TRƯỜNG ĐẠI HỌC WILFRID LAURIER HÀNG ĐẦU CANADA

Cập nhật vào 08:32 23/07/2021

Wilfrid Laurier University là một trong những trường đại học hàng đầu Canada về sự hài lòng của sinh. Trường đại học Wilfrid Laurier có 5 cơ sở đào tạo, hơn 19.000 sinh viên đang theo học các khóa học fulltime và partime vô cùng đa dạng, phong phú.

Giới thiệu chung đại học Wilfrid Laurier

• Tên tiếng Anh: Wilfrid Laurier University
  • Năm thành lập: 1911
  • Loại hình đào tạo: Công lập
  • Địa chỉ: 75 University Ave W – Waterloo – ON N2L 3C5 – Canada
  • Điện thoại: 519-884-1970
  • Website: www.wlu.ca

Đại học Wilfrid Laurier là ngôi trường Đại học hàng đầu tại Canada, nổi tiếng trên toàn thế giới về chất lượng giáo dục xuất sắc. Trường áp dụng cách tiếp cận toàn diện đối với giáo dục Đại học bằng cách kết hợp những khóa học sáng tạo với các cơ hội trải nghiệm thực tế và chuyên nghiệp bên ngoài lớp học.

Giới thiệu chung đại học Wilfrid Laurier

Sinh viên tốt nghiệp tại Laurier sẽ được trang bị những kỹ năng cần thiết để tạo dấu ấn trên thế giới và có thể trở thành các chuyên gia và học giả. Trường cung cấp hơn 80 chương trình cấp bằng Cử nhân truyền thống và đổi mới tại 9 trường Cao đẳng khác nhau trên hai cơ sở ở Brantford và Waterloo, Ontario.

Cơ sở Brantford của Laurier cũng có Chương trình Laurier English & Academic Foundation (LEAF), một chương trình tiếng Anh học thuật dành cho những bạn sinh viên tương lai của Laurier, những người chưa đáp ứng đủ yêu cầu về trình độ tiếng Anh của khóa học.

Laurier luôn được sinh viên du học Canada đánh giá ở vị trí hàng đầu về mức độ hài lòng nhờ môi trường giáo dục toàn diện cũng như chú trọng công tác cộng đồng. Ngoài ra sinh viên theo học tại Laurier đều được tham gia chương trình trao đổi văn hóa với 25 quốc gia trên thế giới.

Thành tích nổi bật trường Wilfrid Laurier

Sau gần 1 thế kỷ hình thành và phát triển, trường Đại học Wilfrid Laurier đã đạt được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ như:

• Top 1 chương trình cử nhân kinh doanh Coop lớn nhất tại Canada
  • Top 1 về sự hài lòng của sinh viên khi quyết định theo học Wilfrid Laurier (theo Maclean’s University Rankings 2014)
  • 96% sinh viên tốt nghiệp tại Wilfrid Laurier đều có việc làm hoặc là thực hiện các nghiên cứu sau Đại học sau khi tốt nghiệp
  • 70% sinh viên Coop tìm được việc làm trong và xung quanh Toronto
  • 1 trong 5 trường Đại học công lập đầu bảng ở xứ sở lá phong về uy tín, chất lượng giáo dục, đổi mới và các nhà lãnh đạo tương lai (theo Maclean’s Rankings of Canadian Universities 2013)
  • Năm 2013, trường The Laurier School of Business and Economics được bình chọn là “The School of Year”
  • Hơn 20 trung tâm nghiên cứu và các viện
  • Thư viện hiện đại với hơn 1.000.000 đầu sách và hơn 37.000 tạp chí điện tử có sẵn dành cho sinh viên.

Chương trình đào tạo trường đại học Wilfrid Laurier

Các chương trình học của trường Wilfrid Laurier trải dài từ kinh doanh, khoa học, nghệ thuật, công tác xã hội, cho đến giáo dục và âm nhạc sẽ giúp hướng nghiệp cho các bạn sinh viên bằng cách cung cấp những trải nghiệm thực tế đã bao gồm trong chương trình học. Sau đây là các phân ngành của trường Đại học Wilfrid Laurier mà các bạn có thể tham khảo:

• Hội họa
  • Giáo dục
  • Nghiên cứu sau đại học và sau tiến sĩ
  • Khoa học Xã hội và Nhân văn
  • Chính sách và quản trị quốc tế
  • Trường Kinh doanh và Kinh tế Lazaridis
  • Nghệ thuật tự do
  • Cao đẳng đại học Martin Luther
  • Âm nhạc
  • Khoa học
  • Công tác xã hội.

Học phí & Yêu cầu đầu vào Wilfrid Laurier

Chi phí

• Phí xét đơn: 236 CAD
  • Học phí: Dao động từ 26.000 CAD đến 32.013 CAD/ năm
  • Phí sinh hoạt: 14.000 CAD/ năm

Yêu cầu đầu vào

Đối với chương trình đại học:

• Có chứng chỉ IELTS từ 6.5 trở lên
  • Hoặc có TOEFL iTP đạt 560 điểm trở lên
  • Hoặc có TOEFL iBT từ 83 điểm trở lên (mỗi phần không dưới 20 điểm)

Đối với chương trình sau đại học:

• Có chứng chỉ IELTS từ 7.0 trở lên
  • Hoặc có TOEFL iTP đạt 580 điểm trở lên
  • Hoặc có TOEFL iBT từ 90 điểm trở lên (mỗi phần không dưới 25 điểm).

Học bổng Wilfrid Laurier University

Wilfrid Laurier có rất nhiều suất học bổng dành cho du học sinh có thành tích học tập tốt. Mức giá trị học bổng từ 700 CAD đến 5.000 CAD (tùy thuộc vào kết quả học tập của các bạn sinh viên).

Học bổng Wilfrid Laurier University

Đối với du học sinh năm thứ nhất, thì còn có những suất học bổng sẵn như là:

• Scotiabank Scholarship: Giá trị học bổng lên đến 5.000 CAD
  • Neo Material Technologies Academic Scholarships of Distinction: Giá trị học bổng là 5.000 CAD
  • Automatic Entrance Scholarships: Giá trị học bổng từ 750 CAD đến 5.000 CAD.
  • Martin Business Administration Award of Distinction: Giá trị học bổng lên đến 5.000 CAD
  • President’s International Friendship Scholarship: Giá trị học bổng lên đến 5.000 CAD
  • Farouk and Dawn Ahamed International Student Scholarship: Giá trị học bổng là 700 CAD.

Trên đây là những thông tin về trường Đại học Wilfid Laurier – ngôi trường mang tên thủ tướng thứ 7 tại Canada . Mong rằng, với thông tin mà du học HA Abroad chia sẻ sẽ có ích nhiều trong việc lựa chọn và tìm hiểu ngôi trường phù hợp với các bạn nhất. Ngoài ra, nếu như ngay bây giờ các bạn muốn hiện thực ước mơ du học Canada tại ngôi trường này hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số Hotline: 096.3072.486 hoặc bạn vui lòng ĐỂ LẠI THÔNG TIN để nhận được những cẩm nang du học Canada chi tiết nhất.