TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ BUV CHUẨN ANH QUỐC

Cập nhật vào 09:10 05/06/2021

Mang tới cơ hội du học ngay tại Việt Nam và rút ngắn khoảng cách tới ngôi trường Đại học quốc tế mơ ước, trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (British University Vietnam) là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn!

Giới thiệu chung trường British University Vietnam

British University Vietnam (Trường đại học Anh Quốc Việt Nam – BUV) là trường Đại học Quốc tế đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cung cấp bằng Cử nhân và thạc sỹ trực tiếp từ Anh Quốc, được công nhận Quốc Tế và cấp phép đào tạo tại Việt Nam bởi Bộ Giáo Dục. Được thành lập từ thỏa thuận hợp tác giữa 2 chính phủ Việt Nam và Anh Quốc, BUV được Đại sứ quán Anh tại Việt Nam đánh giá là một trong những mô hình thành công trong lĩnh vực giáo dục Đại học. 

Giới thiệu chung trường British University Vietnam

Giới thiệu chung trường British University Vietnam

Có tổng vốn đầu tư lên tới 60 triệu usd trên tổng diện tích 6,5 ha. Trường học BUV chi nhánh Ecopark bao gồm 2 phân khu chính là khu giảng đường với các phòng học, phòng đọc sách, thư viện, khu hành chính, và các phòng chức năng phục vực các hoạt động học tập cũng như sinh hoạt hàng ngày của sinh viên. Phân khu thể thao bao gồm sân bóng đá, sân bóng rổ và cầu lông được đầu tư bài bản với các trang thiết bị hiện đại phục vụ nhu cầu hoạt động thể chất của sinh viên.

Các phòng học và giảng đường được trang bị hệ thống nghe – nhìn đồng bộ. Phòng X-Space được chia làm nhiều khu vực thảo luận nhỏ với các công cụ phục vụ thảo luận và thuyết trình. Nhờ vậy, giảng viên có thể hướng dẫn một lúc nhiều nhóm sinh viên hiệu quả hơn.

Không gian xanh – tiện ích hiện đại: Khuôn viên trường là một không gian mở gần gũi với thiên nhiên. Lớp học, thư viện, phòng nghiên cứu nhìn ra bãi cỏ xanh mát mắt. Tổ hợp các tiện ích hiện đại như bể bơi, sân bóng đá, sân tennis, khu câu lạc bộ… giúp sinh viên có cơ hội được phát triển toàn diện.

Kho tài liệu học thuật phong phú – Sinh viên sẽ được truy cập vào thư viện sách và thư viện điện tử được liên kết với các nhà xuất bản lớn trên thế giới. Ngoài ra, kho tài liệu học thuật online trang bị đa dạng, bao gồm tài liệu có nguồn từ BUV, Đại học London, Đại học Staffordshire cũng như các nghiên cứu bên ngoài. Hệ thống thu lại bài giảng tạo điều kiện ôn tập tốt nhất cho sinh viên, giúp các bạn dễ dàng xem lại bài giảng từ đầu năm học.

Các hoạt động câu lạc bộ tại trường dành cho sinh viên ngày càng được tổ chức quy mô và chất lượng hơn. Trường kết hợp cùng các đối tác chiến lược, tổ chức quốc tế cho ra đời nhiều chương trình văn hóa nghệ thuật, mang lại cơ hội giao lưu và học hỏi cho sinh viên.

Thành tích nổi bật trường BUV

Thành tích nổi bật trường BUV

Thành tích nổi bật trường BUV

Chất lượng giáo dục

Đội ngũ Giảng viên 100% quốc tế với trình độ học vấn và chương trình giảng dạy được kiểm định theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Cơ quan Bảo đảm Chất lượng Giáo dục Đại học (QAA) của Vương quốc Anh. 

35% sinh viên tốt nghiệp hạng Ưu Danh Dự (First Class Honour) và 80% sinh viên có việc làm ngay trong vòng 3 tháng sau tốt nghiệp và 20% sinh viên tiếp tục học lên thạc sĩ tại các trường đại học trong hoặc ngoài nước. 

Sinh viên BUV được khuyến khích và tạo điều kiện đi thực tập ngay từ năm Nhất tại các công ty tập đoàn uy tín trong nước và quốc tế (Carlsberg Group, Deloitte, KPMG, JW Marriott, Hilton, Gameloft, Tek Experts, VP Bank, City Bank, T&A Ogilvy …). Nhờ vậy rất nhiều bạn sinh viên khi ra trường đã được tuyển dụng bởi những doanh nghiệp, tập đoàn có tiếng tại Việt Nam. 

Chi phí chỉ bằng 30% so với việc lấy bằng cấp tương tự khi đi du học Anh. Ngoài ra, BUV cũng có nhiều chương trình học bổng và ưu đãi học phí cho các bạn học sinh và sinh viên Việt Nam nhập học tại BUV hàng năm. Nổi bật nhất, mỗi năm BUV có 04 suất học bổng toàn phần với tên gọi Đại Sứ Vương Quốc Anh do chính Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền Vương quốc Anh tại Việt Nam cấp.

Môi trường sống sinh viên BUV

Môi trường sống sinh viên BUV

Môi trường sống sinh viên BUV

Khuôn viên BUV là một không gian mở gần gũi với thiên nhiên. Lớp học, thư viện, phòng nghiên cứu nhìn ra bãi cỏ xanh mát mắt. Tổ hợp các tiện ích hiện đại như bể bơi, sân bóng đá, sân tennis, khu câu lạc bộ… giúp sinh viên có cơ hội được phát triển toàn diện

Sinh viên sẽ được truy cập vào thư viện sách và thư viện điện tử được liên kết với các nhà xuất bản lớn trên thế giới. Ngoài ra, kho tài liệu học thuật online trang bị đa dạng, bao gồm tài liệu có nguồn từ BUV, Đại học London, Đại học Staffordshire cũng như các nghiên cứu bên ngoài. Hệ thống thu lại bài giảng tạo điều kiện ôn tập tốt nhất cho sinh viên, giúp các bạn dễ dàng xem lại bài giảng từ đầu năm học.

Chương trình đào tạo tại Trường đại học Anh Quốc Việt Nam

Chương trình đào tạo tại Trường đại học Anh Quốc Việt Nam

Chương trình đào tạo tại Trường đại học Anh Quốc Việt Nam

Chương trình đào tạo trường BUV

Có rất nhiều chuyên ngành đào tạo tại trường đại học Anh Quốc BUV dành cho các bạn ứng tuyển. Cụ thể như là Tài chính kế toán, Quản trị kinh doanh quốc tế, Quản trị marketing, Quản trị du lịch… Một số chuyên ngành mới của trường là Quản trị khách sạn – sự kiện, Quản trị an ninh mạng, Thiết kế và lập trình game, Thiết kế đồ họa.

Sinh viên theo học tại BUV có thể chọn chuyển đổi tín chỉ để tiếp tục theo học tập tại Đại Học London và Staffordshire ở Anh Quốc hoặc là nhiều trường khác trên thế giới. Mặt khác, những bạn học Đại học trọn vẹn 3 năm tại một nước nói tiếng Anh (Mỹ) khi chuyển tiếp về BUV thì sẽ được miễn chứng chỉ IELTS. Nếu như khoảng thời gian học tập ít hơn 3  năm, song có học và thi các môn về tiếng Anh thì có thể nộp kết quả đó để BUV xét tuyển miễn chứng chỉ IELTS.

Các ngành học chính tại BUV

Chương trình Cử nhân Tài chính và Ngân hàng cấp bằng trực tiếp bởi trường Đại học London, Anh quốc. Chương trình Cử nhân cấp bằng trực tiếp của trường Đại học Staffordshire, Anh quốc:

 • Quản trị Kinh doanh Quốc tế
 • Quản trị Marketing
 • Quản trị du lịch
 • Kế toán Tài chính

Yêu cầu đầu vào trường BUV

 • Tốt nghiệp THPT trong nước (hoặc các chương trình tương đương được công nhận: A level, Dự bị đại học quốc tế…) và chứng chỉ IELTS 6.0.
 • Đối với điều kiện học thuật, học sinh cần nộp học bạ và bằng tốt nghiệp THPT/giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời/giấy chứng nhận hoàn thành chương trình phổ thông hoặc các chứng chỉ tương đương khác (A level, Dự bị đại học quốc tế…)

Link trường : https://www.buv.edu.vn/

Học bổng Đại học Anh Quốc Việt Nam

Học bổng Đại học Anh Quốc Việt Nam

Học bổng Đại học Anh Quốc Việt Nam

Học Bổng Đại Sứ Vương Quốc Anh

 • Chương trình học bổng toàn phần với giá trị lên tới trên 800.000.000 VNĐ một suất bao gồm toàn bộ học phí của khóa học và chi phí đi lại trong vòng phỏng vấn dành cho học sinh ở xa (nếu có).
 • Học sinh được lựa chọn nhận học bổng dựa trên các yếu tố: thành tích học tập, kinh nghiệm tham gia các hoạt động phục vụ cộng đồng và có tiềm năng trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai.

Học bổng President

 • Học bổng bán phần có giá trị 75% học phí của khóa học Cử nhân tại BUV
 • Học sinh được lựa chọn nhận học bổng chủ yếu dựa trên những đóng góp cho cộng đồng, có tiềm năng trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai, và thành tích học tập tốt là lợi thế.

Học bổng Dean

 • Học bổng bán phần có giá trị 50% học phí của khóa học Cử nhân tại BUV
 • Học sinh được lựa chọn nhận học bổng chủ yếu dựa trên những đóng góp cho cộng đồng, có tiềm năng trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai, và thành tích học tập tốt là lợi thế.

Học bổng Trái tim Sư tử

 • Chương trình học bổng toàn phần với trị giá 1 tỷ VNĐ/ suất bao gồm toàn bộ học phí các khóa Dự bị tiếng Anh, Dự bị Đại học, học phí chương trình cử nhân.
 • Chương trình học bổng hướng tới những học sinh có bất lợi về thể chất, sức khỏe, hoặc có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Trên đây là những thông tin về trường Đại học quốc tế BUV tại Việt Nam. Mong rằng, với thông tin mà HA Abroad chia sẻ sẽ có ích nhiều trong việc lựa chọn và tìm hiểu ngôi trường phù hợp với các bạn nhất. Ngoài ra, nếu như ngay bây giờ các bạn muốn hiện thực ước mơ du học hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số Hotline: 096.3072.486 hoặc bạn vui lòng ĐỂ LẠI THÔNG TIN để nhận được những cẩm nang du học Anh chi tiết nhất.