DU HỌC ANH TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG HOÀNG GIA LONDON

Cập nhật vào 16:33 27/10/2020

Bạn đang có ý định du học Anh Quốc? Bạn đang phân vân không biết du học Anh nên lựa chọn trường nào chất lượng? Vậy thì bỏ qua ngôi trường Cao đẳng Hoàng gia London – King’s College London, KCL  –  cái nôi của những nghiên cứu quan trọng phát triển thế giới!

Giới thiệu chung về King’s College London

Được góp mặt trong số 25 trường đại học hàng đầu thế giới (QS World University Rankings, 2017–2018) và xếp hạng thứ 6 tại Vương quốc Anh về chất lượng và số lượng hoạt động nghiên cứu (Research Excellence Framework 2014), trường cao đẳng Hoàng gia London (King’s College London, KCL) là ngôi trường hàng đầu cung cấp các chương trình nghiên cứu và giảng dạy với đẳng cấp thế giới.

Giới thiệu chung về King’s College London

Giới thiệu chung về King’s College London

KCL đã đóng một vai trò quan trọng trong nhiều tiến bộ của xã hội hiện đại, chẳng hạn như phát hiện cấu trúc DNA và các nghiên cứu dẫn đến sự phát triển của radio, truyền hình, điện thoại di động và radar. Trường tiếp tục tiên phong trong các nghiên cứu và ý tưởng mới để làm cho thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn.

Trường cao đẳng Hoàng gia London là trường có cả hệ đại học nằm ở vị trí trung tâm nhất của thành phố London, với năm cơ sở được liên kết thông qua hệ thống giao thông trung tâm thủ đô của đất nước Anh. Điều này cho phép trường xây dựng quan hệ đối tác với nhiều tổ chức chính ở Luân Đôn và tổ chức các cuộc hội thoại quốc tế. Trường cũng tham gia cộng tác trong các dự án nghiên cứu, chia sẻ tài nguyên giảng dạy và tạo cơ hội thực tập để nâng cao trải nghiệm của sinh viên. Các đối tác thường xuyên hiện tại của trường bao gồm Thư viện Anh, Bảo tàng Anh, Shakespeare’s Globe, Phòng trưng bày Quốc gia, Southbank Centre, Tate Modern…

Sinh viên của KCL nhận được lợi ích từ các mối quan hệ liên kết trong và ngoài nước với các nhà tuyển dụng, các trường đại học và tổ chức từ Chính phủ, các doanh nghiệp và cả nền công nghiệp, hoặc từ các nhà từ thiện, các tổ chức thể thao và văn hóa. 94% sinh viên tốt nghiệp thạc sĩ của trường kiếm được công việc toàn thời gian trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp và trường cũng lọt vào top 5 trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh về khả năng tuyển dụng sau đại học của sinh viên.

Thành tích nổi bật cao đẳng Hoàng gia London

Thành tích nổi bật cao đẳng Hoàng gia London

Thành tích nổi bật cao đẳng Hoàng gia London

 • Trường thuộc tổ chức uy tín Russell Group và được xếp hạng 4 trong các trường đại học tốt nhất tại Anh bởi Times Good University Guide.
 • Theo bảng xếp hạng QS World Rankings, đây là trường đại học tốt nhất thứ 2 thế giới. 
 • Nghiên cứu (Groundbreaking work and cutting edge) đang được thực hiện tại trường, với 14 giải thưởng Nobel và 81 học bổng từ y học được trao giải thưởng trong quá khứ.
 • Trường Đại học Hoàng gia Anh luôn được xếp là một trong những trường Đại học hàng đầu trên thế giới.
 • Trường Đại học Hoàng gia Anh được xếp hạng cao nhất cho chương trình thạc sĩ quản lý ở Vương quốc Anh (theo Financial Times).
 • Chương trình MBA của trường được xếp hạng 8 tại Anh, 15 ở châu Âu và xếp 49 trên thế giới.
 • Ngoài ra còn các ngành khác , y học (xếp thứ 3), kỹ thuật sếp thứ 2), khoa học đời sống (xếp thứ 3) và khoa học vật lý (xếp thứ 3) được đánh giá cao trong nước.
 • Vào năm 2014, khảo sát sinh viên quốc gia (National Student Survey) về sự hài lòng trong giảng dạy của trường là 88% và chỉ số hài lòng nhìn chung tăng lên 87% (tăng 1% từ năm 2013)
 • Trong khung đánh giá Excellence Research (REF) năm 2014, 91% các hoạt động nghiên cứu của trường được đánh giá hàng đầu thế giới , xuất sắc quốc tế, chiếm tỷ lệ số nghiên cứu cao nhất so với bất kỳ ngành học nào ở Anh.

Chương trình đào tạo tại trường KCL

Chương trình đào tạo tại trường KCL

Chương trình đào tạo tại trường KCL

Hiện nay, bạn đi du học Anh mà lựa chọn trường cao đẳng Hoàng gia London sẽ có chương trình đào tạo với 9 chuyên ngành chính:

 • Nghệ thuật và Nhân văn
 • Khoa học y tế và chăm sóc sức khỏe
 • Nha khoa
 • Luật học
 • Y học nghiên cứu
 • Điều dưỡng và hộ sinh
 • Khoa học vật lý và cơ khí
 • Tâm thần học
 • Khoa học xã hội và chính sách công.

Điều kiện xét tuyển & Học phí

Điều kiện xét tuyển

 • Điều kiện đầu vào cho những chương trình đại học từ điển AAA đến AAB bằng A Level, hoặc bằng cấp tương đương, tùy thuộc khóa học.
 • Điểm các môn cụ thể Bằng A Level hoặc tương đương có thể yêu cầu trong một số môn học.

Chi phí chi tiêu trung bình và học phí KCL

 • Học phí tùy thuộc vào bạn là sinh viên trong nước hay quốc tế, bậc học và chuyên ngành mà bạn đăng ký học
 • Sinh viên trong nước: học phí là 9000 Bảng Anh/ năm
 • Sinh viên quốc tế, học phí sẽ lệ thuộc vào ngành mà bạn học.

Học bổng trường King’s College London

Dưới đây là một số học bổng bạn có thể áp dụng cho việc làm giảm chi phí khi du học tại Cao đẳng Hoàng gia London.

Tên học bổng Giá trị học bổng Lĩnh vực
Học bổng Đại học Roche 750 cộng với cố vấn Law hoặc STEM
Học bổng tại Sanctuary 11.000 cộng với học phí
Học bổng Harilela 45.000 đối với học phí Quản lý & Kinh doanh
Tynybedw Law Bursary 25000 Pháp luật
Đại học Luật 15000 Pháp luật
Học bổng Dickson Poon 5.000 cộng với chỗ ở Pháp luật
Tiến sĩ Donald Dean Medical Bursary 12000 FoLSM
Uy tín UG Scholarship 7500 Điều dưỡng
Phụ nữ trong Học bổng Khoa học 3000 NMS
Học bổng Quỹ UNITE 3 năm ở UNITE tất cả các
Truy cập vào Học bổng của Chuyên gia 9000 Viện Nha khoa /   FoLSM
Học bổng Desmond Tutu 1000 tất cả các
Học bổng Living King 1600 tất cả các
K + Khởi đầu Học bổng 1000 tất cả các
Quỹ Singapore 20000 Luật  /  NMS /  A & H  /  SSPP 
Schilizzi Scholarship 3500 tất cả các

Như vậy, nếu như các bạn đang phân vân không biết lựa chọn ngôi trường ở Anh Quốc thì hãy lựa chọn ngay Cao đẳng Hoàng gia London (trường King’s College London). Hy vọng bài viết trên của du học HA Abroad đã cung cấp các thông tin cần thiết đến các bạn và chúc các bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn. Ngoài ra, nếu như các bạn có bất cứ thắc mắc gì về du học xứ sở sương mù thì đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi qua số Hotline: 096.3072.486 hoặc bạn vui lòng ĐỂ LẠI THÔNG TIN để nhận được những cẩm nang du học Anh chi tiết nhất.