BẬT MÍ “BÍ QUYẾT” XIN HỌC BỔNG DU HỌC ÚC THÀNH CÔNG 100%

Cập nhật vào 09:31 04/04/2020

Úc là một quốc gia có các trường đại học nằm trong Top 50 và nhiều trường nằm trong Top 100 trường đại học hàng đầu của thế giới. Điều này đã phần nào chứng minh được chất lượng của nền giáo dục của xứ sở Kangaroo này. Và điều đặc biệt, chương trình học bổng du học Úc vô cùng hấp dẫn với giá trị cao luôn có sức hút lớn đối với du học sinh quốc tế. Bởi vậy, hãy cùng HA Abroad khám phá ngay cách xin học bổng du học Úc 2020 trong bài viết dưới đây!

Lợi ích khi săn học bổng du học Úc mang lại

săn học bổng úc, apply học bổng úc, làm sao để xin học bổng du học úc, làm thế nào để xin học bổng du học úc, muốn xin học bổng du học úc, cách thức xin học bổng du học úc, săn học bổng du học úc, cách xin học bổng du học úc, cách xin học bổng toàn phần du học úc, cách săn học bổng du học úc, cách lấy học bổng du học úc, cách kiếm học bổng du học úc, cách tìm học bổng du học úc, cách nhận học bổng du học úc, săn học bổng du học úc 2020, săn học bổng du học úc toàn phần

Lợi ích khi xin học bổng du học Úc mang lại

Thông thường, với những suất học bổng du học Úc cấp cho du học sinh đều được gắn với một trường và một chương trình đào tạo tốt cũng như chất lượng cao để đem đến cơ hội cho những ứng viên xuất sắc. Nhờ vậy các bạn sẽ có cơ hội được học tập và trải nghiệm tại những ngôi trường tốt ở nước Úc.

Lợi ích to lớn thứ hai mà ai ai cũng dễ dàng nhìn thấy với những suất học bổng Úc dĩ nhiên là  mặt kinh tế. Gia đình của các bạn sẽ phần nào bớt đi được gánh nặng về kinh tế khi cho con cái mình theo học tại một quốc gia tương đối đắt đỏ như Úc. Nhưng để xin được học bổng bạn cần phải tìm hiểu kĩ điều kiện xin học bổng du học Úc trước đã.

Ngoài ra, có nhiều chương trình học bổng và mỗi chương trình có những mục đích, phương hướng khác nhau cho các bạn du học sinh. Cụ thể như nhiều chương trình học bổng muốn tăng cường quảng bá hình ảnh đất nước Úc với du học sinh quốc tế thì các bạn còn có cơ hội đi tham quan, du lịch và trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị tại Úc.

Bí quyết cách xin học bổng du học Úc thành công 100%

Bí quyết săn học bổng du học Úc thành công 100%

Cách xin học bổng du học Úc thành công, việc đầu tiên các bạn  phải chuẩn bị thật chu đáo và đặt ra mục tiêu cụ thể cho mình. Đồng thời, đầu tư thời gian và tiền bạc để nâng cao GPA, trình độ ngoại ngữ và học hỏi từ thầy cô hay những người có kinh nghiệm đi trước để biết chính xác những gì bản thân mình cần làm.

Ngoài ra, để săn học bổng du học Úc các bạn cũng phải luôn theo dõi, cập nhật và tìm hiểu các chương trình học bổng từ các trường đại học hay những tổ chức uy tín. Một số tổ chức, chương trình cấp học bổng của Úc hằng năm mà các bạn có thể tham khảo để theo dõi như sau:

• Học bổng Chính phủ Việt Nam: đối tượng của chương trình học bổng này là những cán bộ nhân viên của nhà nước được cử đi học tại các trường tại Úc nhằm phục vụ cho công việc.
  • Học bổng Chính phủ Úc: học bổng này dành cho sinh viên sau đại học, đặc biệt là ưu tiên cho những người làm việc cho Chính phủ hoặc hay có những hoạt động đóng góp trực tiếp cho lợi ích nước nhà.
  • Học bổng bộ giáo dục Úc Endeavour: đây được coi là học bổng danh giá của đất nước Úc. Học bổng dành cho nhiều đối tượng Thạc sỹ và Tiến sỹ.
  • Học bổng từ các trường đại học: Các trường đại học ở Úc đều có một website riêng, và thường được bắt đầu bằng tên trường và kết thúc là đuôi edu.au. Trong website của trường, các bạn sẽ dễ dàng tìm thấy được mục dành cho những học sinh muốn nhập học vào trường, trong đó sẽ có mục sinh viên quốc tế cùng với những chính sách học bổng cụ thể. Có thể nói nếu như theo dõi với hình thức này các bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ học bổng nào của trường, bởi nhà trường sẽ cập nhật ngay khi có các chương trình này.
  • Các loại học bổng khác: Đây là nhóm học bổng thường được cấp bởi các tổ chức quốc tế như: tổ chức Y tế thế giới, tổ chức Ngân hàng thế giới (World Bank), hay học bổng đến từ các doanh nghiệp lớn.

Xin học bổng du học Úc 2020 danh giá hàng đầu tại Úc

Xin học bổng du học Úc 2020 danh giá hàng đầu tại Úc

Hiện nay có rất nhiều loại học bổng khi đi du học Úc 2020 có giá trị, thế nhưng để dành được những suất học bổng đó là cả những nỗ lực đằng sau của các bạn. HA Abroad tin rằng, chúng tôi sẽ giúp bạn có thể có cơ hội nhận được những học bổng giá trị của Úc.

Các bạn cũng sẽ apply học bổng Úc Trung học, Đại học hoặc Thạc sĩ như: Australia Awards Scholarships, Australia Research Training Program Scholarships, Endeavour Postgraduate Scholarship Awards, Macquarie University International Scholarships, Endeavour Vocational Education and Training (VET) Scholarships, University of Sydney International Research Scholarships, Melbourne Research Scholarships, Melbourne International Undergraduate Scholarships.

Như vậy, nếu muốn có được cơ hội học tập tại Úc – đất nước xinh đẹp và có xếp hạng cao trên thế giới về chất lượng giáo dục, thì các bạn hãy bắt đầu tìm kiếm các cơ hội xin học bổng du học Úc ngay hôm nay. Nếu như có bất cứ thắc mắc gì về học bổng du học Úc hay các vấn đề liên quan như: xin học bổng du học ở nước nào dễ nhất,…hãy liên hệ ngay cho HA Abroad qua Hotline: 096.3072.486 hoặc bạn vui lòng ĐỂ LẠI THÔNG TIN để nhận được những cẩm nang du học Úc chi tiết nhất.