CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TẠI BẮC NINH UY TÍN NHẤT 2024

Cập nhật vào 15:29 09/11/2022

Bạn đang muốn đi du học và trải nghiệm chương trình đào tạo giáo dục ở nước ngoài? Bạn đang có ý định tìm kiếm công ty tư vấn du học Bắc Ninh giúp đỡ bạn? Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn công ty du học nào ở Bắc Ninh, bởi giờ đây có nhiều công ty và trung tâm du học xuất hiện với nhiều hình thức lừa đảo khác nhau? Bài viết dưới đây của HA Abroad sẽ giới thiệu cho bạn một trong các công ty tư vấn du học tại Bắc Ninh chất lượng nhất không thể bỏ qua.

Lợi ích khi lựa chọn công ty tư vấn du học tại Bắc Ninh – HA Abroad

công ty tư vấn du học bắc ninh, công ty tư vấn du học tại bắc ninh, các công ty tư vấn du học tại bắc ninh, các công ty du học tại bắc ninh, trung tâm tư vấn du học ở đâu tại bắc ninh, công ty tư vấn du học ở bắc ninh, trung tâm du học bắc ninh, trung tâm du học tại bắc ninh, trung tâm tư vấn du học tại bắc ninh, trung tâm tư vấn du học uy tín tại bắc ninh, du học tại bắc ninh, nhân viên tư vấn du học tại bắc ninh

Công ty tư vấn du học tại Bắc Ninh – HA Abroad được thành lập với sứ mệnh giúp đỡ các bạn du học sinh chuẩn bị thủ tục, hồ sơ, giấy tờ, chọn trường, thi visa,…một cách nhanh chóng, đầy đủ chi tiết và chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm, cơ sở tư vấn du học ở Bắc Ninh phát triển mạnh mẽ và đội ngũ quản lý chuyên nghiệp liên kết với các trường đào tạo trên thế giới sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt hiện thực hóa giấc mơ du học.

Địa chỉ các cơ sở tư vấn du học tại Bắc Ninh:

• Thành phố Bắc Ninh: Số 42, Nguyễn Cao, Phường Ninh Xá, TP Bắc Ninh.
  • Từ Sơn, Bắc Ninh: Khu phố mới, Thọ Môn, Đình Bảng, Từ Sơn (cách trường THPT Lý Thái Tổ 300m).
  • Tiên Du, Bắc Ninh: ĐT276, thôn Ngô Xá, xã Phật Tích, Tiên Du, Bắc Ninh (gần UBND xã Phật Tích)
  • Thuận Thành, Bắc Ninh: GẦN Trường THPT Thuận Thành 1.
  • Gia Bình, Bắc Ninh: Trường THPT Lê Văn Thịnh, huyện Gia Bình, Bắc Ninh
  • Yên Phong Bắc Ninh: GẦN Trường THPT Yên Phong 1, Bắc Ninh

Sau đây là  5 lợi ích mà HA Abroad mang lại:

Tiết kiệm thời gian

HA Abroad có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian bằng cách rút ngắn quá trình tìm kiếm thông tin, lựa chọn trường, xin học bổng hoặc các loại giấy tờ, bài luận, phỏng vấn,…có liên quan. Các cố vấn của chúng tôi sẽ tìm kiếm thông tin và xử lý thủ tục hành chính thay bạn. Qua đó, bạn sẽ có thêm thời gian để làm những việc khác cần thiết hơn, đồng thời chăm chút cho bài luận và phỏng vấn để nâng cao cơ hội học bổng của mình.

Gia tăng khả năng nhận học bổng

Khi bạn lựa chọn trung tâm tư vấn du học Bắc Ninh, chúng tôi sẽ có các chuyên gia tư vấn đầy kinh nghiệm giúp bạn. Họ sẽ đánh giá, nhìn ra khả năng của bạn và lựa chọn những học bổng phù hợp nhất. Đồng thời, giúp bạn chuẩn bị những kỹ năng mà bản thân bạn còn thiếu. Nhờ vậy, khả năng nhận học bổng của bạn sẽ gia tăng và bạn có thể chọn được trường phù hợp.

Có nguồn thông tin cập nhật

Trung tâm du học Bắc Ninh chúng tôi luôn có nguồn thông tin cập nhật từ các trường đại học ở nước ngoài khá rộng rãi như các thông tin mới nhất về học bổng, chi phí và chính sách của từng trường nhanh nhất. Điều này sẽ nâng cao cơ hội nhận học cho hồ sơ đăng ký của bạn.

Tư vấn miễn phí

Chưa dừng lại ở đó, HA Abroad còn nhận tư vấn miễn phí du học Anh, Úc, Canada, Hà Lan, Mỹ,… Với đội ngũ nhân viên tư vấn du học tại Bắc Ninh đầy chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ chỉ ra con đường phù hợp, nhanh nhất và ít tốn kém để đến gần ước mơ du học của bạn hơn. Bạn hãy an tâm lựa chọn chúng tôi để có những trải nghiệm tốt nhất.

Trợ giúp bạn khi bước chân vào môi trường học tập quốc tế

Với nhiều gói dịch vụ ngày một phong phú, chúng tôi không chỉ trợ giúp bạn việc hoàn thiện hồ sơ, chuẩn bị giấy tờ làm các thủ tục hành chính. Chúng tôi còn tư vấn kinh nghiệm săn học bổng từ những cá nhân đã thành công qua trung tâm. Ngoài ra, các dịch vụ của chúng tôi sẽ xuyên suốt từ lúc bắt đầu cho đến lúc bạn đặt chân và học tập trên môi trường quốc tế.

Những hỗ trợ miễn phí từ trung tâm tư vấn du học uy tín tại Bắc Ninh

Thấu hiểu được những khó khăn của các học sinh – sinh viên và các bậc phụ huynh khi chuẩn bị hồ sơ du học và rất nhiều thời gian và có thắc mắc cần được giải đáp. HA Abroad cung cấp những dịch vụ hỗ trợ miễn phí, không phải các công ty tư vấn du học tại Bắc Ninh cũng có bao gồm:

•  Tư vấn du học miễn phí và cung cấp giải pháp du học tiết kiệm
  • Giới thiệu học bổng du học giá trị từ 30 % – 100%
  • Thường xuyên tổ chức các hội thảo du học với quy mô lớn
  • Kết nối bạn tới hơn với những trường uy tín với các khóa học chất lượng trên toàn thế giới
  • Hỗ trợ nộp đơn xin nhập học, theo dõi tiến độ và nhận thư xác nhận từ trường
  • Hỗ trợ làm thủ tục và các giấy tờ hồ sơ xin visa du học miễn phí với tỷ lệ thành công đến 95%
  • Tư vấn chỗ ở, ngân sách du học, hỗ trợ đặt vé máy bay, trang bị kỹ năng trước khi lên đường

Muốn con đường du học được suôn sẻ nhất bạn nên lựa chọn những trung tâm chất lượng, bởi họ sẽ hỗ trợ cho bạn trong suốt quá trình từ lúc bắt đầu đến lúc đang học tập tại nước ngoài. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết tìm công ty tư vấn du học tại Bắc Ninh nào uy tín và chưa có kinh nghiệm chọn trung tâm tư vấn du học hãy đến với HA Abroad chúng tôi bằng cách liên hệ qua Hotline: 096.3072.486 hoặc bạn vui lòng ĐỂ LẠI THÔNG TIN để nhận được những tư vấn, cẩm nang du học chi tiết nhất. HA Abroad luôn luôn giúp đỡ và hiện thực hóa giấc mơ du học của bạn!