TRƯỜNG ĐẠI HỌC JAMES COOK ÚC

Cập nhật vào 08:47 24/08/2020

Bạn đang có ý định du học xứ sở Kangaroo và đang đắn đo về chất lượng đào tạo của các trường đại học? Bạn muốn học tập tại một trường Đại học có ranking cao? Hay là bạn đang muốn học tập tại một trường đại học công lập? Vậy đừng bỏ qua ngôi trường lâu đời và uy tín nhất tại nước Úc – Trường Đại học James Cook nhé!

Giới thiệu chung Trường Đại học James Cook Úc

Giới thiệu chung Trường Đại học James Cook Úc

Giới thiệu chung Trường Đại học James Cook Úc

Trường Đại học James Cook (JCU) là Đại học hàng đầu nước Úc. Trường có nhiều cơ sở ở nhiều quốc gia, trong đó cơ sở chính nằm tại Úc và Singapore. Số lượng sinh viên theo học tại trường là 22.000 sinh viên trong đó có trên 6.800 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới. Trường đào tạo các khóa Đại học, Sau Đại học và Nghiên cứu phù hợp với nguyện vọng chuyên môn của nhiều học viên.

Các khóa học tại JCU sẽ cung cấp cho du học sinh những cơ hội thực hành từ các chương trình thực tập, nghỉ mát và các dự án thực tế với các doanh nghiệp, các tổ chức công nghiệp và các tổ chức chính phủ. JCU làm việc với nhà tuyển dụng và nhóm ngành công nghiệp để đảm bảo các khóa học tại trường có sự phản ánh thực tiễn tốt nhất trong ngành.

Từ khi thành lập trường đến nay, JCU luôn đề cao tầm quan trọng của tri thức. Vì thế, JCU phấn đấu để tạo ra một môi trường học tập lấy sinh viên làm trung tâm, nơi sinh viên có thể nhận được nhiều tri thức và kinh nghiệm từ trường đại học. Với trường học thân thiện, quy mô lớp học nhỏ, giảng viên dễ gần và các dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời bao gồm kỹ năng học tập và các chương trình tư vấn hỗ trợ sinh viên kịp thời, sinh viên của JCU luôn nhận được sự quan tâm cao nhất tới từng cá nhân để đạt được thành quả học tập tốt nhất. Do đó, đại học James Cook Úc là lựa chọn lí tưởng cho sinh viên quốc tế khi lựa chọn ngôi trường khi đi du học Úc.

JCU Brisbane cam kết mở rộng ranh giới giáo dục thông qua các mối quan hệ chặt chẽ với các hiệp hội chuyên nghiệp, các nhà cung cấp giáo dục, các doanh nghiệp, các nhà tuyển dụng và chính phủ ở khắp nơi trên nước Úc và trên toàn thế giới.

Thành tích nổi bật của đại học James Cook Australia

Thành tích nổi bật của đại học James Cook Australia

Thành tích nổi bật của đại học James Cook Australia

JCU là trường Đại học đi đầu về giảng dạy và nghiên cứu cách giải quyết những thách thức trọng yếu của Vùng nhiệt đới trên toàn cầu. Từ khi thành lập trường đến nay, JCU đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá:

  • Năm 2016, JCU nằm trong số 2% đại học hàng đầu theo hệ thống xếp hạng các trường Đại học ưu tú toàn cầu (ARWU)
  • Trong 6 năm liền, JCU được xếp hạng 5 sao về giải thưởng Thành công của sinh viên tốt nghiệp khi đi tìm việc (Cẩm nang Đại học 2016)
  • Năm 2016, Xếp hạng Toàn cầu của Báo cáo Thời sự Mỹ đã xếp JCU vào số 2 đại học hàng đầu tại Úc và Top 30 các trường đại học hàng đầu thế giới về Khoa học Môi trường và Sinh thái; Top 5 đại học hàng đầu tại Úc và Top 61 đại học hàng đầu Thế giới về Khoa học Động Thực vật; Top 10 đại học hàng đầu tại Úc về Khoa học Xã hội và Y tế công cộng
  • JCU đã được đánh giá đạt Tiêu chuẩn quốc tế trong 35 lĩnh vực nghiên cứu (Chất lượng Nghiên cứu Úc, 2015)
  • JCU là thành viên của nhóm tinh hoa gồm Các đại học nghiên cứu sáng tạo (IRU), mạng lưới các đơn vị triển khai nghiên cứu cấp quốc gia và quốc tế ở Úc
  • Xếp hạng Đại học Thế giới của Times Higher Education (THE) xếp JCU trong Top 50 đại học trẻ chưa đầy 50 tuổi (2016)
  • Năm 2015, JCU được nhận danh hiệu danh giá của Cục Học tập và Giảng dạy Quốc gia (OLT) về Đóng góp xuất sắc vào việc học tập của sinh viên
  • JCU là Đơn vị nghiên cứu rạn san hô hàng đầu thế giới theo số lượng công trình công bố và trích dẫn (dữ liệu Scopus Bibliometric 2010 – 2014).

Chương trình đào tạo tại trường đại học James Cook Australia

Chương trình đào tạo tại trường đại học James Cook Australia

Chương trình đào tạo tại trường đại học James Cook Australia

Trên đây là những thông tin về trường Đại học James Cook tại Úc. Mong rằng, với chia sẻ của HA ABroad sẽ mang đến nhiều thông tin có ích cho các bạn trong việc lựa chọn và tìm hiểu ngôi trường phù hợp với mình. Ngoài ra, nếu các bạn có bất cứ thắc mắc gì về du học Úc thì đừng ngần ngại mà liên hệ chúng tôi qua số Hotline: 096.3072.486 hoặc bạn vui lòng ĐỂ LẠI THÔNG TIN để nhận được những cẩm nang du học Úc chi tiết nhất.