TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG NEW BRUNSWICK – NBCC

Cập nhật vào 08:44 12/08/2020

Với chi phí du học Canada ở mức vừa phải và nhiều thành tích nổi bật, hiện trường cao đẳng New Brunswick Community College là một trong những lựa chọn hấp dẫn nhiều sinh viên quốc tế khi quyết định học tập tại Canada. Vậy hãy cùng HA Abroad khám phá tất tần tật thông tin về ngôi trường này qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu chung Trường cao đẳng cộng đồng New Brunswick

• Tên trường: New Brunswick Community College
  • Địa chỉ: 284 Smythe Street, Fredericton, New Brunswick, Canada, E3B 3C9
  • Tel: 506-444-3270
  • Fax: 506-462-5008
  • Email: ryan.sullivan@nbcc.ca
  • Website: www.nbcc.ca

Giới thiệu chung Trường cao đẳng cộng đồng New Brunswick

Giới thiệu Trường cao đẳng cộng đồng New Brunswick

Trường Cao đẳng Cộng đồng New Brunswick (NBCC) là ngôi trường Cao đẳng công lập nằm trong danh sách 45 trường thuộc chính sách visa nhanh CES, và được thành lập từ năm 1974. Trường cung cấp hơn hơn 90 chương trình đào tạo đa dạng trên 15 lĩnh vực khác nhau, cùng phương pháp dạy học dựa trên thực hành và tích lũy kinh nghiệm thực tế, giúp sinh viên có thể phát triển toàn diện các kỹ năng, đáp ứng các yêu cầu tuyển dụng cũng như tích lũy kỹ năng lãnh đạo và khả năng kinh doanh, tạo nên sự khác biệt vượt trội trong sự nghiệp và cuộc sống.

Sinh viên du học Canada khi theo học tại New Brunswick có thể lựa chọn sinh hoạt và học tập tại một trong sáu campus xinh đẹp được đặt xuyên suốt khắp tỉnh bang New Brunswick gồm Moncton, Miramichi, Fredericton, Saint John, St. Andrews, and Woodstock. Mỗi năm trường Cao đẳng Cộng đồng New Brunswick vinh dự chào đón hơn 4000 sinh viên nhập học.

New Brunswick là tỉnh bang duy nhất tại Canada chính thức sử dụng song ngữ tiếng Anh và tiếng Pháp, nằm bên bờ Đại Tây Dương, phía Đông tỉnh bang Quebec và hiện là thành viên chính thức của Tổ chức Quốc tế Pháp ngữ. Bởi vậy, khi theo học tại New Brunswick, các bạn sẽ có cơ hội được học tập tại nhiều trường dạy hoàn toàn bằng tiếng Pháp chính thống, và trường Cao đẳng New Brunswick là một trong số những trường thuộc top đầu nằm trong hệ thống đó.

Hàng năm trường Cao đẳng New Brunswick đều đón tiếp một lượng lớn du học sinh nước ngoài đồng thời dành rất nhiều dịch vụ và tổ chức các hoạt động nhằm giúp học sinh, sinh viên nước ngoài hòa nhập dễ dàng hơn. Mặt khác, New Brunswick quan niệm rằng mỗi học sinh bất kể nguồn gốc quốc tịch nào, đều có cơ hội ngang nhau để đạt được thành công và hòa nhập vào cộng đồng chung. Việc mở rộng cánh cửa ra thế giới giúp Cao đẳng New Brunswick có một môi trường đào tạo phong phú và năng động, góp phần khiến cuộc sống sinh viên trở nên hấp dẫn và đầy trải nghiệm.

Thành tích nổi bật trường New Brunswick

Sau hơn 40 năm thành lập và phát triển, Cao đẳng Cộng đồng New Brunswick đã thu về cho mình nhiều thành tích nổi bật như là:

• Đứng đầu trong TOP các trường có học phí rẻ nhất Canada
  • 90% Sinh viên tại NBCC tìm được việc làm trong vòng 1 năm ngay khi tốt nghiệp
  • 94%Sinh viên tốt nghiệp từ NBCC kiếm được việc làm ngay tại Tỉnh bang New Brunswick
  • 90% sinh viên tốt nghiệp hài lòng với chất lượng giáo dục của trường
  • 84% sinh viên tốt nghiệp năm 2014 nói rằng công việc của họ hoàn toàn ứng dụng dựa trên chương trình học
  • Tại cao đẳng cộng đồng New Brunswick sinh viên có nhiều lựa chọn học tập khác nhau. Không chỉ là học cao đẳng mà sau khi tốt nghiệp bậc học này, các sinh viên có thể dễ dàng học chuyển tiếp lên các trường đại học tại Canada hay học thêm các chương trình học khác.
  • Quy mô lớp học nhỏ cho phép sinh viên có điều kiện tương tác nhiều hơn với các giảng viên và bạn bè trong các hoạt động học tập và sinh hoạt
  • Nhiều cơ hội học bổng và hỗ trợ tài chính cho sinh viên.

Chương trình đào tạo tại New Brunswick

New Brunswick Community College hiện nay đang tổ chức đào tạo hơn 90 chương trình, phân bổ vào các chuyên ngành sau:

• Hành chính Chuyên nghiệp
  • Nghệ thuật Ứng dụng và Truyền thông
  • Quản trị Kinh doanh
  • Công nghệ Kỹ thuật Dân dụng
  • Kỹ thuật Điện và Điện tử
  • Hệ thống Môi trường và Biển
  • Sức khỏe / Y tế
  • Du lịch – Khách sạn – Nhà hàng
  • Công nghệ Thông tin
  • Cơ khí và Công nghiệp
  • Khoa học Xã hội
  • Học nghề: Xử lý Kim loại
  • Học nghề: Tòa nhà và Xây dựng
  • Học nghề: Sửa chữa các Thiết bị Di động.

Học phí trường cao đẳng New Brunswick

Yêu cầu đầu vào:

• GPA 60%
  • IELTS 6.0 không kĩ năng nào dưới 5.5
  • Nếu học sinh chưa có IELTS đủ chuẩn có thể học khóa tiếng anh của ICEAP tại Toronto (Ontario) hoặc Sydney (Nova Scotia) + khóa chính thức của trường New Brunswick.

Chi phí bình quân cho 1 năm học:

• Phí ghi danh: 100 CAD
  • Học phí: 8.525 – 12.590 CAD/năm
  • Phí sử dụng các cơ sở vật chất 300 CAD
  • Sách vở, tài liệu, trang phục: 1.875 CAD
  • Phí hội đồng sinh viên: 80CAD
  • Bảo hiểm y tế: 600 CAD
  • Tổng chi phí: 11.480 CAD (khoảng 195 triệu VNĐ)

Thời gian khai giảng:

• Khóa tiếng anh tại ICEAP: Tháng 1,3,5,7,9,11
  • Khóa chính tại NBCC: tháng 1 và tháng 9.

Trên đây là tất tần tật những thông tin về trường Cao đẳng Cộng đồng New Brunswick tại Canada. Mong rằng với những thông tin HA Abroad chia sẻ trên sẽ có ích nhiều trong việc lựa chọn, cũng như tìm hiểu ngôi trường phù hợp với các bạn nhất. Ngoài ra nếu như các bạn có bất cứ thắc mắc gì về du học Canada hay các vấn đề về trường học, ngành học, thì đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi qua số Hotline: 096.3072.486 hoặc bạn vui lòng ĐỂ LẠI THÔNG TIN để nhận được những cẩm nang du học Canada chi tiết nhất.