DU HỌC CANADA TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG SHERIDAN

Cập nhật vào 08:26 01/06/2021

Bạn đang có ý định du học Canada? Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn ngôi trường nào vừa chất lượng, vừa có mức học phí cũng như yêu cầu đầu vào thấp. Vậy đừng bỏ qua trường Sheridan College – ngôi trường chuyên nghiệp trong đào tạo những chuyên ngành học ứng dụng đặc biệt và tỷ lệ thành công của sinh viên tốt nghiệp rất cao tại Canada. 

Giới thiệu chung Cao đẳng Sheridan

Cao đẳng Sheridan (Sheridan College) được biết đến như là một trong những trường mang tầm quốc tế tại Canada. Trường có 3 khu học xá hiện đại: Davis Campus (Brampton), Trafalgar Road Campus (Oakville) và Hazel McCallion Campus (Mississauga khu tập trung rất nhiều người Việt).

Giới thiệu chung Cao đẳng Sheridan

Giới thiệu chung Cao đẳng Sheridan

Các khuôn viên này nằm ở vị trí rất đẹp tỉnh Ontario, chỉ cách trung tâm thành phố Toronto khoảng 30 phút lái xe. Môi trường học tập tại đây được đánh giá là hiện đại nhất thế giới với những trang thiết bị kỹ thuật cực kỳ hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu của sinh viên.

Hằng năm, trường thu hút một đông đảo sinh viên du học Canada đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới theo học, bởi Sheridan College đứng số 1 Canada về mức độ hài lòng của sinh viên quốc tế học tập tại trường. Các chương trình học tập ở Sheridan luôn có sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành để cung cấp cho sinh viên những kỹ năng và cơ hội thực tập trước khi tốt nghiệp.

Các ngành đào tạo chính của trường Cao đẳng Sheridan bao gồm: Hoạt hình, nghệ thuật & thiết kế; Kinh doanh; Khoa học kỹ thuật & ứng dụng; Khoa học xã hội & nhân văn; Giáo dục chuyên nghiệp & thường xuyên; Y tế ứng dụng & nghiên cứu cộng đồng. Vì vậy, đến với Sheridan College, các bạn có thể chọn lựa cho mình bất kỳ ngành nghề nào mà các bạn mong muốn.

Ngoài ra, Sheridan còn đứng số 1 thế giới về ngành thiết kế game và sản xuất phim hoạt hình. Trường liên kết với các trường Đại học nổi tiếng tại Canada như: Đại học Toronto và Đại học York. Trường tọa lạc tại Oakville – thành phố nằm trong top 5 thành phố tốt nhất ở Canada về mức độ an toàn và mức lương cao nhất. Đặc biệt, học phí chi trả khi học tập tại đây cũng tương đối thấp.

Những lý do nên lựa chọn Cao đẳng Sheridan

thành tích Cao đẳng Sheridan

Thành tích Cao đẳng Sheridan

 • Môi trường học tập năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo mang lại cho các bạn sinh viên cảm hứng học tập, nghiên cứu tuyệt vời cùng với cơ hội rèn luyện những kỹ năng thực tế , cũng như cách thức giải quyết các vấn đề.
 • Các chương trình đào tạo tại Sheridan luôn mang tính thực tiễn cao và định hướng rõ ràng để đảm bảo cho sinh viên được trang bị đầy đủ về kỹ năng sống, làm việc ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, sẵn sàng hòa nhập ngay vào thị trường lao động khi mới tốt nghiệp.
 • Sinh viên được học tập với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Các lớp học quy mô nhỏ làm tối đa được sự tương tác giữa sinh viên với các giảng viên.
 • Trường đào tạo ra những sinh viên tốt nghiệp xuất sắc và dẫn đầu trong chuyên ngành của họ.
 • Trung tâm nghiên cứu tại trường được trang bị các thiết bị kỹ thuật hiện đại, sẵn sàng hỗ trợ cho sinh viên trong quá trình học tập và nghiên cứu.
 • Sheridan cũng cung cấp một số chương trình cấp bằng hợp tác thông qua quan hệ đối tác với trường Đại học Toronto tại Mississauga, Đại học York và Đại học Brock.
 • Trường có các khuôn viên nằm ở vị trí rất đẹp ở Ontario. Tỉnh Ontario là nơi có Toronto, thành phố lớn nhất và trung tâm văn hóa của Canada, rất gần với 3 khu học xá của Sheridan nên có thể dễ dàng đi lại bằng xe hơi hay phương tiện công cộng.
 • Cộng đồng sinh viên năng động tham gia trải nghiệm những chương trình ngoại khóa ở các khu học xá và các cộng đồng địa phương.
 • Sinh viên có cơ hội học liên thông từ các chương trình cao đẳng 2 hoặc 3 năm lên lấy bằng cử nhân (một số ngành).

Chương trình đào tạo trường Sheridan

Chương trình đào tạo trường Sheridan

Chương trình đào tạo trường Sheridan

STT Chương trình đào tạo Yêu cầu Học phí Kỳ nhập học
1 Tiếng Anh – Yêu cầu chung: Hoàn thành chương trình THPT   

– Yêu cầu Tiếng Anh:    

Chương trình Postsecondary Applicants: TOEFL IBT 80 (không kỹ năng nào dưới 20) hoặc TOEFL PBT 550 hoặc IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)

Chương trình Ontario College Graduate Certificate Applicants: TOEFL IBT 88 (không kỹ năng nào dưới 21) hoặc TOEFL PBT 570 hoặc IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)

Chương trình Applied Degrees Applicants: TOEFL IBT 88 (không kỹ năng nào dưới 20) hoặc TOEFL PBT 570 hoặc IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0).

 

CAD $3.038/level Tháng 1, 9

Kỳ linh hoạt cho khóa Tiếng Anh

2 Chứng chỉ (1 năm) 15,000 – 16,400 CAD/ năm
3 Cao đẳng 15,000 – 18,400 CAD/ năm

 

Thông tin chi tiết về khóa học các bạn có thể xem thêm tại: https://www.sheridancollege.ca/admissions/international-centre/prospective-students.aspx

Học phí & Yêu cầu đầu vào trường Sheridan College

Học phí Cao đẳng Sheridan

Học phí Cao đẳng Sheridan

Học phí Cao đẳng Sheridan

 • Học phí: 16.500 CAD
 • Phí apply: 100 CAD
 • Học phí các chương trình Diploma: $16.500 CAD
 • Học phí cho chương trình đại học: 23.000 – 28.000CAD/năm

Yêu cầu đầu vào

Cao đẳng:

 • Tốt nghiệp lớp 12 với điểm trung bình tối thiểu 6.5
 • IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 80
 • Portfolio (yêu cầu đối với một số ngành)

Đại học (cử nhân):

 • Tốt nghiệp lớp 12 với điểm trung bình tối thiểu 6.5
 • IELTS 6.5 hoặc TOEFL iBT 88
 • Portfolio (yêu cầu đối với một số ngành)

Chứng chỉ sau Đại học:

 • Tốt nghiệp bậc đại học với điểm trung bình tối thiểu 7.0
 • IELTS 6.5 hoặc TOEFL iBT 88
 • Kinh nghiệm làm việc (yêu cầu 1 số ngành)

Học bổng Sheridan College

Hằng năm, trường Cao đẳng Sheridan cung cấp rất nhiều học bổng có giá trị dành cho sinh viên. Cụ thể như sau:

 • Học bổng đầu vào dành cho sinh viên Cử nhân có GPA từ 75% trở lên, giá trị là $2,000 – $2,500 CAD
 • Học bổng dành cho du học sinh quốc tế tái nhập học tại Sheridan, hoàn thành chương trình EAP của trường, có giá trị là $500 – $1,000 CAD
 • Học bổng dành cho du học sinh quốc tế đã theo học một chương trình Cao đẳng hoặc là Đại học (GPA từ 3.0 cho kỳ học gần nhất) tại Sheridan có giá trị là $1,000 – $1,500 CAD
 • Giải thưởng Lãnh đạo Quốc tế có giá trị là $500 – $2,000 CAD.

Trên đây là những thông tin về trường Cao đẳng Sheridan tại Canada. Mong rằng, với thông tin mà HA Abroad chia sẻ sẽ có ích nhiều trong việc lựa chọn và tìm hiểu ngôi trường phù hợp với bạn nhất. Giúp cho việc đi du học Canada của các bạn được thuận buồm xuôi gió.

Ngoài ra, nếu như có bất cứ thắc mắc gì du học về du học xứ sở lá phong, hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số Hotline: 096.3072.486 hoặc bạn vui lòng ĐỂ LẠI THÔNG TIN để nhận được những cẩm nang du học Canada chi tiết nhất.