựng,…

Cử nhân: Kinh tế ứng dụng – Quản trị cung ứng thương mại điện tử, Công nghệ thông tin, Thiết kế & truyền thông tương tác, Thiết kế nội thất, Y tá điều dưỡng.

Sau Đại học: Quản trị kinh doanh xanh, Nghiên cứu về kinh doanh & Marketing, Quản trị kinh doanh lĩnh vực thể thao, Hệ thống thông tin địa lý, Kiến trúc xanh, Quản trị sự kiện, Quản trị thực phẩm và dinh dưỡng, Quản trị Spa, Hộ lý, Truyền thông tương tác, Viết kịch bản, Giáo dục tiếng Anh

Chứng chỉ nghề: đào tạo Nhân viên hành chính, Công nghệ hàng không – bảo trì máy bay, Công nghệ cơ khí – chế tạo công cụ, Nghệ thuật làm bánh, Nghiệp vụ quầy Bar, Kỹ thuật nấu ăn – Đào tạo Đầu bếp, Trồng hoa, Cứu hoả, An toàn phóng xạ,…

Một số điều kiện cơ bản

Một số điều kiện cơ bản Trường cao đẳng Algonquin Canada

Một số điều kiện cơ bản

Yêu cầu đầu vào trường Algonquin College

 • Chương trình cao đẳng: – IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)/ – TOEFL iBT 80 (không kỹ năng nào dưới 20).
 • Chương trình cử nhân và sau đại học: – IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)/ – TOEFL iBT 88 (không kỹ năng nào dưới 22).
 • Các chương trình có liên quan đến y tế và truyền thông: – IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)/ – TOEFL iBT 88 (không kỹ năng nào dưới 22).
 • Nếu sinh viên chưa có chứng chỉ tiếng Anh thì có thể tham gia khóa tiếng Anh EAP của trường. EAP có 8 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, 8 tuần/cấp độ. Kỳ nhập học: Tháng 1, 3, 5, 6, 9, 11. Sinh viên sẽ được cấp thư chấp nhận có điều kiện vào chương trình chính khóa sau khi hoàn tất khóa EAP.

Điều kiện nhập học Algonquin

 • Chương trình Cao đẳng: IELTS 6.0, TOEFL 80 IBT
 • Chương trình Cử nhân và Chứng chỉ sau Đại học: IELTS 6.5, TOEFL 88 iBT/
 • Sinh viên chưa có điểm IELTS, TOEFL đăng ký học chương trình tiếng Anh của trường.

Những giấy tờ cần nộp để xin thư mời

 • Đơn xin nhập học của trường
 • Học bạ cấp 3, bằng tốt nghiệp PTTH (bảng điểm ĐH, bằng TNĐH)
 • Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có)
 • Photo hộ chiếu
 • Phí xét thư mời 95 CAD không hoàn lại.

Algonquin College học phí

Algonquin College học phí

Algonquin College học phí

Trên đây là những thông tin về trường Algonquin College tại Canada. Mong rằng, với thông tin mà HA Abroad chia sẻ sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc lựa chọn và tìm hiểu ngôi trường phù hợp. Ngoài ra, nếu như các bạn có bất cứ thắc mắc gì về du học Canada hay các vấn đề về trường học, ngành học, thì đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi qua số Hotline: 096.3072.486 hoặc bạn vui lòng ĐỂ LẠI THÔNG TIN để nhận được những cẩm nang du học Canada chi tiết nhất.