TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ONTARIO CANADA

Cập nhật vào 09:50 27/07/2020

Bạn đang có ý định du học xứ sở lá phong? Bạn đang mong muốn lựa chọn ngôi trường đào tạo mạnh về công nghệ? Vậy thì đừng bỏ qua trường Đại học Ontario Tech – ngôi trường chuyên nghiệp hàng đầu tại Canada về đào tạo nghiên cứu ngành công nghệ nhé!

Giới thiệu chung Ontario Tech University

• Tên trường: Ontario Tech University
  • Địa chỉ: 2000 Simcoe Street North, Oshawa, Ontario, Canada, L1H 7K4
  • Tel: 905-721-8668
  • Email: Futureinternational@uoit.ca
  • Website: www.Uoit.ca/international

Trường Đại học Ontario Tech University chuyên nghiên cứu các ngành công nghệ, tọa lạc tại thành phố Oshawa, tỉnh Ontario – cách phía đông Toronto gần một giờ lái xe. Hiện trường đang giảng dạy khoảng 10.000 sinh viên, trong đó có tới 640 sinh viên quốc tế.

Mặc dù là một ngôi trường khá là trẻ, nhưng Ontario Tech đã đạt được rất nhiều thành tích nổi bật. Đặc biệt là chất lượng giáo dục của trường đã được khẳng định. Thế mạnh của trường, chính là đào tạo nghiên cứu các ngành công nghệ – Một lĩnh vực quan trọng bậc nhất trong thời kỳ 4.0 này.

Khi đi du học Canada tại trường bạn hoàn toàn yên tâm với phương pháp giáo dục của trường luôn theo sát sinh viên, các công trình nghiên cứu đều là tâm huyết và sự cống hiến của cả giáo sư và sinh viên. Chính vì thế, sinh viên sẽ được trang bị kiến thức kỹ lưỡng và có những kỹ năng cần thiết. Đồng thời, còn giúp cho sinh viên, nhanh chóng được phát huy tài năng ở môi trường làm việc khắc nghiệt nhất. Với phương thức đào tạo độc đáo này, sinh viên khi theo học tại Ontario Tech luôn có sự nổi trội và đẩy ranh giới của sự phát triển đổi mới lên đỉnh cao nhất.

Và điều đặc biệt hấp dẫn nhất, khiến mọi người biết đến trường đại học Ontario Tech chính là việc: Cung cấp máy tính xách tay cao cấp, cho 100% sinh viên khi theo học tại đây và trở thành trường đại học cung cấp máy tính đầu tiên tại Ontario. Chỉ việc cung cấp máy tính miễn phí này đã cho thấy, sự đầu tư của trường để có kết quả đào tạo tốt nhất chính là trọng tâm của trường và chính là mục tiêu đào tạo.

Thành tích nổi bật trường Ontario Tech

• Nằm trong top đầu các trường đào tạo, chuyên cung cấp khóa học về nghiên cứu ngành công nghệ, kỹ thuật xuất sắc nhất Canada.
  • Theo kết quả bình chọn của Macleans.ca – tạp chí danh tiếng hàng đầu Canada năm 2008: Trường nằm trong danh sách 8 Top Primarily Undergraduate School 2018.
  • Trường có nhiều sự hợp tác với các tổ chức doanh nghiệp lớn.
  • 87% số sinh viên có được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.
  • Trường có khoảng 72 câu lạc bộ dành cho sinh viên, nhằm mục đích phát triển kỹ năng mềm. Giúp sinh viên, nhanh chóng hòa nhập và tạo dựng cơ hội phát triển bản thân

Chương trình đào tạo tại trường

Chương trình đào tạo tại trường Ontario Tech

Chương trình đào tạo tại trường

Trải qua gần 30 năm hoạt động, đến nay trường đã có 47 chương trình đào tạo khác nhau tại 7 phân khoa bao gồm Kinh doanh và Công nghệ thông tin, Giáo dục, Hệ thống năng lượng và Khoa học hạt nhân, Kỹ thuật và Khoa học ứng dụng, Khoa học sức khỏe, Khoa học, Khoa học xã hội và Nhân văn.

Tất cả các chương trình đều cung cấp cơ hội thực tập hưởng lương (Co-op) hoặc thực hành. Sinh viên có thể lựa chọn sinh sống trong trường hoặc ngoài phạm vi trường trong suốt quá trình học tập. Ngoài ra, trường còn trao nhiều học bổng và giải thưởng cho sinh viên quốc tế.

Một số chương trình đào tạo nổi bật ở nơi đây có thể kể đến như là:

• An ninh mạng và bảo mật công nghệ thông tin
  • Kỹ thuật phần mềm
  • Kỹ thuật ô tô
  • Kỹ thuật cơ điện
  • Giáo dục
  • Khoa học xã hội và nhân văn
  • Khoa học sức khỏe.

Học phí Ontario Tech

Điều kiện tuyển sinh:

• Học bạ cấp 3.
  • Bằng Tốt nghiệp Trung học Phổ thông với điểm GPA tối thiểu 70%.
  • Một trong các yêu cầu tiếng Anh sau:
  • IELTS 6.5 – 7.0 (không kỹ năng nào dưới 6.0)
  • PTE Academic 58
  • TOEFL iBT 83 – 87 (Nghe, Đọc, Viết 20 và Nói 19)
  • TOEFL 560

Thời gian nhập học:

• Học kỳ mùa Xuân / Hè: Tháng 04/2019
  • Học kỳ mùa Thu: Tháng 09/2019
  • Chi phí trung bình mỗi năm:

Học phí: 19.941 – 26.007 CAD tùy chuyên ngành

Tài liệu học tập: 127 – 854 CAD tùy chuyên ngành

Chỗ ở và Sinh hoạt phí: 8.000 – 13.000 CAD.

Học bổng trường Đại học Công nghệ Ontario

Theo HA Abroad cập nhật, mỗi năm trường đại học Ontario Tech cung cấp nhiều chương trình học bổng dành cho du học sinh quốc tế. Hiện nay, nhà trường đang triển khai 2 chương trình học bổng nhằm khuyến khích tinh thần học tập cho sinh viên cụ thể như sau:

Học bổng Global Leader Award (GLA) – số lượng học bổng hạn chế

• Mức giá trị học bổng: Sinh viên sẽ được nhận 18.000 CAD/ năm và sẽ được nhận 72.000 CAD/ 4 năm theo học đại học tại trường.
  • Điều kiện nhận học bổng: Dành cho sinh viên quốc tế có GPA đạt 9.0 trở lên. Ngoài ra, loại học bổng này cũng dành cho những ai có khả năng lãnh đạo tốt.Có chứng chỉ IELTS đạt từ 6.5 trở lên.

Học bổng In-course scholarship – Dành cho học sinh đang học tại trường(loại học bổng này sẽ được xét từ năm 2 trở đi)

• Mức giá trị học bổng từ 3.000 CAD đến 4.000 CAD ( tùy thuộc vào nhà tài trợ)
  • Mức giá trị học bổng là 1.500 CAD/ 1 suất, Điều kiện: Sinh viên quốc tế có GPA từ 3.7 đến 3.99 ( tính trên thang điểm 4.3 của trường).
  • Mức giá trị học bổng là 2.000 CAD/ 1 suất, Điều kiện: Sinh viên quốc tế có GPA đạt từ 4.0 trở lên (tính trên thang điểm 4.3 của trường).

Như vậy, nếu như bạn là người yêu thích lĩnh vực nghiên cứu công nghệ và muốn học tập tại Canada thì đừng bỏ qua trường Đại học Ontario Tech. Ngoài ra nếu như các bạn có bất cứ thắc mắc gì về du học Canada và thông tin liên quan thì đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi qua số Hotline: 096.3072.486 hoặc bạn vui lòng ĐỂ LẠI THÔNG TIN để nhận được những cẩm nang du học Canada chi tiết nhất.