TỔNG HỢP TẤT TẦN TẬT KINH NGHIỆM DU HỌC ANH QUỐC

Cập nhật vào 14:10 30/03/2020

Anh Quốc luôn là điểm đến học tập trong mơ của biết bao bạn học sinh sinh viên Việt Nam, bởi đây là quốc gia đi đầu trong lĩnh vực giáo dục và đồng thời là vùng đất xanh tươi, yên bình phù hợp để học tập, sinh sống và phát triển. Song, không ít các bạn khi đi du học đều bỡ ngỡ khi đặt chân tới Anh do không có những kinh nghiệm thực tế. Bởi vậy, HA Abroad sẽ chia sẻ cho các bạn tất tần tật những kinh nghiệm du học Anh Quốc qua bài viết dưới đây.

Xu hướng du học Anh Quốc hiện nay

Anh Quốc được biết đến là đất nước này không những nổi trội về hệ thống giáo dục tiên tiến và phát triển thuộc hàng bậc nhất thế giới, mà còn được biết đến là một quốc gia cực văn minh trong khối châu Âu. Nơi đây còn là quê hương của nhiều chính trị gia, thi hào nổi tiếng thế giới phải kể đến như: Stephen Hawking, William Shakespeare, John Lennon …

kinh nghiệm du học Anh, kinh nghiệm đi du học anh, chia sẻ kinh nghiệm du học anh, kinh nghiệm đi du học tại anh, kinh nghiệm du học Anh Quốc

Xu hướng du học Anh Quốc hiện nay

Bên cạnh đó, hàng năm Chính phủ Anh luôn hỗ trợ cho những bạn sinh viên quốc tế có thành tích học tập tốt bằng cách tạo ra cơ hội học tập và sinh sống tại đây thông qua chính sách như:định cư, hỗ trợ việc làm thêm và gia tăng học bổng. Ngoài ra, môi trường sống nơi đây hiện đại, an toàn, nhiều cảnh quang đẹp và nền văn hóa đa màu sắc.

Với nhiều nét đặc biệt nổi trội trên, bạn còn phân vân với việc có nên du học Anh nữa không? Khi hiện nay, du học Anh ngày đã trở thành xu hướng được các bạn sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng quan tâm cũng như tìm hiểu và cuối cùng lựa chọn đây là điểm đến du học lý tưởng nhất dành cho mình.

Theo một thống kê năm 2016 – 2017, có hơn 442,375 sinh viên quốc tế đang theo học các chương trình Cử nhân tại nơi đây và chiếm gần 19% tổng số sinh viên tại Anh. Và hiện nay đã có hơn 42% sinh viên quốc tế đang theo học các chương trình sau Đại học tại Anh. Vậy làm sao để đi du học thuận lợi nhất. Xem tiếp chia sẻ thực tế kinh nghiệm du học Anh của các bạn du học sinh Anh nhé.

Tổng hợp kinh nghiệm du học Anh Quốc

kinh nghiệm du học Anh, kinh nghiệm đi du học anh, chia sẻ kinh nghiệm du học anh, kinh nghiệm đi du học tại anh, kinh nghiệm du học Anh Quốc

Tổng hợp kinh nghiệm du học Anh Quốc

Thấu hiểu được sự quan tâm đến việc du học Anh hơn bao giờ hết của các bạn trẻ Việt Nam đang có ý định đi du học, HA Abroad sẽ chia sẻ kinh nghiệm du học Anh Quốc thực tế nhất và hy vọng những bài chia sẻ dưới đây sẽ giúp ích cho các bạn có sự lựa chọn sáng suốt cũng như hành trình du học ở  Vương quốc “ sương mù” dễ dàng và suôn sẻ nhất.

> Kinh nghiệm du học Anh Quốc [Phần 1]: Di chuyển từ sân bay về các trường ở Anh như thế nào?

> Kinh nghiệm đi du học Anh [Phần 2]: Về việc làm thêm khi đi du học Anh

> Kinh nghiệm du học Anh [Phần 3]: Mang gì khi đi du học Anh?

> Kinh nghiệm du học Anh Quốc [Phần 4]: Đừng mua những thứ này nếu bạn muốn tiết kiệm

>> To Be Continued …

Chia sẻ kinh nghiệm chọn công ty du học Anh Quốc uy tín

kinh nghiệm du học Anh, kinh nghiệm đi du học anh, chia sẻ kinh nghiệm du học anh, kinh nghiệm đi du học tại anh, kinh nghiệm du học Anh Quốc

Chia sẻ kinh nghiệm chọn công ty du học Anh Quốc uy tín

Công ty tư vấn du học HA Abroad tự hào rằng với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục du học Anh Quốc, xin visa, học bổng… mà còn được bổ sung nhiều kiến thức cũng như có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học có thể đưa ra cho các bạn những lời khuyên thiết thực và cập nhật những thông tin mới nhất một cách nhanh chóng.

Trong suốt quá trình thành lập đến nay, HA Abroad luôn đồng hành cùng với rất nhiều học sinh Việt Nam học tập tại Anh Quốc và nhiều quốc gia khác trên thế giới. HA Abroad cũng mong muốn sẽ có thể giúp đỡ các bạn trong những năm tháng du học tiếp theo đây.

Trên đây là một vài chia sẻ rất hữu ích về kinh nghiệm du học Anh Quốc dành cho các bạn học sinh, sinh viên đang tìm hiểu môi trường học tập và sinh sống tại đất nước này. Hy vọng các bạn hãy sẵn sàng biết nắm bắt cơ hội để có được những trải nghiệm thú vị tại Anh Quốc. Nếu như có bất cứ thắc mắc gì về du học Anh, hãy liên hệ với HA Abroad ngay qua số Hotline: 096.3072.486 hoặc bạn vui lòng ĐỂ LẠI THÔNG TIN để nhận được những cẩm nang du học Anh 2020 chi tiết nhất.